Xuân Ơi Ở Lại Chơi

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Hoàng Yến Chibi & Tino

Nhà nhà vui xuân xuân sang. Bé thơ đùa vui hân hoan. Người người vui cất tiếng hát. Giữa muôn sắc hoa ngập tràn. Cầu cho qua hết buồn lo. Chúc cho ông bà sống thọ. Đôi lứa hạnh phúc năm nay. Nhiều đám cưới thật to.

Yêu

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Huỳnh Minh Thủy

Một khi ta yêu là dành cho nhau nồng nàn hơn quen dành trọn con tim tình mình ấm êm đam mê giữa cuộc đời. Một khi ta yêu là thời gian không còn vội trôi đi và dù bên nhau ngày ngày vẫn không thôi thương nhớ .. Để khi xa.

Yêu & Mất

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Hồ Bảo Nhi

Yêu anh yêu anh yêu như những giấc mơ. Giấc mơ dài thật dài và em không có lối ra. Yêu anh yêu anh yêu chỉ anh thôi. Yêu anh hết thân này. Yêu anh chẳng tiếc gì. Bằng tất cả những gì em có , bằng cả yêu thương . dù dấn.

Yêu Em Hơn Chính Mình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ

Niềm hạnh phúc của anh rất bé nhỏ. Vì anh yêu một người chẳng yêu anh. Anh sẽ cố gắng quên giấc mơ riêng mình. Được bên em là anh đã vui rồi. Nhiều khi anh nhìn em rất lâu. Sợ em sẽ nhận ra tình yêu kia. Anh biết làm sao.

Yêu Và Mất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Nhật Tuệ & Hồ Bảo Nhi

Tình ca anh viết mà em vẫn hát, hát cho đến cạn cả nơi đáy tim. Nếu không còn anh bầu trời không xanh, không còn anh thì ngày chẳng lên. Chỉ là những câu ca mỏng manh, giấc mơ ngày xanh của em với anh. Nước mắt chẳng rơi.

6 Pages<123456
danh sách bài hát của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ