Có Bao Giờ Anh Tiếc Nhớ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Châu Ngọc Linh

Em vội đi mang theo bao yêu thương. Để lại anh cô đơn ngồi đây mong chờ từng ngày tháng. Cuộc tình đã qua mang cho anh bao xót xa. Anh vẫn mong anh vẫn chờ. Vẫn tìm em trong giấc mơ! Có hay chăng lòng anh vẫn.

Không Còn Nước Mắt (Không Còn Nước Mắt Để Khóc)

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Trịnh Tuấn Vỹ & Châu Ngọc Linh

Ca sĩ khác: Mai Phương

Giờ thì ta chia tay tình đã vỡ làm hai. Người đổi thay đã bước đi cùng ai. Bỏ mình em ngồi đây sống với cô đơn tháng ngày. Tình nhạt phai em nhận lấy đắng cay. Rồi ngồi trong đêm thâu từng dĩ vãng buồn vui. Còn nơi.

Người Con Gái Thủy Chung

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ khác: Chau Ngoc Linh (Remix)

Chàng ra đi chàng đã ra đi. Phương trời thật xa xôi. Có lẽ không bao giờ về đây nữa. Giữa màn đêm một mình em. Cứ thế em trông chờ. Chờ đợi một người đã quên em. Dù cho bao người nói. Con tim em khờ và ngu ngơ. Bởi.

Tình Đẹp Quê Hương

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chế Thanh & Châu Ngọc Linh

Ca sĩ khác: Nhã Phương & Trí Quang; Dương Đình Trí & Trang Thảo; Nguyên Đan; Phương Thùy & Hồ Quang Lộc; Khang Lê; Trường Sơn & KIM THƯ; Diễm Thùy

Một thuở yêu nhau, chung tình tình yêu sắt son. Một thuở yêu nhau, như tình quê hương nước non. Có luỹ tre làng lối đi mòn, có người con gái dáng thon thon. Một nhịp cầu tre lắc lư gió lùa. Một thuở yêu nhau, trên đồng.

Trang Nhật Ký

Tác giả: Hoàng Trọng

Ca sĩ: Quách Tuấn Du & Châu Ngọc Linh

Ca sĩ khác: Mai Thiên Vân; Mạnh Quỳnh; Hà Nguyên; Cao Thanh; Thu Tâm; Hương Lan; Như Quỳnh; Phương Dung; Tâm Đoan; Hương Lan & Lê Quốc Bảo; TTTT; Mai Trần Lâm; Giao Linh & Khôi Nguyên; Mai Nguyễn; Đông Đào; Vũ Tuấn Khang; Thục Trinh; Phương Quế Như; Nguyễn Thành Viên

Lời 1:. Nhiều khi tôi ngồi bên trang nhật ký. Lắng tâm tư xuôi về bao tháng năm xa mờ. Lòng dâng lên niềm thương không bến bờ. Còn kiếm đâu được thời học sinh sông nên thơ. Nào khi lên trường trong bao chiều nắng.

danh sách bài hát của ca sĩ Châu Ngọc Linh