Một Cuộc Tình Lỡ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ

Ca sĩ khác: Quốc Duy; Đoàn Việt Phương; La Chấn Kiệt

Mình quen nhau khi ta vừa mới còn thơ. Tình đôi ta kết đôi thành hoa. Mình yêu nhau say xưa tình chung thủy không rời. Em nguyện yêu mãi không chia lìa. Và khi em ra đi buồn rơi xuống tâm hồn. Làm cô đơn lẽ loi đời.

Một Khoảng Thời Gian

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ

Em nói rằng mình chia tay, thời gian sẽ giúp cho ta nhìn lại những nỗi đau. Em nói rằng mình xa nhau, sẽ thấy đôi lúc trong tim nghẹn ngào những phút giây. Ngày xưa khi anh làm em buồn lo âu. Ngày xưa khi em hay nói anh sao.

Mùi Hương Ấy

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ & Cảnh Ve

RAP VERS 1:]. Anh thích em ở ánh mắt. Anh thích em ở đôi môi. Anh thích em ở phong cách mặc dù cho hách của em có bị nôi. Tình yêu không phải dải phần cách. Mặc kệ viêm cánh bọn mình vẫn chung đôi. Mặn mà đậm đà như xí.

Quên Một Lời Thề

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ

Ca sĩ khác: Nguyễn Thắng

Đã bao lần tôi tìm về kỷ niệm năm xưa. Mà sao em.. cũng cứ ơ hờ. Không ngày trở về. Đã bao lần em vội vàng lạnh lùng làm ngơ. Mà nào hay biết.. lòng tôi tái tê. Tình yêu xưa giờ như vết dao. Còn trong tim nỗi.

Tình Như Lá Bay Xa

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ

Ca sĩ khác: Quốc Thiên; Khưu Huy Vũ (remix); Jimmy Nguyễn; ÍSdream; Fony Trung; Khưu Huy Vũ; Lâm Vũ & Quách Tuấn Du

Tình yêu mới hôm qua. Nay lạnh lùng băng giá. Ôi người yêu dấu hỡi. Người chiếm lấy tim ta. Nay phũ phàng xa vắng. Thôi thì cuộc tình đau. Chiều nay ta bơ vơ. Trên cát dài hoang vắng. Xót thương cho cuộc tình tan.

Tôi Giận Tôi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ

Biết bao người bảo rằng rằng tôi khờ quá. Khi tôi đã thật lòng yêu em. Người ta cho là điên cho tôi là tên ngốc. Biết dối biết trá mà vẫn yêu. Biết bao lần nhủ lòng đừng yêu người nữa. Xem như đã chẳng hề quen nhau mà con.

Tôi Tội Nghiệp Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ

Tôi không còn như em mong chờ. Mà đã biết dối trá người có hay. Tôi không còn như là ngày xưa đâu hỡi em. Người chẳng biết sao thật tội nghiệp em. Em cho rằng tôi luôn chung tình. Mà chẳng chút tính toán thật đáng.

Trèo Cao Té Đau

Tác giả: Chưa Biết

Từ khi bắt đầu yêu nhau. Em đã mắc phải sai lầm. Vì em cứ mãi kiếm tìm người tốt hơn. Cứ mãi so đo thiệt hơn. Em chẳng nghĩ đến những kỷ niệm. Mà ta đã bên nhau nồng say. Rồi nay khi mình xa nhau. Em chỉ có những nỗi.

Vì Ta Có Nhau

Tác giả: Chưa Biết

Này người em yêu dấu ơi em hãy quên đi ưu phiền. Hãy mỉm cười thật tươi cho lòng anh ngây ngất. Dù đời có bao nhiêu khó khăn. Bao buồn phiền bao nhiêu âu lo. Thì anh muốn em hãy luôn mỉm cười nhé em. Dù rằng đôi ta cách.

Xin Cho Mãi Yêu

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ

Ca sĩ khác: Tú Quyên; Nguyễn Thắng; Danny Đạt Nguyễn

Đừng nói chi thêm thương đau. Mộng đã vỡ mong chi có nhau. Có nuối tiếc chi cũng phai tàn một thời. Đừng nói chi câu yêu đuơng. Dối gian chi giây phút này. Trách chi cho đau lòng muốn ta lìa xa. Tình yêu như cơn.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ