Thương Về Quê Tôi

Tác giả: Thông Đạt

Ca sĩ: Mạnh Đình

Mây ơi gió ơi cho tôi gửi về Huế đô. Nơi quê cha đất tổ con sông Hương đau khổ. Hôm nay đây vắng đò không tiếng hò. Phú Vâng Lâu Bạch Hổ, Tràng Tiền mấy nhịp trắng khô. Con sông xưa thấm tình mang câu ca Nam Bình. Trong đêm.

Tía Em Má Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mạnh Đình & Diệp Thanh Thanh

Ca sĩ khác: Hương Lan; Duy Khánh & Hạ Lan

Tía em hừng đông đi cày bừa, má em hừng đông đi cày bừa, tía em là một người nông dân, má em là một người nông dân... cùng sống... trên đồng... bao la... Những... đêm trời trăng lên tròn tròn... gió... đưa ngàn cây nghe.

Tiểu Cô Nương

Tác giả: Lê Đức Long

Ca sĩ: Mạnh Đình

Ca sĩ khác: Mạnh Quỳnh

Lại gần đây, lại gần đây, cho anh vẽ lại chân mày Triệu Minh. Ngày xưa học cửu chân kinh, giờ đi ở trọ, làm thơ tặng người. Này cô nương, tiểu cô nương. Trăm năm sẽ đẹp như bài thơ ngoan. Lời thơ, tình đẹp hoang.

Tình Yêu Vỗ Cánh

Tác giả: Mạnh Quỳnh & Khả Tú

Ca sĩ: Như Quỳnh & Mạnh Đình

Ca sĩ khác: Tâm Đoan

Rồi từng đêm từng đêm, tâm hồn thoáng u buồn. Mấy năm xa người thương. Và nhiều khi tình quên, vùi chôn bao kỷ niệm. Hằng ôm ấp trong tim. Ngàn lần không là không, khi tình thiếu hương nồng. Mấy ai vui chờ mong.

Tơ Duyên

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sĩ: Mạnh Đình & Yến Phương

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Ái Vân; Phi Nhung & Mạnh Quỳnh; Băng Tâm; Phi Nhung

Đường mòn làng hôm nay đông vui, áo hoa màu vàng xanh đôi mươi, tung tăng đưa người thương mến xa lạ. Qua bến tình yêu trao gởi thân. Người người cùng ra xem cô dâu nè. Nói cô đẹp hiền ngoan xinh xinh. Nhưng vui.

Tôi Mất Người Yêu

Tác giả: Hồng Vân & Trần Quý

Ca sĩ: Mạnh Đình

Đang lúc nửa đêm tôi đánh mất người yêu. Có ai tìm thấy nhớ xin mang trả dùm. Người ấy của tôi thường hay đón mộng ngoài trời. Chạy theo tiếng gọi một người. Chẳng xót thương gì tôi. Tôi biết tại tôi không khéo giữ.

Tôi Vẫn Cô Đơn

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Mạnh Đình

Ca sĩ khác: Mạnh Quỳnh; Gada; BaKhia (Beat Đang Nguyên); Đặng Thế Luân; Đan Nguyên; Ng Thanh; LạcQuan; Thanh Chau; Giáng Tâm

Tôi vẫn cô đơn, em dù đẹp như mộng mơ. Tôi vẫn cô đơn chưa hề nói yêu bao giờ. Tôi vẫn cô đơn không người thương không người nhớ. Chiều một mình đi phố hồn không nắng không mưa. Tôi muốn quen em nhưng ngại đời ưa giàu.

Trăng Rụng Xuống Cầu

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Mạnh Đình & Mỹ Huyền

Ca sĩ khác: Ngọc Hiền & Thiên Hùng; Thanh Tuyền; Trường Vũ & Như Quỳnh; Thanh Tuyền & Hoài Nam; Sơn Tuyền; Hương Lan & Thái Châu; Mỹ Châu; Nguyễn Hữu Thiết & Ngọc Cẩm; Sơn Ca & Bùi Thiện; Tuấn Cương & Tuyết Loan; Thanh Huyền & Duy Khánh; Tuấn Vũ & Sơn Ca

Đêm nay bao con thuyền về đâu xuôi mái. Ai ca dưới trăng ngà gần xa vắn dài. Mái chèo khoan thai, trên sông hai màu. Con thuyền về đâu ô hay! Sao trăng rụng xuống cầu? Vì đâu, ô hay, sao trăng rụng xuống cầu. Đêm.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Mạnh Đình