Anh Dắt Tay Em

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Quang Anh

Lời bài hát Anh Dắt Tay Em. Nhiều lần anh anh nghĩ anh sẽ lặng lẽ yêu em như vậy. Nhiều lần anh muốn một ai đó cho em hạnh phúc. Anh chẳng dám nhìn đôi mắt hay ôm chặt em mỗi khi em buồn. Anh chỉ biết dùng lời nói để xoa dịu.

Chẳng Ai Hiểu Về Tình Yêu

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Quang Anh

Hôm nay anh nhớ lại quãng thời gian của đôi ta. Bên nhau yêu nhau hôm nay chẳng ai ngỡ cách xa. Tình yêu là thế. Nhiều khi thấy vui về sự thật có vui...đâu. Khi vẫn còn yêu chẳng bận tâm những trái ngang. Tại sao biệt ly.

Nhớ Nhau Thật Nhiều

Tác giả: Quang Anh

Ca sĩ: Quang Anh

Các bạn ơi! Mình sắp xa nhau rồi. Xa mái trường xa thầy cô. Bạn tôi ơi! Xin đừng khóc nhé. Những vui buồn mình luôn có nhau. Mùa hạ ơi sắp đến rồi. Đón mùa thi trong nhịp đi dài thêm. Còn lại nơi đây, cho nhau bao kỉ.

Phải Chi Em Hiểu

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Quang Anh

Tiếng mưa vẫn tí tách rơi ngoài hiên. Giấc mơ bỗng chốc dứt trong lặng yên . Ngỡ ngàng trên đôi mi vương nước mắt . Lẽ nào cơn mơ chẳng quên được em . Chắc em đã có giấc mơ bình yên , ngọt ngào bên anh em đâu luyến.

Quay Đầu Là Bờ

Tác giả: Nguyễn Hưng

Ca sĩ: Quang Anh

Ca sĩ khác: Gia Huy

Nhắm mắt lại anh không tin vì sao em ra đi. Bỏ lại những con đường. Những chuỗi ngày em cho anh được gì em cho anh điều gì. Đã không còn sao em hay bận tâm quên nhau đi để ngày sau nhớ nhiều. Thôi thì thôi đắng cay là.

Yêu Em Mùa Đông

Tác giả: Quang Anh

Ca sĩ: Quang Anh

Vậy thì thôi em nhé chỉ còn đêm nay ngày mai mất nhau buồn làm chi em hỡi lệ em rơi tim anh nhói đau. Cuộc tình mong manh quá ngày mai cách xa em ở nơi nào? Tình hai chúng ta xa cách muôn trùng đường em đi em cứ bước đi .

danh sách bài hát của ca sĩ Quang Anh