Lặng Thầm

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Chợt tỉnh giấc trống vắng trong lòng, trống vắng giữa căn phòng, phải chăng thiếu em đời lạc lõng? Cuộc tình đó mới chỉ hôm qua, bỗng chốc đã phai nhòa. Người ra đi ân tình cũng xa. Rồi từng ngày mong em về đây, về lại.

Liên Khúc Xe Đạp Ơi - Xích Lô - Taxi

Tác giả: Võ Thiện Thanh & Ngọc Lễ & Sỹ Luân

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

---------- Xe Đạp Ơi ----------. Nhớ khi xưa anh chở em. Trên chiếc xe đạp cũ. Áo ướt đẫm mồ hôi những trưa hè. Nhớ khi xưa bao mộng mơ. Trên chiếc xe đạp cũ. Dưới cơn mưa cùng nhau dắt qua cầu. Xe đạp ơi, đã xa rồi còn.

Mất Em (Because I'm Stupid)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Một phút bối rối, trống vắng, vỡ nát trong anh, thoáng qua bao nhiêu mộng mơ đã vụt mất.. Thấy ai kia đang bên cạnh em đi ngoài phố,. Nắm tay nhau, môi em cười tươi trong hạnh phúc.. Ngày tháng cứ thế mãi giấu tiếng nói.

My Girl

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Anh mong thời gian đứng lại. Cho những phút thăng hoa say mê bên nhau. Sẽ không trôi thật nhanh. Mong cho gió đông se lạnh. Tặng riêng đôi môi em để rồi lại gần. Anh bên em trao nhau hơi ấm ngọt ngào. Anh biết sẽ.

Nếu

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh & Đông Nhi

Karaoke: Noo Phước Thịnh & Đông Nhi

Ca sĩ khác: Anh Khôi; Lương Tùng Quang; Akira Vũ; Hứa Như Ý

[Rồi lúc vắng anh cô đơn tìm về với em (anh)]. Đêm nay nghe sao lạnh quá, buốt giá đôi bờ môi vì lời anh hứa sẽ quay chở về, đợi hoài anh trong u mê biết anh giờ phương trời nao, nếu con tim anh gục ngã cố xóa bóng hình.

Như Một Thói Quen

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Từ khi mưa rơi cuối con đường nhẹ qua, nơi bàn tay anh vẫn ôm chặt kỉ niệm bên em, lạnh bờ vai nhớ những yêu thương, mà ta đã trao đến nhau. Ngày bên em như mới hôm qua mà thôi, sao giờ đây nơi ấy đâu còn một người yêu.

Nỗi Nhớ Đầy Vơi

Tác giả: Nguyễn Hoàng Tôn

Ca sĩ: Hồ Ngọc Hà & Noo Phước Thịnh

Karaoke: Hồ Ngọc Hà & Noo Phước Thịnh

Anh ngồi đây một mình nhìn thời gian trôi vắng lặng, với nỗi nhớ em đầy vơi, với những tháng năm rối bời. Đợi chờ em... Dường như màn mưa lặng câm muốn nói với em, về một giấc mơ hoang đường, về anh với em của ngày.

Phôi Pha

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh

Tưởng là giấc mơ khi cách xa, tình vừa mới hôm qua, rồi bỗng mi cay lệ nhòa. Oh no... Chẳng một lời nói khi em bước đi, chỉ còn mình anh khắc ghi ân ái khi ta biệt ly. Nỡ sao quên tình yêu đầu, cùng bao ngày tháng khi.

Quay Về Đi

Tác giả: Thuỷ Tiên

Ca sĩ: Thủy Tiên & Noo Phước Thịnh

Karaoke: Thủy Tiên & Noo Phước Thịnh

Đếm chiếc lá rơi ngoài hiên vắng có biết đâu em đã quá muộn màng. Một nửa thương nhớ anh mang trao người giờ mất nhau tim có nhói đau. Sẽ mãi mãi chỉ là cơn gió gió khẽ lay cho tim anh khẽ bồi hồi. Một nửa nhung nhớ anh.

Tan Biến (Gone)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Thái Bằng]

Karaoke: Noo Phước Thịnh

Ca sĩ khác: Huỳnh Gia Tuấn & Roni Trong

Em tay trong tay người mới. Quên sao? Chốn xưa ân tình dấu yêu hôm nao. Em ra đi quên lời hứa xưa trao. Vội quay mặt đi, vội say goodbye. Anh nay như con tàu thiếu sân ga. Bến xưa con thuyền đã hay đi qua. Nhưng anh không.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Noo Phước Thịnh