Lời Con Xin Chúa

Tác giả: Lê Kim Khánh

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Thúy Vi; Ngọc Lan; Mỹ Huyền; Hoàng Oanh; Khánh Ly; Hồng Ân; Hồ Lệ Thu; Thanh Lan; Diễm Liên; Như Mai; Trường Vũ; Hòa Tấu; Khả Tú; Lệ Hằng; Lê Uyên; Lệ Thu; Lâm Nhật Thanh; Minh Tuyết; Quang Dũng; Y Phương; Tâm Đoan; Phương Anh; Phương Thủy

Dương trần đã vang lên bài thánh ca. Mùa đông năm ấy chúa sinh vì ta. Năm ấy không xa bây giờ. Vào một mùa giáng sinh xưa. Nửa đêm đi lễ anh đưa. Nay mùa giáng sinh đã về chúa ơi. Lòng con như thấy thiếu đi niềm vui.

Mỗi Người Một Thế Giới

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Lam Anh

Anh bên kia người có biết bao nhiêu là thương. Bên kia người có thâu bao nhiêu là mong. Vì sao anh bỏ mặt em cùng bao kỷ niệm. Anh hôm nay trời mưa mãi khóc trong lòng em. Đôi ta giờ xa quá mỗi người một thế giới. Anh ra.

Mùa Sao Sáng

Tác giả: Nguyễn Văn Đông

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Khánh Ly; Ngọc Sáng; Đông Hòa; Giao Linh; Lệ Hằng; Lệ Thủy; Mỹ Huyền; Thanh Thúy; Phong Vũ; Châu Đình An; Đôn Hồ; Hoàng Oanh; Lệ Hằng (live); Ngọc Huyền; Phi Nguyễn; Thanh Thuý; Đình Bảo; Kinh Kha VN - XR12 + TG V56c; Phương Anh

Một mùa sao sáng đêm Noel Chúa sinh ra đời. Người hẹn cùng tôi ngày về khi đất nước yên vui. Quỳ lạy Me. Maria lòng Mẹ từ bi bao la. Tấu khúc nhạc lên xin ơn trên ban cho nhà nam. Rồi mùa đông trước qua mùa đông tiếp.

Nếu Đã Yêu

Tác giả: Lê Hựu Hà & Tùng Châu

Ca sĩ: Lam Anh

Đã biết bao đêm cô đơn mòn mỏi đợi chờ. Vẫn gối chăn đây nhưng giờ người còn đâu nữa. Phòng vắng trăng khuya không soi. Giờ thiếu hơi anh im lặng. Như nhớ người... Vẫn biết khi yêu con tim muội mê, dại khờ. (Vẫn biết yêu.

Nếu Em Được Lựa Chọn (Nếu Em Được Chọn Lựa)

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lam Anh

Ca sĩ khác: Hồ Ngọc Hà; Ngọc Liên; Minh Tuyết; Lệ Quyên; Như Ý; Hồng Thảo (9/2015); Hồng Thảo (4/2016); Hồng Thảo (2-10-2017); Junki Trần Hoà; Thanh Hà; Lâm Chi Khanh; Quang Hà; HOÀNG HOA

Nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa. Thì chắc có lẽ vẫn yêu anh như ngày xưa. Nếu bây giờ được chọn lựa điều em ước mơ. Thì em tin em vẫn mơ như em từng mơ. Vẫn mơ rằng trọn đời nay yêu anh mãi. Dù có tiếp nối những đắng.

Ngã Rẽ

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Lam Anh

Giữa nước mắt với nụ cười. Là một phút ngã rẽ của cuộc đời. Thấy bóng tối miên man ngày vui quên lãng. Lúc ánh sáng đã nhạt màu. Còn gì để tiếc nuối mối tình đầu. Người còn cố níu kéo chi nhau lòng càng thêm sầu. Đã biết.

Ngày Anh Rời Xa

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Lam Anh

Ngày anh rời xa mình em lạc trong, những nỗi đau. Chiều xuống nghe bao cô đơn , lại tìm đến bên em. Nhận ra thời gian vừa qua, chẳng thề xoá tên anh. Vì em còn yêu rất nhiều. Từng hạt mưa rơi ngoài hiên, Gửi lại nụ hôn.

Ngỡ

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Lam Anh

Karaoke: Quang Hà & Khắc Việt (Karaoke)

Ca sĩ khác: Quang Hà (remix 1); Quang Hà (remix 2); Quang Hà; Quang Hà & Khắc Việt; Chưa Biết; CaliMoon; Quang Hà (Remix); LạcQuan; Hoàng Nguyên; Thai Ngoc Nhung

Anh bỗng thấy nhớ em nhiều. Anh thấy lòng chợt lẻ loi. Cô đơn cùng với đêm dài. Cứ trôi theo anh từng ngày. Em ơi giờ đây anh cần. Cần một bờ vai ấm ắp. Nhưng không cạnh ai lúc này. Để anh có nơi tựa vào. Anh nhớ lại.

Người Xa Lạ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Lam Anh

Xin lỗi anh vì đã nghi ngờ. Và xin lỗi anh vì đã cho anh giấc mơ về ngày mai sau. Đến nay chỉ còn thương đau. Tôi giận anh vì đã ơ hờ. Và tôi giận anh vì đã vô tâm. Đánh rơi cuộc tình đôi ta, từ ngày hôm qua. Yêu thương.

8 Pages<12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Lam Anh