Vì Sao Lừa Dối

Tác giả: Vĩnh Tâm

Khói thuốc còn vương trên tóc em nhìn anh bước đi vội vàng trong đêm. Mưa rơi lòng em bao trái ngang làm sao anh biết trái tim của em. Chìm đắm và những lời nói nồng cháy ngủ quên bấy lâu trong vòng tay ân ái xưa. Giờ đến.

Vui Với Đời

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: The Bells

Có những giấc mơ nhỏ nhoi. Đợi chờ hoài sao chẳng đến? Ánh nắng sáng lấp lánh trên cao. Để cho ta thắp lên niềm tin. Tiếng gió kéo mưa về đây. Gội sạch hàng cây góc phố. Có bóng dáng bước cô đơn. Lang thang suốt con.

Yêu Em Thật Rồi (Yêu Anh Thật Rồi)

Tác giả: Vĩnh Tâm

Chiều nay theo em trên phố đông người. Cùng nhau rong chơi qua những con đường. Cỏ hoa như thầm hát theo em người hỡi. Hơ.hơ.hơ....Nhìn em tung tăng chân sáo vui cười. Hồn anh say sưa theo cánh chim trời. Xóe đôi tay.

Yêu Như Không Yêu

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy

Đêm nay anh ngồi đây suy nghĩ về em. Từng người ôm ấp đã khiến anh bỗng nhận ra. Đến giờ này thì tình nghĩa đôi ta không còn. Yêu như không yêu vậy thôi. Bao ngôi sao ngày xưa anh đã tặng em. Giờ thì cũng đã vỡ nát khi.

Yêu Thêm Lần Nữa

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh

Đêm qua những kỷ niệm mơ ngủ quên thức giấc, chơi vơi trong tiếng nhạc nhớ anh nhiều thêm. Quanh em những tiếng cười sao chợt như vô nghĩa, con tim đau nhói lòng mỗi khi nhớ về anh. Từng giờ trôi qua sao dài như.

5 Pages<12345
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vĩnh Tâm