Ai Về Phố Thị

Tác giả: Bằng Giang

Ca sỹ thể hiện: Thanh Tuyền

Có ai về thành phố. Cho tôi nhắn đôi lời. Đôi lời về người em gái thơ. Trọn đời thương và nhớ, nhớ thương anh chiến sĩ. Bỏ quên bao suy nghĩ. Chuyện tình xưa đã ghi! Có đêm nào chẳng sáng. Hoa tươi mãi không tàn. Em sợ.

Bài Ca Ngày Vu Quy

Tác giả: Bằng Giang

Ca sỹ thể hiện: Phương Thu

Đừng khóc nghe em ngày vu quy, cố nén đau thương để mà vui đi. Chuyện ngày xưa đừng nhắc nữa, vì mình quên lời đã hứa, để giờ hai đứa phải xa nhau. Đừng trách sau tôi chẳng yêu em. Biết nói sau hsao vơi duyên tình.

Đêm Buồn Tỉnh Lẻ

Tác giả: Bằng Giang & Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Huỳnh Phi Tiễn; Đặng Thế Luân; Duy Trường; Tran C. Hoanh; Chung Tử Lưu; Khả Tú; Ngọc Sơn; NguoiDepDiamond; Trường Vũ; NguoiDepPinkDiamond; HuTieuXao; Quang Lê; Minh Ngọc; Người Hát Rong; Thichduthu; Thế Hiền; Đan Nguyên; Duy Thạnh; Phi Nhung; Chế Linh; Ng Thanh; X32 Nu_B; LạcQuan; Giang Tử

Đã lâu rồi đôi lứa cách đôi nơi tơ duyên xưa còn hay mất. Mái trường ơi em tôi còn học nữa hay ra đi từ độ nào. Ngày xưa đó ta hay đón dìu nhau đi trên con đường lẻ loi. Mấy năm qua rồi em anh không gặp nữa. Bao yêu.

Đưa Em Về Bên Đó

Tác giả: Bằng Giang

Ca sỹ thể hiện: Đào Phi Dương; Chưa Biết; Tuấn Vũ; HDTPP; Ngọc Sơn; Mạnh Quỳnh; Trường Vũ; Huỳnh Thật

Tôi đưa em về đó. Âm thầm tôi về với mình tôi. Với tháng ngày lẻ loi. Gác lạnh sầu thương vẫn vây quanh. Tôi đưa em về đó. Riêng mình tôi nhận lấy khổ đau. Số kiếp là bể dâu duyên đầu. Thường hay lắm khi cơ cầu. Đưa.

Giấc Mộng Lành

Tác giả: Nhạc Bằng Giang, lời Hoàng Ánh Nguyệt

Ca sỹ thể hiện: Khánh Vy

Nắng mai ấm áp lan trong gió. Hoa bướm vườn xuân rực cánh hồng. Em thấy lòng em phơi phới quá. Một trời xuân sắc thắm yêu đương…. Gợi lòng em nhớ người phương ấy. Môi đợi chờ môi trao đắm say. Giếng mắt phương trời ru nỗi.

Lính Trận Miền Xa

Tác giả: Bằng Giang & Anh Châu

Ca sỹ thể hiện: Mạnh Quỳnh

Tôi lính trận xa nhà từng đêm từng đêm phút vui quyện theo gió núi biết ai đâu hẹn hò lòng người hay đắn đo, đời đã ban cho bạn đường là tay súng, mến yêu tôi thủy chung. Đi lính trận trăm miền, miền xa thật xa. Có ai còn.

Lính Trận Miền Xa

Tác giả: Bằng Giang & Châu Kỳ

Ca sỹ thể hiện: Duy Khánh; Thanh Phong; Duy Quang; Chế Linh; Trường Vũ

Tôi lính trận xa nhà, từng đêm từng đêm phút vui nguyện theo gió muốn biết ai yêu hẹn hò. Lòng người hay đắng đo đời đã ban cho, bạn đường là tay sung, mên yêu tôi thủy chung. Đi đánh trận trăm miền. Miên xa thật.

Mai Anh Đi Rồi

Tác giả: Bằng Giang

Ca sỹ thể hiện: Hạ Vy; Trường Vũ; Hương Lan; Hằng Phạm; Phong Trần Khách

Mai anh đi rồi. Còn ai vuốt tóc những khi em hờn dỗi. Mai anh đi rồi. Còn ai dìu bước những khi em tan trường. Mai anh đi rồi, mai anh đi rồi. Chỉ còn lại đây với đêm ghế đá buồn công viên. Con đường vào lồng phố khuya xanh.

Mai Em Sang Ngang (Tân Cổ)

Tác giả: Bằng Giang

Ca sỹ thể hiện: Mạnh Quỳnh; Hương Thuỷ

Mai này em bước sang ngang. Còn tôi quay mặt ngỡ ngàng. Pháo hồng tiễn bước em đi. Lòng tôi buồn như xác pháo. Mai này em bước sang ngang. Tình yêu đâu ngờ phũ phàng. Thư tình nay biết gửi ai. Giờ đây biết mong chờ.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Bằng Giang