Nếu Một Ngày (Nếu)

Tác giả: Khánh Băng

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Đan Nguyên; Gada; Ngô Quang; Quang Nhựt; Minhdang04111990; Tai; Thichduthu; Bằng Kiều; LạcQuan; Carol Kim; Chế Linh; Codonminhanh; Người Hát Rong; Lưu Chí Vỹ & Lưu Ánh Loan; Huỳnh Tùng; Huỳnh Thật; Mạnh Đồng; Khưu Huy Vũ; Đình Phước; Huy Cường

Nếu, nếu một ngày không có em. Thì niềm cô đơn dài như năm tháng. Như mùa thu chết như lá thu rơi. Nếu, nếu ngày ấy mình đừng quen nhau. Thì ngày có đâu buồn đau. Những khi mình xa nhau có đâu buồn đau. Nhớ, nhớ một.

Ngăn Cách

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Pho Kim Yến; Saxophone; Tuấn Vũ & Ngọc Lan; Nhạc Không Lời; Xuân Phú; Vân Trường; Khánh Ly; Carol Kim; Thúy Vi; VÕ MẠNH HÙNG; Đàm Vĩnh Hưng

Yêu nhau trong cuộc đời, mơ duyên tình dài gắn bó đôi lời . Ta quen nhau một ngày, thương nhau trọn đời, giữ cho lâu dài. Khi chia tay lần đầu, duyên chưa đậm mầu cũng đã say nhiều. Một thời gian quen biết, tình ta tha.

Ngàn Đời Chia Ly

Tác giả: Thủy Lâm Synh

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Phi Thúy Hạnh

NGÀN ĐỜI CHIA LY. Một tối nào anh đi, anh đi, bỏ lại gia đình, bỏ lại cuộc tình, vợ dại con thơ, sớm chiều bơ vơ. Hẹn sẽ về nhưng sao, sao anh, chẳng một dòng nào. Xót xa tình đầu, nguyện vẫn bên nhau, bây giờ nơi.

Ngàn Năm Còn Nhớ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Duy Phúc; Hồ Quang Lộc

Tình yêu đến ngày nào. Tình yêu đến mời chào. Tình yêu mang đến những khi yên vui. Người yêu đến thật gần. Vòng tay đã một lần. Vòng tay dâng hiến trái tim còn thơ. Một lần đã thương và nhớ. Một lần đã không còn.

Ngàn Năm Vẫn Đợi

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Julie]

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Chưa Biết; Ái Vân; Cẩm Ly; Hoàng Châu; Julie; Khánh Hà; Kiều Nga; Ngọc Anh; Ngọc Lan; LacQuan; Hoàng Bách; Thu Nhung; Diệp Nguyên Linh; Thiên Thanh Huyền; Nini (ASIA 9); Lâm Triệu Minh

Bên nhau ta xây đắp ôi hành phúc đôi mình. Em nghe trong tim ngất ngây tình ta âu yếm. Tưởng tình trong giấc mơ ta không hề biết. Con tim nhân gian sẽ không bao giờ bền lâu. Thôi đành tình em trao anh. Tình như thông.

Ngày Ấy Khi Còn Anh (Ngày Ấy Khi Còn Em)

Tác giả: Trúc Sinh

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân (ASIA 14)

Ngày ấy khi còn anh. Còn làn môi, còn nụ hôn, Còn đường phố. Còn những giận hờn đáng yêu ... Trái tim thở gần nhau. Ngày ấy khi còn anh. Còn bàn tay, còn vòng tay, còn chiều tối, còn những điệu nhạc ngất ngây.

Ngày Vui Năm Ấy (Ngày Vui Năm Đó)

Tác giả: Nhạc Francois Feldman, lời Nhật Ngân

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Lychee & TKTN

Màn đêm xuống dần. Một mình đơn côi. Bước chân rã rời. Đôi mi buốt giá . Thoáng xa tiếng đàn. Kỷ niệm đâu đây. Nhắc em nhớ hoài. Dĩ vãng hôm nao. Nhớ xưa những ngày. Mình còn trong tay. Có em nói cười. Xinh.

Nghẹn Ngào

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân & Quốc Khanh

Ca sĩ khác: Thanh Lan; Chế Linh; Họa Mi; Khánh Hà; Thiên Trang; Tuấn Anh; Ý Lan; Nguyễn Hưng & Yến Khoa

Thôi anh đi về đi. Xa xôi rồi thăm nhau mà chi. Duyên không tròn lưu luyến càng thêm đau buồn. Thôi anh đi về đi. Ðau thương nầy em xin dành mang. Anh đi về đi cho vui lòng “người ta”. Ôi ai có ngờ đâu. Đời em.

Người Ở Lại Charlie

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Lâm Nhật Tiến & Lâm Thúy Vân

Ca sĩ khác: Thanh Lan; Duy Quang & Thanh Lan; Trường Vũ; Thế Sơn; Ba Chéo - Bắc Chước Giọng Thập Niên 60s . (Tặng Gia Đình Mũ Đỏ)

Anh! Anh! Hỡi anh ở lại Charlie. Anh! Anh! Hỡi anh giã từ vũ khí. Vâng, chính anh là ngôi sao mới. Một lần này chợt sáng trưng. Là cánh dù đan bằng tiếc thương vô cùng. Này anh! Anh! Hỡi anh ở lại Charlie. Anh! Vâng,

Người Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại Quốc [Lời Việt: Kỳ Phát]

Ca sĩ: Lâm Thúy Vân

Một mình, một mình, nghe từng cơn sóng, đêm đêm về. Người tình, ôi người tình, sao người đi mãi, về bến nao. Nhớ xưa chúng mình, đắm đuối bên nhau. Nhớ xưa chúng mình, quấn quýt bên nhau. Áng mây trời, hãy mang về, mãi trong.

danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Thúy Vân