Làm Thơ Tình Em Đọc (Làm Thơ Tình Cho Em, Làm Thư Tình Em Đọc)

Tác giả: Nhạc Trúc Hồ, thơ Trịnh Bửu Hoài

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Dalena & Ngọc Lễ & Phương Thảo; Người Hát Rong; Đặng Thế Luân; ThiênHuy; Lâm Nhật Tiến; Lâm Nhật Tiến

Làm thơ tình em đọc. Cô học trò trường tôi. Thơ vương rồi mùi tóc. Ai đi về ngược xuôi. Người đi về cô đọc. Nên lòng buồn xa xôi. Nên đêm về tôi thức. Pha mực viết thơ tình. Em đi về áo mỏng. Quyện mùa xuân theo.

Linh Hồn Giọt Nước Mắt

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Thanh Thảo

Giờ thì giọt nước mắt. Không còn rơi vì anh. Giờ thì giọt nước mắt của em. Đã chảy ngược vào tim. Em đã quá đau buồn. Em không còn kiên nhẫn đợi. Chờ anh quay về bên em. Giờ thì giọt nước mắt. Không còn dành cho.

Lời Hứa Vu Vơ

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Tú Quyên; Hạ Vy; Thanh Trúc; Thúy Khanh; Minh Tuyết (320kbps); Minh Tuyết (Karaoke Beat)

Tình yêu, giờ như một, cơn gió. Tình như, làn hương, nhẹ nhàng lan tỏa. Em âm thầm nhìn, tình tan vỡ. Người vội vàng đi, không quay lại lần cuối. Tìm quên ngủ yên, vào phiêu lãng. Thời gian làm xóa, nhạt nhòa, dĩ vãng.

Màu Của Tình Yêu

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Cẩm Ly

Khi xưa tình yêu em và anh đắm say. Anh hay hỏi em màu tình yêu của em. Em yêu màu xanh như biển xanh ước mơ. Và không yêu trái ngang như màu đen.. Anh yêu màu đen như làn mây tóc em. Anh yêu màu cam tình yêu hai.

Mộng Ảo (Tình Mộng)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Uyên Trang; Ngọc Liên; Phi Nhung; Cẩm Ly

Cuộc tình ta giờ đây đành thôi cách xa. Buồn không anh đời em mộng mơ mãi đi tìm. Một hình bóng quá xa vời, hồn ngu ngơ mãi trong đời. Đêm đêm lẻ loi mơ dáng ai. Từng ngày qua chỉ riêng mình em xót xa. Người tình ơi vì.

Mộng Mơ Xa Rồi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Phi Nhung; Tú Quyên; Băng Phương; Chế Khanh & Băng Phương

Bạn ơi xin hãy vui đời có là bao, xin đừng cho nước mắt thấm ướt rèm mi. Tinh yêu như bóng mây, như nước sông dần trôi. Xin bạn ơi hãy sống, hãy cứ cười vui. Xin về đây với nhau vui buồn ta cùng nhau sớt chia. Vai kề.

Mộng Thủy Tinh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Lê chân buồn thương trên đường khuya trên lối xưa. Yêu đương làm chi khi nói nên lời biệt ly. Thà đừng quen nhau nay rời xa không đớn đau. Cuộc tình đôi ta giờ như giấc mơ tàn mau. Em đi tìm anh em gọi anh trong giấc.

Một Đời Em Đã Yêu

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Minh Tuyết

Em giấu thật sâu trong lòng, từng tiếng yêu riêng em chờ mong. Dẫu biết tình này vô vọng, mà vẫn không sao quên đi hình bóng... Em cố nhận ra một điều, dù từ rất lâu em không muốn hiểu. Rằng trái tim anh đã trao về ai đó.

Một Lần Lỡ Yêu

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Một lần đã lỡ bước chân vào chốn, giấc mơ Tình ái. Một lần đã lỡ bước chân vào chốn, những câu chuyện buồn. Một lần như nát tan, một lần thêm trái ngang. Một lần chia cách, trái tim đau thật lâu. Một lần mong nhớ, tiếng.

Mưa Buồn Thật Buồn

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Tuyết Thảo

Ca sĩ khác: Cẩm Ly

Mưa rơi ngoài sân vắng tiếng lá rơi bên hiên thật buồn, xa nhau từ lâu lắm những dấu yêu một thời tơ vương. Nghe mưa ngoài hiên vắng khoé mắt ai rưng rưng giọt buồn. Em mơ một tia nắng ấm thắp sáng cho tâm hồn cô đơn.

11 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Tuyết Thảo