Chết Cho Tình Yêu

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Nếu cho tôi được mơ,thì tôi mơ ước rằng. Vẫn mãi mãi nguyện sẽ yêu em đến suốt đời. Nếu cho tôi hạnh phúc,như tôi từng khát khao. Sống với những ước muốn đam mê đang bừng cháy. Cuộc sống có lúc sóng gió điêu ngoa đầy dối.

Chiếc Khăn Gió Ấm

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Khánh Phương (Version 2); Nguyễn Văn Chung; Tiên Cookie; Nhật Tinh Anh; F_BOYS band; Hoàng Vinh; Khánh Phương; CaliMoon

Ở bên kia bầu trời về đêm chắc đang lạnh dần. Và em giờ đang chìm trong giấc mơ êm đềm. Gửi mây mang vào phòng vòng tay của anh nồng nàn. Nhẹ nhàng ôm cho em yên giấc ngủ ngon. Ở bên đây bầu trời ngày mưa cứ rơi hững hờ. Để.

Chiếc Lá Thu Phai

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Thanh Long Bass; Đức Tuấn; Thu Phương; Tuấn Ngọc; Hòa Tấu; Thanh Long; Hồng Nhung & Quang Dũng; Ngọc Hạ; Mỹ Linh & Quang Dũng; Khánh Ly; Guitar; Trịnh Công Sơn; Thái Hòa; Lệ Thu; Bằng Kiều; Trịnh Vĩnh Trinh; Hương Mơ; Thanh Hà; Trà My; Hoàng Nam; Hát2O

Về đây đứng ngồi. Đường xa quá ngại. Để lòng theo chút nắng bên ngoài. Mùa xuân quá vội. Mười năm tắm gội. Giật mình ôi chiếc lá thu phai. Người đâu mất người. Đời tôi ngốc dại. Tự làm khô héo tôi đây. Chiều.

Chú Cuội Xì Tin

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Trên trời cao, muôn ánh sao, như chiếu xuống cho chú cuội này, đàn ca để cho nhân thế bao niềm vui, không còn ai ,trên thế gian, sẽ phải khóc cho những chuyện tình, và ngày cô đơn giống như cuội này. Rồi chú hát tính.

Chúa Không Lầm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Chúa không lầm khi Ngài dựng nên con, dù lời Ngài con không giữ trọn, vì Chúa đã biết từ ngàn xưa. Rằng thân con bởi tro bụi. Và được cưu mang trong tội lội. Nhưng lòng Chúa quá bao la, dù cho bao phen con yếu.

Có Bao Nhiêu Người Trên Đời

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Một mai khi im hơi nằm xuôi tay. Ánh nắng vẫn nơi chân trời. Góc phố vẫn vang tiếng cười. Chỉ một mình anh nhớ em thôi. Rồi mai khi em xa lìa thế giới. Ký ức khuất xa mây ngàn. Khẽ khép đôi mi mơ màng. Nỗi nhớ chỉ mình anh.

Cô Đơn

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Sĩ Phú; Vũ Khanh; Ngọc Hạ; Như Mai; Ngọc Ánh Idol; Cindy Thái Tài; Xuân Phú; Thu Minh; Nguyên Khang; Tuấn Anh; Giáng Mi; Nhiều Nghệ Sĩ; Minh Trung; Trần Hồng Kiệt; Quỳnh Lan; Minh Huyền; Khánh Hà; Ái Vân; Trần Thu Hà; VNFBoy; Diễm Thu (mp3); Y Phương; Lệ Quyên; Hoàng Nguyên; Phạm Cao Tùng

Hạnh phúc như đôi chim uyên, tung bay ngập trời nắng ấm. Hạnh phúc như sương ban mai, long lanh đậu cành lá thắm. Tình yêu một thoáng lên ngôi, nhẹ nhàng như áng mây trôi. Dịu dàng như ánh trăng soi, êm êm thương yêu.

Con gái nhỏ của ba

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Con có đôi mắt to. Có bàn tay bé xíu. Đôi môi chúm chím nhỏ. Cứ gọi lớn: papa. Thương ba lắm phải không? Sao mỗi lần nhìn thấy. Con lao đến ôm chặt. Để ba cõng cả ngày. Con gái nhỏ của ba. Ba thương con biết mấy.

Cơn Gió Mùa Hè

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Hồ Quang Hiếu; Hoàng Yến Chibi

Dưới những khung trời gió. Diều ai có bay cao, thì mang theo những yêu thương này. Gửi đến em dùm tôi. Dưới gốc cây tùng ấy. Mình tôi vẫn loay hoay. Tìm cách khắc sâu thêm mỗi ngày. Hai trái tim vụng về. Gió cứ hay.

Cơn Gió Thoảng

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Lâm Thúy Vân; Nam Khánh; Vũ Khanh; Ngọc Lan; Thanh Mai (trước 75); Đình Bảo; Quang Dũng; Hồ Ngọc Hà; Phạm Cao Tùng

Ngày nào em đến áo trắng ướt đẫm. Hơi sương chiều rơi. Tưởng là phút vui ôi như cơn mơ. Nỗi đau nghẹn lời. Buồn theo cơn gió những cánh lá rơi cuốn trôi về đâu? Nắng đã chìm sâu... Biết ta còn nhau? Và trong đêm.

19 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Phan Đinh Tùng