Ân Hận

Tác giả: Hoàng Tùng Anh

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Kể từ ngày đầu minh gặp gỡ. Trong anh cũng dần hình thành nỗi nhớ. Cho đến khi bất chợt nhận ra. Mình đã yêu đơn phương người ta. Lâu thế mà lại ngu ngốc chẳng nói ra. Rồi vào một buổi chiều mưa bay. Em giới thiệu anh với.

Anh Muốn Quay Về (Em Muốn Quay Về)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Khi đã yêu ai, ta sẽ yêu mãi, yêu đến muôn kiếp muôn đời. Sóng gió bão tố chia cách đôi lứa, ta sẽ vẫn mãi không xa rời. Dù sóng có cuốn có xô. Dù gió có thét có gào. Dù mây lang thang phương nào. Dù khi chia xa,

Anh Phải Làm Sao (Em Phải Làm Sao)

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Hứa Như Ý (Remix)

Có những lúc anh buồn. Anh thường ngước lên trời. Mong ngày mai không còn nỗi đau trong cuộc đời. Nhưng anh biết sẽ không không hề có bao giờ bởi vì em bây giờ đã không thuộc về anh. Những năm tháng bên nhau không thể níu.

Anh Vẫn Còn Yêu Em (Em Vẫn Còn Yêu Anh)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Em ơi anh không đành lòng nói câu chia ly. Em ơi sao em đành vội bỏ anh ra đi. Anh luôn yêu em và sẽ thứ tha cho em. Biết chăng người yêu dấu ơi?. Trong con tim anh tình yêu vẫn không phôi pha. Qua bao phong ba thời.

Bất Chợt Một Tình Yêu

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Sáng nay thức dậy. Thấy vui trong lòng. Hát vu vơ vài câu. Lũ chim trong vườn. Líu lo vui đùa. Nắng mai tràn khắp sân. Có cô em ngồi. Ngắm những bông hồng. Khiến cho tôi ngẩn ngơ. Mái tóc buông dài. Dáng em hao gầy. Hé.

Because I Love You

Tác giả: 5T's Group

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng & Mr. M

Night goes down I'm sitting here alone. Remember ing your love. All the time we share are far away. Why did you have to go away ? Days go by, shadow fades away. A flame in love's just gone. But if in my soul, I want you.

Bình Minh Sẽ Mang Em Về

Tác giả: Phan Đình Tùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Đêm từng đêm một mình ngắm sao trên trời. Anh nhớ đến em người ơi. Nhớ nụ cười ánh mắt rạng ngời. Vòng tay dịu dàng êm ái. Sao giờ đây chỉ còn mỗi anh nơi này. Thao thức nhớ mong về em. Em giờ này ở nơi phương nào. Vì sao.

Bởi Vì Anh Yêu Em (Bởi Vì Em Yêu Anh)

Tác giả: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Karaoke: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Bằng Kiều & Minh Tuyết; Bằng Kiều & CaliMoon; Duy Tài & Hỷ Dung; Uyên Thanh & Bảo Huy

Đêm dần trôi, tôi với tôi lẻ loi, xót xa mối duyên tình xưa. Phút giây mình bên nhau, còn đâu hỡi em. Vì sao em nỡ cất bước ra đi ? Bao ngày qua, khi bóng em dần xa. Ân tình tưởng như đã nhòa. Nhưng trong lòng anh.

Bởi Vì Em Yêu Anh

Tác giả: Phan Đình Tùng

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Ca sĩ khác: Bằng Kiều & Minh Tuyết; Tuyết Thảo

Đêm dần trôi, tôi với tôi lẻ loi. Xót xa mối duyên tình xưa. Phút giây mình bên nhau còn đâu hỡi em. Vì sao em nỡ cất bước ra đi. Bao ngày qua khi bóng em dần xa. Ân tình tưởng như đã nhoà. Nhưng trong lòng em vẫn.

Bước Qua Đoạn Buồn

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Phan Đinh Tùng

Có những giấc mơ vỡ tan khi chiều buông. Có những phút giây ta nghe bao nỗi chán chường. Có những bước chân lún sâu trong sầu thương. Có những nỗi đau một đời sao mãi vấn vương. Lúc con tim mỏi mòn. Chỉ muốn quên đi.

11 Pages12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Phan Đinh Tùng