Tình Đẹp Như Mơ

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Duy Quang; Ngọc Lan; Lưu Bích; Mạnh Quỳnh; Đàm Vĩnh Hưng; Hùng Cường; Lương Tùng Quang; Mạnh Tuấn; Nguyễn Hưng; Quốc Hùng; Thái Châu; Vũ Công Duệ; Vũ Hoành; Hương Lan; Tình Đẹp Như Mơ_ Cá Đù & Old Forester FXs; Đoàn Phi & Ngọc Anh Vi (ASIA 75)

Tình yêu từ đâu mà tình yêu vội vã chiếm tim ta. Chỉ một lần qua mà đêm đêm hình bóng mãi bên ta. Lời nào dịu êm người đưa ta tìm những giấc mơ xa. Lòng thầm bảo nhau rằng đôi ta gặp gỡ trong kiếp nào. Một lần hẹn.

Tình Em Ngọn Nến (Tình Anh Ngọn Nến)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Minh Tuyết & Đon Hồ; Mỹ Tâm; Tuyết Thảo; Lương Tùng Quang; Hạ Vy; Thu Hằng; Cẩm Ly; Minh Tuyết; Thanh Hà

Buổi sáng hôm ấy, tình đã êm ái, đến trong con tim ấm nồng. Kỷ niệm xưa cũ, mộng lòng muôn thuở, vẫn xanh như niềm ước mơ. Thành phố hôm đó, và những cơn gió, mãi lênh đênh như chuyến đò. Giòng nhạc êm ái,

Tình Khúc Mong Manh

Tác giả: Phú Quang

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Tình yêu là tia nắng soi ngàn khát khao ngày nào. Là cơn gió ru ngàn tiếng ca dạt dào. Cho ta ngất ngây, cho ta đắm say. Giờ đây còn đâu phút ban đầu nhớ thương ngập tràn. Còn đâu phút nghe hồn lắng sâu nồng nàn. Kỷ.

Tình Lẻ Loi

Tác giả: Anh Bằng & Trúc Sinh

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Cuộc tình năm xưa nay đã không còn. Lịm tắt như hoàng hôn. Còn lại đâu đó trăm vết thương sầu. Và con tim lẻ loi. Người tình năm xưa xa vắng lâu rồi. Quên lãng như làn mây. Còn lại ta với xác thân hao gầy. Ôi hoang.

Tình Lỡ Trăm Năm

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Minh Thảo]

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Quách An An; Ái Vân & Nguyễn Hưng; Diễm Liên & Huy Anh; Họa Mi; Minh Nguyệt; Hà Nguyên

Tình yêu ấy anh mang về trao cho người tình mới đi anh. Rồi năm tháng em nơi này vẫn thương hoài người tình lỡ trăm năm. Lòng như giông tố phong ba khi thuyền yêu trôi xa. Thuyền anh tách bến sang sông nước mắt em tuôn.

Tình Nhớ

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Thu Hà; Khánh Ly; Quang Dũng; NguoiDepDiamond; Nguyễn Hồng Nhung; Lưu Bích; Như Ý; Kiều Nga; Ngọc Lan; Hoàng Nguyên & Sweet (Phuong Duong); Phạm Cao Tùng

Tình ngỡ đã quên đi. Như lòng cố lạnh lùng. Người ngỡ đã xa xăm. Bỗng về quá thênh thang. Ôi áo xưa lồng lộng. Đã xô dạt trời chiều. Như từng cơn nước rộng. Xóa một ngày đìu hiu. Tình ngỡ đã phôi pha. Nhưng tình.

Tình Si

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân (Chachacha)

Đang si mê và yêu thiết tha cô nàng. Chàng mang trong tim cùng bao dấu yêu trong đời. Và như đôi chim lượn trong giấc mơ xa vời. Chàng mong thư xanh dấu yêu của ai đưa về. Lá la là lá la lá. Đang si mê bờ môi dấu yêu cô.

Tình Trong Mắt Em (Tình Trong Mắt Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Hạ Vy

Anh ơi anh đâu hay biết. Con tim em đang xao xuyến. Tình mãi bền lâu. Trăng sao ơi em thương nhớ. Cô đơn ơi em thao thức. Tình mãi bền lâu. Yêu anh mãi mãi. Tình em vẫn luôn còn xanh. Từng giây phút em chờ anh.

Tình Vẫn Còn Đây

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Don Hồ & Lâm Thúy Vân

Gặp lại nhau, trao ôi từ bao năm chia phôi. Em ơi, em ơi, đừng ngăng lệ rơi. Giọt nước mắt chảy dài, chảy dài, chua xót thân em. Tháng ngày lênh đênh, lênh đênh theo gió đong đưa. Chờ trong nhau bao năm, người đi sao xa.

Tình Yêu Có Khi

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Tình yêu có khi là khúc nhạc sầu. Tình yêu có khi là phút nhiệm mầu. Tình yêu có khi là giấc mộng đầu. Ta đã mơ, rồi quên lãng. Tình yêu có khi là những tượng hình. Về trong giấc mơ mà ngỡ người tình. Tình yêu có khi.

12 Pages«<3456789101112>
danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Thúy Vân