Điều Anh Muốn Biết

Tác giả: Phan Mạnh Quỳnh

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Nhìn màn mưa rơi bên hiên thêm cô đơn, đã mấy tháng nay a không trông thấy em nên rất nhớ. Vẫn biết ta đã chia tay và em đang tâm bước đi, nhưng anh không thể quên em người ơi. Lòng này nghĩ đến những lúc ta bên.

Dù Ở Nơi Đâu

Tác giả: Phan Mạnh Quỳnh

Ca sĩ: Lê Bảo Bình; Lê Bảo Bình (beat)

Một tin nhắn đến từ em, nhớ thương anh rất nhiều, bao ngày qua riêng em quạnh hiu với nỗi cô đơn. Người có biết anh cũng thế, muốn bước nhanh trở về, để ôm em trong cánh tay thật bình yên. Đã có lúc em khóc.

Em Giờ Ra Sao

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lê Bảo Bình (remix)

Anh bây giờ khác xưa rồi. Anh bây giờ đã có một người. Luôn bên anh yêu thương anh. Không như em ngày xưa. Chẳng bao giờ em nghĩ cho anh. Chẳng bao giờ em biết mong biết chờ. Em sống ơ thờ em quá hững hờ. Em coi anh như.

Em Thật Là Ngốc

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình (remix)

Ca sĩ khác: Vũ Duy Khánh

Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi. Vì giờ đã có anh ở đây rồi. Nỗi buồn buồn nào rồi cũng sẽ qua thôi. Vì anh biết em khổ đau cũng nhiều rồi. Đừng bận tâm đến người đấy nữa. Đừng khổ đau vì người đấy nữa. Cuộc tình này anh.

Hỏi Thăm Nhau

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Ca sĩ khác: Khánh Phương; Trương Linh Đan; Trương Linh Đan (remix); Trương Linh Đan (beat); Duy Phước

Chiều nay nhìn em bước vội. Không biết cuộc sống em dạo này thế nào rồi. Anh vẫn như thế thôi vẫn cô đơn sớm tối. Nhiều lúc bối rối con tim anh lạc lối. Lúc anh yêu thương em hết lòng. Sao em lại nỡ bỏ anh trong đợi.

Hối Tiếc Hạnh Phúc

Tác giả: Triệu Quốc Đạt

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Bước trong cơn mưa buồn, chỉ mình anh. Dẫu hôm nay mưa chiều, vắng bóng em. Tìm nơi đâu ngày xưa dấu yêu, ngóng trông đã bao ngày. Thu qua đông lại về, anh nhớ em. Đếm thêm bao nhiêu giờ, để gặp em. Phải cách xa muôn.

Hot Girl Người Ta

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Tuổi đời hơn 20 số minh thật là nghèo. Hằng đêm vẫn thường vào mạng ngắm nghía mấy em chân dài tới cổ. Nhìn toàn em sang chảnh mình đâu dám làm quen. Phải đẹp trai ăn chơi lắm tiền nhà điều kiện bọn e mới chịu gặp mặt.

Kết Thúc Lâu Rồi

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Ca sĩ khác: Jim Hùng

Ngồi 1 mình nghĩ về cuộc tình đã tan vỡ. Rồi thầm mơ thời gian có thể quay trở lại. Để được cầm tay em, để được ôm em vào lòng. Hôn nhẹ lên bờ môi ấm áp đến vô cùng. Giờ thì người đã lạnh lùng, hạnh phúc bên ai rồi.

Không Cảm Nhận

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Đêm hôm qua anh mơ thấy người. Về trong giấc mơ của anh. Đêm hôm qua anh nghe tiếng cười. Của em trong tâm trí anh. Sao hôm nay em xa mất rồi. Còn đâu giấc mơ ngày xưa. Không bên anh đắm say nữa rồi. Hạnh phúc ấy đã.

Không Quan Trọng

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình & Phan Mạnh Quỳnh

Bao yêu thương nay vụt bay, khi giấc mơ ấy xa vời. Chỉ còn lại anh với anh mà thôi. Em đã mãi rời xa anh. Để lại cho anh những nỗi đau. Ngày tháng ấy, giờ đã khuất. Còn lại đây những nỗi đắng cay. Hình bóng ấy còn đâu.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Lê Bảo Bình