Cám Ơn Mẹ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trung Quân

Verse 1. Giây phút con đến cuộc đời. Ánh mắt mừng vui rạng ngời. Đưa con đến khung trời của yêu thương. Nhiều đêm thao thức canh dài. Che dấu đôi mắt mệt nhoài. Mong giấc ngủ no đầy của con thơ. Pre-chorus. Mẹ đã chắp.

Cánh Đồng Yêu Thương

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Trung Quân

Lời sắp nói chắc sẽ đau lòng phải không em. Anh vẫn còn nhiều hoang mang. Vì chưa tin tình mình sẽ mất. Buồn ngỡ ngàng, xa em trái thêm lạnh. Chiều nắng tàn theo hơi ấm khi giã từ. Ngày chia tay thiếu vắng anh là ngàn nỗi.

Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Trung Quân

1. Có điều gì sao không nói cùng anh. Đừng tập quen cách sống quẩn quanh. Chỉ làm tình yêu them khoảng cách. Nếu chẳng thể đi chung một chuyến xe. Thì xin hãy cho anh dừng lại. Bỏ đằng sau cả khoảng trời ngây dại. 2. Còn.

Đành Phải Cố Quên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trung Quân

Ca sĩ khác: Thiên Hà; Việt My

Hỡi người yêu dấu tháng ngày bên nhau Em đã cho anh niềm vui Em đã cho anh tình yêu Em đã cho anh ngàn ước mơ Những ngày xa em dẫu ngày phong ba Anh vẫn luôn mơ về em Anh vẫn khát khao nụ hôn

I'm Not Ok

Tác giả: Phạm Việt Hoàng

Ca sĩ: Trung Quân & DươngK

Biết không em, anh không thể đứng bên cạnh. Làm bạn thân để nhìn em hạnh phúc. Ngày đó đôi ta bên nhau nồng ấm bây giờ. Tại vì sao em nỡ rời xa? Anh sẽ cho em được nhìn thấy tim này. Chỉ còn lại em ở đó. Xin hãy thứ tha.

Khi Ta Không Còn Nhau

Tác giả: Trung Quân

Ca sĩ: Trung Quân

Đã bao đêm anh mong chờ em, đến bao giờ đôi ta có nhau. Giấc mơ này giờ còn mãi đây người sao hững hờ. Dù đã biết trước em chẳng yêu anh mà vẫn níu kéo giây phút mong manh. Người đâu hay tim anh cô đơn ngày đêm ngóng.

Khung Cửa Trắng

Tác giả: Trung Quân

Ca sĩ: Trung Quân & Khiết Ngọc

Hạt sương đêm rơi rơi bên khung cửa trắng mờ. Ngồi nơi đây không gian cô đơn anh thầm nhớ. Ánh mắt dịu dàng mà người đã trao hôm nào, khi chúng ta vừa mới yêu.. Làm sao anh quên đi bao giây phút ngóng chờ. Ngày đôi ta bên.

Ký Ức Còn Lại

Tác giả: Trung Quân

Ca sĩ: Trung Quân

Hãy để anh bên cạnh như lúc đầu. Để nắm lấy đôi bàn tay của em thật mềm. Để khi chúng ta nhìn nhau, một tình yêu bất chợt lướt qua. Làm xao xuyến khi trái tim đang ngủ yên. Bối rối khi em nhìn anh mỉm cười. Cảm giác như.

Lời Nói Nhân Gian

Tác giả: Trung Quân

Ca sĩ: Trung Quân; Trung Quân (Remix)

Dù người ta hay nói em yêu tôi chẳng yêu thật lòng, em xem như thú vui qua đường. Và người ta cũng nói rằng em lắm kế đa mưu, khiến bao chàng ngất ngây vì yêu. Người ta cho tôi biết. Em đang quen biết bao nhiêu người,

Mùa Yêu Cũ

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Trung Quân

1. Đêm lại về. Đêm tối tăm đêm lạnh câm. Nhìn mưa hắt lên ô cửa sổ. Cuốn theo bao nhiêu tiếng lòng. Anh lại về. Giăng kín bao nhiêu niềm tin. Ngày anh mang theo. Tất cả ngọt ngào đến ai. Rồi từng chiều con tim yếu.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Trung Quân