Một Câu Chuyện Buồn

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Ái Phương

Để tôi kể cho em nghe vài thước chuyện. Về thời thanh xuân tôi đã có cuộc tình. Người tôi đã thương, dáng cao cười rất duyên. Chàng trai biết bao nhiêu người si. Chuyện tình của tôi đáng ra là rất đẹp. Từ hai trái tim mới.

Mình Nói Gì Khi Nói Chuyện Tình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ái Phương & Hakoota Dũng Hà (Interlude)

Em ơi. Dạ. Sao em trốn tránh anh hoài dạ. Anh muốn đuổi theo em á mà em cứ chạy miết à. Vất vả lắm mới tìm được em đó biết hông. Em sợ. Em sợ một ngày nào đó anh sẽ trở thành thói quen của em đó. Thói quen một ngày nào đó.

Mạnh Mẽ Lên Cô Gái

Tác giả: Lê Phương

Ca sĩ: Ái Phương

Mạnh mẽ lên cô gái. Đừng đánh mất em khi ngừoi ấy quay lưng bỏ đi. Mạnh mẽ lên cô gái. Đời có thiếu chi những hạnh phúc em vẫn tìm kiếm. Tôi thấy em đứng thẫn thờ giữa phố một mình. Đôi mắt kia uớt nhòa vì kết thúc cuộc.

Lỗi Ở Yêu Thương

Tác giả: Ái Phương

Ca sĩ: Ái Phương

Ca sĩ khác: Thanh Duy

Tận ngay trước mắt mà cách xa ngàn phút giây. Ngồi kề bên em mà vẫn không chạm cánh tay. Dù em nói mãi mãi tình ta sẽ không nhòa. Thế nhưng mà, tình nào không qua. Giờ anh biết rằng tình sẽ không thể nữa rồi. Vì con tim có.

Lấp Lánh Ước Mơ

Tác giả: Bảo Lan

Từng bước chân lẻ loi mang theo một tâm hồn. Nhỏ bé giữa thảo nguyên mênh mông nỗi buồn chợt đến. Muốn thấy nỗi khát khao nỗi khát khao của cuộc sống. Bước chân em về nơi đâu. Chợt dừng bước và nhận ra trên cao một khung.

Lạnh Lẽo

Tác giả: Nhạc Hoa Lời Việt, Lưu Sướng

Ca sĩ: Ái Phương & Bùi Anh Tuấn

Hoa như sương nhẹ rơi. Màn đêm như đang dần trôi. Có ai đang trôi từ xa. Là em như hương mùa thu trong chiều qua. Nhớ hay là quên rồi. Tay chẳng thể nào buông. Đào hoa rơi trong lạnh lẽo. Dẫu cho miên man một cõi. Dù đau.

Lặng Yên (Lặng Yên Dưới Vực Sâu Ost)

Tác giả: Dương Trường Giang

Ca sĩ: Ái Phương & Bùi Anh Tuấn

Ở một nơi xa xôi, bao quanh là núi đồi. Chuyện tình yêu vẫn cứ cũ như thế sinh ra là có đôi. Người chọn sinh ra thôi, không may bị cuốn trôi. Vài mảnh đời sinh ra không cho nhau đặt cạnh nên biết đau. ĐK:. Và giọt nước.

Là Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ái Phương & Trung Quân Idol

Bao lâu nay tôi sống không ngày mai. Bao lâu nay tôi cứ như mọi ngày. Ngày thì go to work, chiều go to sleep. Đã bao năm tôi bước đi mình tôi. Vẫn bao năm tôi giữ tôi một mình. Buồn thì ôm cái gối, rồi thì như mỗi.

Khúc Xuân Yêu Đời

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ: Mạnh Quân & Ái Phương (New Version)

Ca sĩ khác: Mạnh Quân & Hằng BingBoong

Xuân lung linh cho ngày mới ấm áp. Mùa xuân đến sắc hoa đào tươi. Đạp xe trên phố vui, nụ cười thân ái. Ngàn tia nắng mai chan hòa rực rỡ. Tay trong phiêu bồng cất tiếng hát. Gửi lời chúc khắp bốn phương trời. Kìa chồi.

Khúc Ca Bạn Bè

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ái Phương & Lân Nhã (Ballad Version); Lương Bích Hữu & Nam Cường & Ái Phương & Lân Nhã & Võ Trọng Phúc & Sĩ Thanh (R&B Version)

Bạn thân ơi có nhớ những tháng năm tuổi học trò dễ thương. Từng giọng nói tiếng hát sẽ mãi mang nhiều ước mơ. Cùng nhau qua bao gian khó, mong được bước chung trên đường đời. Tình thân ái thắp sáng lòng ta. Mang nhiều.

4 Pages<1234>