Chùa Tôi

Tác giả: Chúc Linh

Ca sĩ: Kha Ly & TMỹ Hạnh

Ca sĩ khác: Phúc Béo; Tâm Như; Pháp Như; Hương Thủy; Quỳnh Giang; HOA THIÊN

Chùa tôi vang tiếng chuông, chiều buông theo khói sương, trầm hương nương gió đưa hương thơm tỏa ngát. Chùa tôi trong nắng mai, màu lam bay thướt tha, gặp nhau chắp tay A DI ĐÀ PHẬT, đêm trăng rằm phản chiếu lung linh ngàn.

Cửa Phật Từ Bi

Tác giả: Nhạc Quỳnh Hoa, thơ Mặc Giang

Ca sĩ: Trung Hậu & Thanh Ngọc & Kha Ly

Con xin chắp tay trước Phật đài. Bụi trần buông thả khỏi đôi vai. Hết tiếng sầu thương hết tiếng thở dai. Cõi tạm phù du không phải là nhà. Con xin chắp tay trước Phật đài. Phật âm vi diệu bóng hào quang. Tỏa chiếu muôn.

Đừng Về Đây Gieo Nỗi Đau

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ: Kha Ly

Anh đã vội vàng từ biệt, bỏ rơi tình yêu tôi trong xót xa. Giờ này sao anh quay về để riêng tôi một lời, một lời thứ tha. Tình yêu năm xưa trao anh, tình yêu trong trắng không chút lợi danh. Giữa ngàn ngày, mất nhau một.

Em Biết Phải Làm Sao

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ: Sơn Ca & Kha Ly

Karaoke: Sơn Ca & Kha Ly

Tình yêu mới đây ngọt ngào. Hơi ấm nồng nàn bỗng dưng xa lạ. Chị ơi tại sao người ta đổi. Thay lại không một lời nói trước. Vậy thì thôi em khóc làm gì khóc than được gì đâu. Người ta đan tâm quay lưng bỏ mặc em. Sao em.

Em Không Biết Phải Làm Sao

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ: Sơn Ca & Kha Ly

Karaoke: Sơn Ca & Kha Ly

Tình yêu mới đây ngọt ngào hơi ấm nồng nàn bỗng dưng xa lạ. Chị ơi tại sao người ta đổi thay lại không 1 lời nói trước. Vậy thì thôi em khóc làm gì, khóc than được gì đâu. Người ta đan tâm quay lưng bỏ mặc em, sao em ngây.

Hỏi Anh Có Buồn Không

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ: Kha Ly

Cuộc đời ai cũng có một lần khóc vì yêu. Cuộc đời ai cũng có một lần đớn đau vì yêu. Biết thế khi yêu anh, em sợ một ngày sẽ chia xa. Mỉm cười anh khẽ nói đó không phải tình yêu. Mỉm cười anh khẽ nói nếu thật lòng vì.

Nổi Đau Đâu Của Riêng Ai

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ: Kha Ly

Ca sĩ khác: Hoàng Nghi Lâm

Đừng nuối tiếc những gì đã mất. Cuộc đời đâu ai biết trước vui buồn. Giợt nước mắt chỉ làm đau thêm. Hãy về với anh đã bỏ ra đi. Đừng trách móc và đừng luyến tiếc. Tình yêu ngày xưa chỉ là dĩ vãng. Ngày hai đứa nói câu giã.

Suy Nghĩ Lại Đi Anh

Tác giả: Bảo Chinh

Ca sĩ: Kha Ly

Người tôi yêu hãy khóc đi, khóc đi anh,khóc cho vơi nỗi sầu. Giờ anh còn chi trắng tay, anh mới quay về với tôi. Về bên tay cô gái mà anh... Đã đang tâm bỏ rơi tôi mấy lần. Giờ tôi làm sao biết sao wá đau.

Và Anh Ơi Có Lẽ

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ: Kha Ly

Giờ một mình em ngồi đây, mình em, cố quên bao kỷ niệm về anh. Giờ một mình em ngồi đây cố nhớ rằng đã mất anh. Dù em biết điều đó thật khó trái tim em đã khắc sâu bóng hình anh. Và mỗi khi con tim muốn quên là mỗi lần con.

Vậy Thì Anh Về Đi

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ: Kha Ly

Mới hôm qua còn nhau anh đã hứa những gì ? Nếu không lầm thì anh hứa sẽ không bao giờ cách xa. Thế nhưng nay mình tôi cô đơn buớc trên đường đời. Tại vì sao anh rời xa anh nói đi tại vì sao! Những câu kinh tình yêu nay.

danh sách bài hát của ca sĩ Kha Ly