Hạt Mưa và Nỗi Nhớ

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Quốc Thiên

Ca sĩ khác: Đông Anh; Bảo Yến; Nguyên Khang

Mưa còn tí tách rơi trong đêm dài. Cho niềm thương nhớ dâng lên vơi đầy. Từng cơn mưa vẫn bay qua khung trời lạnh lùng. Thấm vào tình buồn não nùng. Hạt mưa vương gót chân theo từng bước tiếp nối. Mình ta chiếc bóng.

Hãy Cứ Bước Đi

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sĩ: Quốc Thiên

Trong tôi luôn mang bao nhiêu đam mê. Bao ước mơ từ ngày xa xưa. Luôn theo tôi từ ngày ấu thơ. Em đã cho tôi những ước mơ. Cho tôi vững tin vào ngày mai. Trên đường dài một mình bước đi. Và trong lời hát những khát.

Hãy Cứ Bước Tới

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quốc Thiên

Trong tôi luôn mang bao nhiêu đam mê. Bao ước mơ ngày xa xưa luôn theo tôi từ ngày ấu thơ. Em mang cho tôi bao ước mơ. Cho tôi vững tin vào ngày mai trên đường dài một mình bước đi. Và trong lời hát những khát khao. Cùng.

Hoa Nắng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khởi My & Quốc Thiên

Ngày qua phố thấy em khẽ nhìn. Nhìn em bước nắng xuyên gót mềm. Nhẹ bàn chân vui trên hè phố quen. Lòng chợt thấy gió đang khẽ cười. Nhẹ nhàng vui bước biết đâu người dõi theo. Và ngày mới nắng buông hoa cười. Rồi lại thấy.

Khi Anh Lặng Im

Tác giả: Tiên Cookie

Ca sĩ: Quốc Thiên

Nén những yêu thương trong lòng, nỗi nhớ còn nguyên vời vợi. Dù gần bên em, nhìn em ngủ say, mà nước mắt rơi. Vẫn muốn bên em âm thầm, vẫn muốn chở che dù mai thức dậy. Người lại bên ai và tay trong tay với ai, với ai.

Lạc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quốc Thiên

Ca sĩ khác: Hà Anh Tuấn & OPlus

Bước chân giữa mùa đông. Anh thấy mình lạc lõng. Giữa đám đông người qua. Tiếng nói vẫn cười vang. Anh thấy mình lọt thỏm. Giữa những chuyến xe ngang. Tìm đâu để thấy em. Tìm mãi theo dấu chân em. Mờ phai theo tháng năm.

Lạc Trong Nỗi Đau

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Quốc Thiên

Con đường về sao bỗng cô đơn. Chợt khiến cho tôi thấy nhớ nhung hơn. Từng giây phút môi kề bên môi. Trao ngàn yêu thương khi bóng đêm dần buông. Ngỡ đâu rằng sẽ chẳng phôi phai. Và ngỡ đôi ta mãi không chia xa. Bỗng chốc.

Lạy Ngài Mau Đến

Tác giả: Thế Thông

Ca sĩ: Quốc Thiên

1. Giữa bão tố con hoang mang và hãi sợ. Giữa bóng tối con lênh đênh chẳng bến bờ. Thuyền gặp nguy biến chìm trong ngàn cơn sóng dữ. Lúc chới với con buông xuôi và chán chường. Lúc yếu đuối con van xin cầu Chúa thương. Cánh.

Linh Hồn Tượng Đá

Tác giả: Mai Bích Dung

Ca sĩ: Lê Hiếu & Quốc Thiên

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Philip Huy; Thanh Phong; Hương Lan; Duy Khánh; Hùng Cường; Duy Quang; Mỹ Huyền; Nhật Thiên Lan (trước 75); Giang Hồng Ngọc; Nguyễn Hùng Cường; Đan Nguyên; Phương Hồng Quế; Ngọc Sơn; Chế Linh; Thái Châu; Hòa Tấu; Anh Tú; Tuấn Ngọc; Chế Thanh; Người Hát Rong; Boy83; Tuấn Vũ; Đôn Hồ; Lương Tùng Quang; Hoàng Nguyên; Tu Rau; Carol Kim; LạcQuan; Chưa Biết; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình); P Dung; VÕ MẠNH HÙNG (KARAOKE cho các đồng môn tại Link cafe Q6 2018); Vũ Hoàng; Đăng Nguyên; Ân Thiên Vỹ; Trường Duy; Tố Đoàn; Trường Lê

Trên dốc đá tôi tình cờ quen nàng. Ngồi bên nhau gọi tên nhau để rồi xa nhau. Em đã đến và đã đến như áng mây. Như cánh chim bay qua bầu trời. Ôi hình hài một vài giờ vui. Tôi muốn nói lên trọn lời êm đềm. Kề tai em.

Lỡ Mai Này

Tác giả: Lỡ Mai Này

Ca sĩ: Quốc Thiên

Đường dài lê thê, và anh mỏi gối chân đi về. Em ơi em hỡi. Giận hờn chi nữa, chuyện xưa đã khép ngang lâu rồi. Đường về hai lối, anh đâu mong ta rẽ đôi. Lỡ mai này, phố quen bỗng thấy xa lạ. Lỡ mai này, người chợt nhớ đến.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Quốc Thiên