Nếu Đã Yêu

Tác giả: Lê Hựu Hà & Tùng Châu

Ca sĩ: Lam Anh

Đã biết bao đêm cô đơn mòn mỏi đợi chờ. Vẫn gối chăn đây nhưng giờ người còn đâu nữa. Phòng vắng trăng khuya không soi. Giờ thiếu hơi anh im lặng. Như nhớ người... Vẫn biết khi yêu con tim muội mê, dại khờ. (Vẫn biết yêu.

Nếu Em Được Lựa Chọn (Nếu Em Được Chọn Lựa)

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Hồ Ngọc Hà; Ngọc Liên; Minh Tuyết; Lệ Quyên; Như Ý; Hồng Thảo (9/2015); Hồng Thảo (4/2016); Hồng Thảo (2-10-2017); Junki Trần Hoà; Thanh Hà; Lâm Chi Khanh; Quang Hà; HOÀNG HOA

Nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa. Thì chắc có lẽ vẫn yêu anh như ngày xưa. Nếu bây giờ được chọn lựa điều em ước mơ. Thì em tin em vẫn mơ như em từng mơ. Vẫn mơ rằng trọn đời nay yêu anh mãi. Dù có tiếp nối những đắng.

Ngày Anh Rời Xa

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Lam Anh

Ngày anh rời xa mình em lạc trong, những nỗi đau. Chiều xuống nghe bao cô đơn , lại tìm đến bên em. Nhận ra thời gian vừa qua, chẳng thề xoá tên anh. Vì em còn yêu rất nhiều. Từng hạt mưa rơi ngoài hiên, Gửi lại nụ hôn.

Ngỡ

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Lam Anh

Karaoke: Quang Hà & Khắc Việt (Karaoke)

Ca sĩ khác: Quang Hà (remix 1); Quang Hà (remix 2); Quang Hà; Quang Hà & Khắc Việt; Chưa Biết; CaliMoon; Quang Hà (Remix); LạcQuan; Hoàng Nguyên; Thai Ngoc Nhung

Anh bỗng thấy nhớ em nhiều. Anh thấy lòng chợt lẻ loi. Cô đơn cùng với đêm dài. Cứ trôi theo anh từng ngày. Em ơi giờ đây anh cần. Cần một bờ vai ấm ắp. Nhưng không cạnh ai lúc này. Để anh có nơi tựa vào. Anh nhớ lại.

Người Xa Lạ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Lam Anh

Xin lỗi anh vì đã nghi ngờ. Và xin lỗi anh vì đã cho anh giấc mơ về ngày mai sau. Đến nay chỉ còn thương đau. Tôi giận anh vì đã ơ hờ. Và tôi giận anh vì đã vô tâm. Đánh rơi cuộc tình đôi ta, từ ngày hôm qua. Yêu thương.

Người Yêu Cô Đơn (Đời Tôi Cô Đơn)

Tác giả: Đài Phương Trang

Ca sĩ: Quang Lê & Lam Anh

Ca sĩ khác: Dương Thiện Lâm; Hương Lan; Chế Linh; Trường Vũ; Hoàng Châu; Đặng Thế Luân; Hồng Trúc; Tuấn Vũ & Hương Lan; Phượng Mai; Tâm Đoan; Thái Châu; Tuấn Vũ & Quốc Sĩ; Như Mai; Giao Linh & Tuấn Đạt; Dalena; Thanh Tuyền (trước 75); Khánh Phương (remix); Lưu Ánh Loan; Ngô Quốc Linh & Khưu Huy Vũ & Ân Thiên Vỹ; Duy Trường; Đan Nguyên; Nguyễn Hưng; Thanh Tuyền; Sơn Tuyền; BaKhia; NguoiDepDiamond; Người Hát Rong; Dương Minh; Giao Linh; Đan Nguyên; Chua BIết; Fony Trung (Remix); Đan Nguyên (Beat)

Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không duyên. Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không thành. Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng dở dang. Yêu ai cũng lỡ làng dù rằng tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn nên yêu ai chẳng bao lâu.

Những Lời Mê Hoặc

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Vy Oanh; Ngọc Lan; Hồ Ngọc Hà; Kenny Thái; Trần Thái Hòa & Minh Tuyết; Ngọc Lan & Don Hồ; ATA & HVL

Còn tha thiết chi lời yêu dấu cũ, những tiếng yêu đầu. Những gian dối mà thôi. Từng câu đắm say, từng câu ấm áp, những tiếng êm đềm. Những gian dối dịu êm. Ngày vui đã qua, mộng mơ cất cánh bay. Từng kỷ niệm giờ đây đã.

Những Mùa Thu Qua Trên Cuộc Tình Tôi

Tác giả: Trường Sa

Ca sĩ: Lam Anh & Đình Bảo

Ca sĩ khác: Trần Thái Hòa

Thôi còn đâu nữa Sài Gòn qua bao tháng ngày chung đôi. Nỗi buồn phong kín những mùa thu qua trên cuộc tình tôi. Theo ngàn mây mãi lang thang trôi vào tận cuối trời. Tới bên em Sài Gòn lắng động một thời yêu xưa vang.

Nơi Ánh Sáng Quay Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trần Thái Hòa & Lam Anh

Khi đã qua nhiều bể dâu khổ đau, mới biết yêu thêm từng giờ bên nhau. Người chan hòa như ánh sáng, chiếu soi bóng đêm, phủ vây cuộc đời từ bao lâu lẻ loi. Dẫu có đem ngàn vì sao góp lại, cũng chẳng sánh bằng một nụ cười.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Lam Anh