Bài Ca Người Giáo Viên Nhân Dân

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sĩ: Đăng Dương

Ca sĩ khác: Lan Anh; 10T3; Anh Thơ; Duy Khoa; Tốp Ca; Huyền Trang

Trên những nẻo đường của Tổ quốc xanh tươi. Có những loài hoa thơm đậm đà sắc hương. Có những bài ca nghe rạo rực lòng người. Bài ca ấy, loài hoa ấy đẹp như em người gió vên nhân dân. Tâm hồn em tươi mát xanh như bóng lá.

Bài Ca Người Thợ Rừng

Tác giả: Phạm Tuyên

Ca sĩ: Đăng Dương

1. Ai bảo rừng xanh là quái ác. Ai bảo Trường Sơn là nắng rát. Gió núi mưa ngàn sói beo quanh mình xiết bao kinh hoàng. Tôi bảo rừng xanh là quý giá. Tôi bảo Trường Sơn yêu biết mấy. Khi cháy trong lòng tôi lý tưởng dựng.

Chiếc Gậy Trường Sơn

Tác giả: Phạm Tuyên

Ca sĩ: Đăng Dương

Thanh niên quê tôi làm chiếc gậy hành quân. Đặt cho tên gọi là chiếc gậy Trường Sơn. Luyện cho đôi chân vượt đường xa không mỏi. Luyện cho tinh thần là chỉ tiến không lui. Gậy trong tay mồ hôi đã bóng. Màu gỗ quê hương mang.

Đàn T'rưng

Tác giả: Nguyễn Viêm

Ca sĩ: Đăng Dương

Anh bắc qua năm tháng. Chiếc cầu phao âm thanh. Đời hai đầu mưa nắng. Đàn mắc võng tâm tình. Mỗi câu êm đậm đà. Mõi tiếng lòng anh dội. Câu trầm bổng thiêt tha. Võng ru lời rừng suối. Em cùng anh ta nối. Qua trăm núi.

Đồng Đội

Tác giả: Hoàng Hiệp

Ca sĩ: Việt Hoàn & Trọng Tấn & Đăng Dương

Ca sĩ khác: Việt Hoàn & Trọng Tấn; Tốp Ca Nam Tổng Cục Chính Trị

Chúng tôi ngồi kề vai bên nhau trăng trôi trên đầu súng. Ánh lửa hồng bừng soi đêm sâu, làn khói che sương mờ. Bạn tôi đang mơ nơi làng quê yêu dấu. Có con kênh đào lúa xanh hai mùa mát cánh đồng. Còn tôi đang đang mơ, mơ.

Em Vẫn Chờ Anh

Tác giả: Mai Cường

Ca sĩ: Đăng Dương & Lê Mân

Ca sĩ khác: Phạm Phương Thảo & Xuân Hảo

Em vẫn chờ anh dưới dàn hoa tím. Mong nhớ anh về như đồng nắng mong mưa. Như cây khô vẫn chờ đợi lá. Như dàn hoa mong nhớ sương đêm. Như một cánh chim chao mình trên biển chờ con nước lên. Anh đến tìm em dưới dàn.

Gặp Nhau Trên Đỉnh Trường Sơn

Tác giả: Hoàng Hà

Ca sĩ khác: Quang Thọ

Trên đỉnh Trường Sơn. Ta gặp nhau giữa đường đi chiến đấu. Anh giải phóng quân Lào, biên giới đẹp sao. Cây lá lao xao rộn ràng lẫn trong màu áo. Những người chiến sỹ yêu nước Lào. Trường Sơn, mây núi bao la. Lối quân đi.

Hà Nội Niềm Tin Và Hy Vọng (Hà Nội Niềm Tin Hy Vọng)

Tác giả: Phan Nhân

Ca sĩ: Đăng Dương; Quang Thọ & Trần Hiếu & Đăng Dương

Ca sĩ khác: Cao Minh; Đỗ Cường; Duy Phương; Giáng Ngọc; Tạ Minh Tâm; Đức Thiện; Hoàng Nam; Phan Nhân (hòa tấu)

Mặt hồ gươm vẫn lung linh mây trời, càng toả ngát hương thơm hoa Thủ đô. Đường lộng gió thênh thang năm cửa ô. Nghe tiếng cười không quên niềm thương đau. Hà Nội đó, niềm tin yêu hy vọng. Của núi sông hôm nay và mai.

Hà Nội Niền Tim Và Hy Vọng

Tác giả: Phan Nhân

Ca sĩ: Đăng Dương; Trọng Tấn & Đăng Dương & Việt Hoàng

Ca sĩ khác: Quang Lý; Trần Hiếu & Lê Thọ; Tạ Minh Tâm; Minh Hòa; Mai Ngọc Toàn; Sáng Nguyễn

Mặt hồ gươm vẫn lung linh mây trời. Càng toả ngát hương thơm hoa Thủ đô. Đường lộng gió thênh thang năm cửa ô. Nghe tiếng cười không quên niềm thương đau. Hà Nội đó, niềm tin yêu hy vọng. Của núi sông hôm nay và mai.

Hát Về Cây Lúa Hôm Nay

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sĩ: Đăng Dương

Ca sĩ khác: Trần Hồng Nhung; Đào Phi Dương; Nhất Sinh; Đan Trường; Minh Sơn; Trọng Tấn; Đan Trường (Beat)

Tôi hát bài ca ngợi ca cây lúa, và người trồng lúa cho quê hương. Quê hương ơi, có gì đẹp hơn thế:. Đồng lúa hẹn hò những mùa gặt, tình yêu bắt đầu từ đôi mắt, ngày mai bắt đầu từ hôm nay. Từ bàn tay xưa cấy.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Đăng Dương