Anh (Em)

Tác giả: Xuân Phương

Ca sĩ: Hương Tràm

Một lời anh không muốn nói. Là một mai hai ta không cách xa. Em vẫn nhớ dẫu muôn vàn xa cách. Nỗi yêu thương đã nguôi phút giây nào. Nhủ lòng mình phải quên để bước tiếp. Một cuộc sống bên em không có anh. Thế nhưng sao.

Anh Thế Giới Và Em

Tác giả: Phan Mạnh Quỳnh

Ca sĩ: Hương Tràm

1. Sẽ có người yêu em hơn anh. Anh đã nói vậy ngày chia tay. Đứng chết lặng trông theo bóng dáng. Cứ xa dần. Đã lâu rồi trong em vẫn thế. Vẫn chưa phai chuyện cũ và anh. Giống như chỉ hôm qua đây thôi. Nỗi đau vẫn.

Cánh Hoa Tàn

Tác giả: Hoài Anh & Cao Trung Hiếu ( Thơ )

Ca sĩ: Hương Tràm

1. Còn không em còn đâu những mong chờ. Còn không em còn đâu những ngây thơ. Còn không em một giây phút dại khờ. Ngày êm ấm xa mờ, đời em cũng thôi mộng mơ. Về đi em, ngày mưa gió não nề. Về đi em, đường sao quá lê.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Hương Tràm

Một chút nhớ anh đấy, một chút mơ chưa đầy. Một chút thương anh mà xa như khói mây. Một chút ít hơi ấm, một chút hương âm thầm. Một chút yêu thôi nằm sâu như sóng ngầm. Một chút nhớ thành hai, một chút mơ góp lại. Một.

Chút Tình Đã Quên

Tác giả: Trang Pháp

Ca sĩ: Hương Tràm

Vì sao người chẳng nói lên một câu. Dẫu ta ngồi sát mãi bên nhau. Sao ta chẳng quen hay anh đã quên. Chẳng còn nhớ em như ngày xưa. Vì sao người chẳng níu đôi bàn tay. Những ngày hạnh phúc cứ trốn theo mây. Có phải vì em.

Đánh Thức

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hương Tràm

Ca sĩ khác: Tinna Tình

Có tiếng nói. Một nụ cười thân quen. Bao lâu nay em mong đợi. Người đến. Nói rằng anh, một ngày sẽ đánh thức em, với tình yêu. Ngày anh mang đến yêu thương, hôn lên má hồng. Để rồi em tỉnh giấc, bừng lên.

Dòng Thư Cuối

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quang Hà & Hương Tràm

Ca sĩ khác: Wanbi Tuấn Anh

Đã có lúc em hỏi anh nếu mai đây rời xa biết hay chăng lòng anh thế nào? Và anh biết nếu không thuộc về nhau sẽ ra sao ngày sau. Thôi đừng gieo chi bao đớn đau. Rồi từng ngày cứ trôi dần anh giờ đây biết em mãi rời.

Em Đừng Quay Về Đây

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ: Trịnh Thăng Bình & Hương Tràm

Sau tất cả anh muốn nói với em là. Anh không còn sức chạy theo trò chơi tình yêu của em.. em. Không cần quay về đây đâu hỡi em à. Bài ca tình yêu của anh cũng chẳng còn phải là em..em. Khi em quay lưng ra đi chẳng ngại.

Em Gái Mưa

Tác giả: Mr. Siro

Ca sĩ: Hương Tràm

Mưa trôi cả bầu trời nắng, trượt theo những nỗi buồn. Thấm ướt lệ sầu môi đắng vì đánh mất hy vọng. Lần đầu gặp nhau dưới mưa, trái tim rộn ràng bởi ánh nhìn. Tình cảm dầm mưa thấm lâu, anh nào ngờ. Mình hợp nhau đến.

Em Mong

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hương Tràm

Chạm vào tay anh em cảm thấy bất ngờ. Một cảm giác mới đang vây kín con tim em. Dường như giờ đây em mới biết yêu là gì. Người yêu ơi anh nào có hay chăng. Ngồi tựa bờ vai anh chở che tháng ngày. Làm sao em quên đi những.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Hương Tràm