Ánh Sao Băng

Tác giả: Sỹ Luân

Như những ánh sao băng anh đến rồi đi. Cho em mãi đi tìm một giấc mộng đẹp. Ôi giấc mơ tuyệt vời thần tiên. Và chợt về trong kí ức tôi! Xin cho những phút yêu thương còn mãi trong đời. Và những lúc tuyệt vời còn mãi bên.

Ánh Sao Kỷ Niệm

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ khác: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Ngồi đây giữa trời , một mình , đếm những ánh sao , mỗi ánh sao mang một kỷ niệm. Ngồi đây nhớ lại chuyện xưa. Tim em xót xa , bao mong chờ giờ đây đã vô vọng... Ngày hôm qua ,yêu nhau mấy núi cũng trèo vì nhau. Ngày.

Bonjour Vietnam (Xin Chào Việt Nam)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ khác: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Raconte moi ce nom étrange et difficile à prononcer. Que je porte depuis que je suis née. Raconte moi le vieil empire et le trait de mes yeux bridés, qui disent mieux que moi ce que tu n'oses dire. Je ne sais de toi.

Bức Tranh Trong Tim

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Đinh Ứng Phi Trường & Phạm Quỳnh Anh

Ca sĩ khác: Ngô Trác Linh & Trương Thế VInh

Cứ nhắm mắt, là bàn tay anh vẽ một nụ cười. Cứ nhắm mắt, là bàn tay vẽ nên gương mặt anh. Cứ nhắm mắt, là anh trong vô thức chọn màu mắt. Những khi ấy trái tim em lại đau nhói. Vẫn cứ rằng cơn mơ đã xóa bao kỷ niệm. Vẫn.

Bụi Bay Vào Mắt

Tác giả: Quang Huy & Hamlet Trương

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh

Em phải thức bao nhiêu đêm và em phải đếm bao nhiêu canh? Để thấy em luôn được nép trong vòng tay anh. Mà em nào đang khóc, bụi bay vào mắt thôi. Bụi bay vào đêm trong ngóng chân ai qua thềm... Em phải ước bao nhiêu câu.

Càng Xa Càng Nhớ

Tác giả: Phạm Hòa Khánh

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh

Nhiều đêm nằm mơ về anh. Giật mình mới biết mất anh. Kỷ niệm ngày nào giờ đây. Nằm trong câu hát nhớ mong. Càng mơ về anh càng khóc. Càng xa rời anh càng nhớ. Có lẽ anh ơi. Khi xưa chẳng nên gặp nhau. Nhiều đêm nằm mơ.

Cơ Hội Và Lý Trí

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh

Nam:. Nhiều lúc nhớ em thật nhiều em ơi, cảm giác khi gặp lại em hy vọng xưa chưa tắt. Hình như tình yêu em yêu anh chưa hết bao giờ, tại sao lại chẳng cho cơ hội về với nhau. Nữ:. Từ lúc xa anh em buồn lắm,

Con Ong Cái Kiến

Tác giả: Thy Ngọc

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh & Thúy Nga

Có con ong lười suốt ngày nó đi chơi. Hổng chịu đến trường cái mặt trông khó thương. Ong bay ong lượn. Ong chích búa xua. Quậy quá đi thôi ai cũng đòi nghỉ chơi. Có con kiến lùn xếp hàng đứng lung tung. Hổng chịu.

Em Sẽ Sống Vì Em

Tác giả: Ưng Hoàng Phúc Ft. Phạm Quỳnh Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh

Thôi đi thôi đi anh xin anh chớ nói nữa. Em không tin anh đâu em sẽ không dại khờ. Bao nhiêu năm trôi qua em đã sống trong mơ. Nhưng hôm nay anh ơi em đã hết ngây thơ. Rap 1:. Xin em đừng trách mắng làm lòng anh cay.

Em, Anh Và Cô Ấy

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Phạm Quỳnh Anh

Có lá rơi cuối đường. Nhẹ bay theo gió vấn vương. Giữa một trời yêu thương mình tạm biệt nhau trên phố. Nụ cười đó, em luôn khắc ghi. Từng ngày tháng ôi em ước gì. Chỉ một giây thôi... Em gặp anh trước khi người ta.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh