Ngại Yêu

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Hiền Thục

Cảm xúc trong anh bây giờ. Là ngại đến với một người. Ngại làm quen lúc ban đầu. Ngại những tin nhắn hẹn hò. Lại giống như em ngày xưa. Gọi là muốn yêu cũng phải. Và muốn cô đơn cũng phải. Gọi là mông lung cũng phải. Ngại.

Ngày Cưới

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt & Hương Tràm; Khắc Việt & Hương Tràm (beat)

Phút giây mong chờ ngày hôm nay đến rồi. Lúc em thức dậy lòng bỗng thấy xốn xang. Ngày hôm nay ngày vui nhất trong cuộc đời. Ngày em sẽ là một nửa đời anh. Tiếng chuông ngân lên giờ thiêng liêng đến rồi. Mắt em long lanh.

Ngỡ

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Quang Hà & Khắc Việt

Karaoke: Quang Hà & Khắc Việt (Karaoke)

Ca sĩ khác: Quang Hà (remix 1); Quang Hà (remix 2); Quang Hà; Chưa Biết; Lam Anh; CaliMoon; Quang Hà (Remix); LạcQuan; Hoàng Nguyên; Thai Ngoc Nhung

Anh bỗng thấy nhớ em nhiều. Anh thấy lòng chợt lẻ loi. Cô đơn cùng với đêm dài. Cứ trôi theo anh từng ngày. Em ơi giờ đây anh cần. Cần một bờ vai ấm ắp. Nhưng không cạnh ai lúc này. Để anh có nơi tựa vào. Anh nhớ lại.

Người Cô Đơn (Lonely Man)

Tác giả: Nguyễn Đạt

Ca sĩ: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Siu Black; Da Vàng

Trong mắt nhìn, chợt thấy nỗi đau âm thầm. Nghe tiếng cười mà sao vẫn cô đơn hoài. Chìm trong lãng quên, ôi băng giá chất trong trái tim. Nếu xa nhau rồi xin hãy đừng quên nhé em ơi, nguòi yêu! Như cát vàng, dịu êm đỡ.

Người Không Đáng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khắc Việt & DJ Hoàng Anh (remix); Khắc Việt

Không phải em đã đổi thay. Chỉ vì anh đã hết dịu dàng. Anh nhận thấy anh mới khác xưa. Nhưng anh lại cố chấp không hề nói. Nhưng anh luôn muốn em phải chạy theo. Tính cách của anh luôn đổi thay. Em rất mệt phải không, phải.

Người Tình

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Lê Hiếu & Khắc Việt (beat); Lê Hiếu & Khắc Việt

Anh muốn lâu lâu hai ta gặp nhau như thế này. Để anh được cảm nhận tình yêu còn như lúc đầu. Gọi là gì đây còn yêu hay là chia tay. Chuyện tình mình có lẽ gọi là tình nhân. Không thể bên nhau và đi đến hết cuộc đời. Nhưng.

Người Về Nơi Đau

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Khắc Việt; Khắc Việt (beat)

Anh ngồi tựa bên cạnh em, đôi bàn tay giá lạnh. Dẫu trái tim anh có rất nhiều điều muốn nói. Để rồi ngày mai, khi bình minh thức dậy. Có lẽ anh sẽ hối tiếc vì anh đã không thể nói lời yêu em. Dù anh biết sẽ thật khó để.

Như Vậy Nhé

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Cười đi em. Đừng khóc nhé. Mình xa nhau có lẽ cũng do ông trời. Đã cho ta được gặp nhau. Nhưng không cho ta bên nhau. Dù ngày mai ở bên em. Không phải anh nhưng sẽ có người thay thế anh yêu em. Dù bên nhau chỉ trong.

Nơi Phương Xa (Giờ Em Thế Nào)

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Ca sĩ khác: Nguyễn Mai Đức Hoa; Phân Nhật Hùng

Có nắng chiều trên đường em đi không. Có mưa ướt trên đường em về. Có ai đón đưa em mỗi chiều. Như ngày xưa anh từng đón đưa. Có ai khóc những khi em buồn. Có ai hát những khi em vui. Có ai ôm em chuyện trò từng đêm. Có.

Nụ Cười Mặn

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Khắc Việt

Trong chuyện tình đôi ta. Anh nhận anh là người thua rồi. Là người nói trước anh nhớ em nhiều. Những câu nói giờ đây. Là những lời nói rất chân thành. Là lời chúc phúc anh tặng em. Có gì là buồn đâu. Khi người mình yêu.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Khắc Việt