Ngũ Giới

Tác giả: Nhạc Vĩnh Tâm, lời Thích Trí Giải

Ca sỹ thể hiện: NguoiDepDiamond

Con nay sẽ quay về nương theo. Như Lai Pháp Tăng thật nhiệm mầu. Ngũ Giới với Tam Bảo lòng nguyện. Trọn đời chẳng rời luôn bền chí. 1. Giới thứ nhất cấm không được sát sinh. Không nên sát sanh hại sinh linh. Muôn nơi.

Nhớ Mưa Sài Gòn

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Hứa Vỹ Văn; Tòng Sơn; Guitar; Hứa Vĩ Văn; Lương Tùng Quang; Quang Dũng; Lam Trường; Loan Châu

Đã qua rồi những ngày mưa chợt nắng. Những con đường Sài Gòn in bước chân. Dấu chân buồn một mình anh cô đơn nhớ người. Và cơn gió thoáng như em thầm gọi. Nhớ tiếng cười và nụ hôn dịu êm. Tóc buông dài thì thầm em khẽ.

Nước Mắt Tương Phùng

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Lương Bích Hữu

Ngàn kiếp vang danh trời đất. Núi non cao cùng ta bay đến chân trời. Đường kiếm qua bao hiểm nguy cho đời. Sau bình yên thù đau tan biến. Dù có sóng gió bủa vây dù có tan thân. Vì ai lòng ta vẫn bên người luôn sát vai.

Sông Trăng

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: The Bells

Nơi trên trời cao rất xa,có ánh trăng vàng sáng ngời. Đêm khuya một mình rong chơi,thấy bóng trăng trên dòng sông. Trăng soi mình bên nhánh sông,khẽ hát những bài ca buồn. Bao đêm dòng sông xao xuyến thương trăng mà.

Thôi Về Đi

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Quỳnh Vi; Lam Anh; Trà My; BachLong-Bewhite

Vừa chợt nghe giọng nói quen quá. Chợt nhìn qua thì thấy anh đứng. Chung vui bước lang thang bên ai. Để em ngồi trông ngóng anh ở đây. Đừng cầu xin đừng nói chi nữa. Đừng chờ mong một tiếng tha thứ. Anh đã dối gian.

Tiễn Anh Về Nơi Xa

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Tóc Tiên

Có những nỗi nhớ dường như trở lại. Tháng ngày ta bên nhau, say đắm không rời. Thoáng chút bối rối vì đôi mắt buồn. Nụ cười héo khô, Vì ai?! Đã lỡ duyên tình. Người yêu ơi (Xa anh) Những tháng năm dài, khi ân tình xưa như.

Tình Yêu Tuyệt Vời

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Nhất Thiên Bảo

Bên em trong lòng tôi trào dâng bao niềm vui em có hay. Đôi khi như thời gian ngủ quên trong giấc mơ thiên đường. Cho nhau bao lời yêu đẹp sao môi hồng xinh em đã trao. Tim anh không sầu vương vì đã biết có em trong đời...

Ước Muốn Lặng Thầm

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Lam Anh

Có những giấc mơ vỡ tan thành khói. Với nước mắt em khóc thương tình chơi vơi. Dẫu vẫn biết, tình anh nơi nhạt phai. Từng ngày dài tim em sầu úa. Những thương nhớ ùa về trong ngấc say. Nghe như tiếng thở than còn quanh.

Vì Anh Đã Yêu Em

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: Hồng Hạnh

Hờn ghen chi hỡi người, qua thời thơ dại. Những ánh mắt trao nhau vội vàng như thủa đôi mươi. Hờn ghen chi quá khứ này, những khuôn mặt đi qua rồi. Như giấc mơ xa xôi. Mà chỉ có hôm nay chung em tình anh trong giấc mơ yêu

Vì Đời Còn Tình Yêu

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sỹ thể hiện: The Bells

Có bao nỗi buồn đến cho mỗi người quanh tôi từng thấy:. Từng câu chuyện nghe lòng bao buồn đau, vì tâm hồn như ngủ quên bấy lâu. Khóc cho nỗi buồn bớt vơi nỗi sầu đến trong đời nhau... Để cho tình yêu ngày mai xanh.

5 Pages<12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vĩnh Tâm