Hoa Nở Không Màu

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Hoài Lâm; - Hoài Lâm (Acoustic Version); Bằng Kiều; Khánh Phương; Phương Mỹ Chi; Hoài Lâm (MUSIC DIARY 2); Hương Ly; Thanh Hà (live); Phạm Đình Khánh Ngân; Minh Tuyết; Phương Ý; Quang Hà

Chỉ là nỗi nhớ mãi đứng sau cuộc tình đã lỡ. Chỉ là cơn mơ cuốn theo cả một trời thương nhớ. Chỉ là nỗi đau thổn thức, chỉ là nhói thêm một chút. Chỉ là nước mắt cứ rưng rưng. Tìm về kí ức cố xoá đi đoạn tình ban sơ. Rồi.

Hoa Tím Ngoài Sân

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Thanh Hà; Thanh Lam; Bằng Kiều; Elvis Phương; Trần Thu Hà; Phương Thanh

Một ngày tình cờ. Trên đường phố tôi có bàn chân em. Mặt trời thì hồng. Mà trên cây khế có nhiều tiếng chim. Và rồi một ngày. Một ngày đã qua, không ngày nào hơn. Con đường vẫn đợi. Mà đâu thấy, đâu thấy dấu chân.

Hỡi Người Tình (Nếu Biết)

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Trịnh Nam Sơn

Nhớ đến ngày xưa, ngày anh mới quen nàng. Lòng xao xuyến mỗi khi em gần anh, yêu thương như đã có trong anh từ thuở nào. Từng ngón tay thơm ngát thit da cuốn vào nhau. Bên nhau một đêm thời gian như lưu mờ. Và hạnh.

Hứa Với Em

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Lam Anh & Trần Quang Vũ

Anh nếu mai cuộc sống không gần nhau. Không như ước mơ lúc ban đầu. Anh ơi hứa đi một câu. Đừng buồn nghe anh em xin lỗi anh. Đừng nói thêm đau lòng nhau. Mình đã cho nhau rất nhiều. Nhiều hơn những gì anh mong ước. Anh.

Khoảnh Khắc

Tác giả: Trương Quý Hải

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Mai Thanh Sơn; Huy Tâm; Minh Tuyết; Ngọc Sơn; Minh Quân; Nhật Hào; Lam Trường; Trần Thái Hòa; Minh Tuyết & Thanh Hà & Nguyễn Hồng Nhung & Ngọc Anh; Hồ Quỳnh Hương; Đan Trường; Ngọc Tân; Quang Linh; Elvis Phương; Anh Tú; Guitar; Lương Tùng Quang; Nhạc Không Lời; Thùy Chi; Bằng Kiều; Thanh Lam

Chỉ còn một chiếc lá cuối thu mỏng manh. Chỉ còn một mình em xót xa chờ anh. Chỉ còn đêm nay mai lá kia rơi. Chỉ còn đêm nay mai lá kia rơi. Khi mùa thu khuất nơi cuối trời. Giọt nước mắt khô không lời. Và rồi mùa.

Khói Sương Mong Manh

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Bằng Kiều & Lam Anh

Có lẽ trong giấc mơ đêm qua niềm đau trong em thức giấc. Có lẽ em phải quên anh thôi khi không thể chung lối. Biết sẽ như khói sương mong manh chỉ mong ngày mai sẽ tan, tan vào anh, tan vào em, tan vào đêm, anh nhớ em.

Khúc Giao Mùa

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sĩ: Trịnh Lam & Lam Anh

Ca sĩ khác: Soobin Hoàng Sơn & Min; Mỹ Linh & Minh Quân; Mỹ Linh

Cầm tay nhau bước trong giao thừa. Ðón xuân đang về với tình yêu trái đất này. Ta cùng bao người nhìn nhau ánh mắt hân hoan. Với bao niềm yêu thương cuộc đời. Đ.K. Bên em bên em anh say trong hạnh phúc. Ðôi môi em.

Khúc Tình Dối Gian (Khúc Tình Gian Dối)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vũ Xuân Hùng]

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Thái Châu; Julie; Ý Lan; Mỹ Huyền; Lệ Hằng; Thúy Vi; Ngọc Lan

Một khúc hát cho người dấu yêu. Một bài hát vấn vương dấu lệ. Để tưởng nhớ chút duyên tình chúng ta. Thời hương cũ chưa phai nỗi nhớ. Để bôi xóa câu hứa luôn sắt son. Lời thề hứa ta trao ngày xưa. Em chim én như đã vút mây.

Liên Khúc Chợt Nhớ & Tình Trái Ngang

Tác giả: Nhật Trung

Ca sĩ: Trần Thái Hòa & Lam Anh

Chợt nhớ năm xưa đôi ta cùng trường. Chung đường chung lối nhưng chẳng chung đôi. Em về bên ấy tôi ở bên đây. Tình tôi tôi giữ tình em em cầm. Chợt đến như mơ, nghe bao muộn màng. Tôi giờ lỡ bước em đã sang ngang. Không.

Liên Khúc: Phố Vẫn Xưa; Lời Tình Buồn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lam Anh & Đình Bảo

Và cơn mưa cơn mưa chiều nay. Làm tung mái tóc một thời nồng nàn. Dìu nhau đi trong cơn mưa bay. Đường mây tám hướng mộng đời ngập tràn. Trả lại em góc phố huy hoàng. Chỉ mình tôi với giấc mơ tàn và bao.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Lam Anh