Khói Sương Mong Manh

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Bằng Kiều & Lam Anh

Có lẽ trong giấc mơ đêm qua niềm đau trong em thức giấc. Có lẽ em phải quên anh thôi khi không thể chung lối. Biết sẽ như khói sương mong manh chỉ mong ngày mai sẽ tan, tan vào anh, tan vào em, tan vào đêm, anh nhớ em.

Khúc Giao Mùa

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sĩ: Trịnh Lam & Lam Anh

Ca sĩ khác: Soobin Hoàng Sơn & Min; Mỹ Linh & Minh Quân; Mỹ Linh

Cầm tay nhau bước trong giao thừa. Ðón xuân đang về với tình yêu trái đất này. Ta cùng bao người nhìn nhau ánh mắt hân hoan. Với bao niềm yêu thương cuộc đời. Đ.K. Bên em bên em anh say trong hạnh phúc. Ðôi môi em.

Khúc Tình Dối Gian (Khúc Tình Gian Dối)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vũ Xuân Hùng]

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Thái Châu; Julie; Ý Lan; Mỹ Huyền; Lệ Hằng; Thúy Vi; Ngọc Lan

Một khúc hát cho người dấu yêu. Một bài hát vấn vương dấu lệ. Để tưởng nhớ chút duyên tình chúng ta. Thời hương cũ chưa phai nỗi nhớ. Để bôi xóa câu hứa luôn sắt son. Lời thề hứa ta trao ngày xưa. Em chim én như đã vút mây.

Liên Khúc Chợt Nhớ & Tình Trái Ngang

Tác giả: Nhật Trung

Ca sĩ: Trần Thái Hòa & Lam Anh

Chợt nhớ năm xưa đôi ta cùng trường. Chung đường chung lối nhưng chẳng chung đôi. Em về bên ấy tôi ở bên đây. Tình tôi tôi giữ tình em em cầm. Chợt đến như mơ, nghe bao muộn màng. Tôi giờ lỡ bước em đã sang ngang. Không.

LK Quốc Hùng

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Quỳnh Vi & Tú Quyên & Lam Anh

Hạt mưa nào rơi thật êm trong trái tim em. Hạt mưa nào rơi thật êm ướt đẫm vai em. Để tâm hồn em đầy vơi nhớ thương. .. mơ về anh. Tìm trong hạt mưa ngày xanh không nắng long lanh. Tìm trong hạt mưa ngày xưa em bước bên.

LK Send Me An Angel & So Sad

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Chiêu Nghi]

Ca sĩ: Dương Triệu Vũ & Lam Anh

Lại đây với anh dù quanh đây bóng đêm. Màn đêm âm u hoang lạnh. Đôi môi giá băng và nụ hôn cũng giá băng. Tình yêu ta luôn chân thành. Xua tan nghi ngờ và cùng đi với ta. Ngại chi đêm đen mịt mờ. Và tình yêu ta đã trao,

Lời Con Xin Chúa

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Thúy Vi; Ngọc Lan; Mỹ Huyền; Hoàng Oanh; Khánh Ly; Hồng Ân; Hồ Lệ Thu; Thanh Lan; Diễm Liên; Như Mai; Trường Vũ; Hòa Tấu; Khả Tú; Lệ Hằng; Lê Uyên; Lệ Thu; Lâm Nhật Thanh; Minh Tuyết; Quang Dũng; Y Phương; Tâm Đoan; Phương Anh; Phương Thủy

Dương trần đã vang lên bài thánh ca. Mùa đông năm ấy chúa sinh vì ta. Năm ấy không xa bây giờ. Vào một mùa giáng sinh xưa. Nửa đêm đi lễ anh đưa. Nay mùa giáng sinh đã về chúa ơi. Lòng con như thấy thiếu đi niềm vui.

Mỗi Người Một Thế Giới

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Lam Anh

Anh bên kia người có biết bao nhiêu là thương. Bên kia người có thâu bao nhiêu là mong. Vì sao anh bỏ mặt em cùng bao kỷ niệm. Anh hôm nay trời mưa mãi khóc trong lòng em. Đôi ta giờ xa quá mỗi người một thế giới. Anh ra.

Mùa Sao Sáng

Tác giả: Nguyễn Văn Đông

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Khánh Ly; Ngọc Sáng; Đông Hòa; Giao Linh; Lệ Hằng; Lệ Thủy; Mỹ Huyền; Thanh Thúy; Phong Vũ; Châu Đình An; Đôn Hồ; Hoàng Oanh; Lệ Hằng (live); Ngọc Huyền; Phi Nguyễn; Thanh Thuý; Đình Bảo; Kinh Kha VN - XR12 + TG V56c; Phương Anh

Một mùa sao sáng đêm Noel Chúa sinh ra đời. Người hẹn cùng tôi ngày về khi đất nước yên vui. Quỳ lạy Me. Maria lòng Mẹ từ bi bao la. Tấu khúc nhạc lên xin ơn trên ban cho nhà nam. Rồi mùa đông trước qua mùa đông tiếp.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Lam Anh