They Said

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Binz & Touliver

Anh nghe người ta nói anh đã vào Show Bizzzz. Vtv3 chiếu gì anh còn chưa biết. Nhìn thấy một thằng make it all the way from Underground. Người ta Gato nói ra nói vào là đương nhiên. Anh vẫn Fly on the beat That's.

The Beat Of Celebration

Tác giả: JustaTee

Ca sĩ: Tóc Tiên & BigDaddy & JustAtee & Touliver

Chorus: Toc Tien. (Turn on the beat). Trôi xa như bầu trời trôi theo mây. (Turn on the beat). DJ chơi bài nhạc kia đang high. (Turn on the beat). Turn on the beat of celebration. Turn on the beat of celebration. (Turn on.

Ss Swag

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: JustAtee & Touliver & Kimmese & Rhymastic

S for the Space. B for the Best. Middle finger for you haters khi bọn tao đứng đây chơi rap. Flow hard, thả hồn bay. Khói trắng còn tỏa là nhạc tao còn cay. Get high, smoke weed, all nights, all days. Anh em tao mang chữ S.

Ngày Tận Thế

Tác giả: Da LAB

Ca sĩ: Tóc Tiên & Touliver & Da LAB

Dù ngày mai có là tận thế, dù thời gian đứng yên lúc này. Thì em vẫn chẳng hề đổi thay đôi tay vẫn ôm tình yêu anh. Dù ngày mai có là tận thế, trái đất kia dẫu có vỡ tan. Tình yêu anh vẫn tồn tại ru giấc mơ êm còn.

Ngày Mai Em Đi

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lê Hiếu & Soobin Hoàng Sơn & Touliver

Ca sĩ khác: Hồ Ngọc Hà; Lê Hiếu

Sao không ôm anh như lần đầu tiên em đến? Sao không hôn anh như ngày nào còn lưu luyến? Sao không vui lên như một thời bao thương mến? Màu mắt em sao hôm nay muộn phiền? Ta chia tay nhau khi tình này đang say đắm. Mai em.

Mr.right

Tác giả: Only C

Ca sĩ: Touliver & Isaac (Remix)

Khi yêu em anh sẽ xoay tinh cầu. Đưa em đi xuyên ngân hà xa xôi. Cùng đến nơi ánh dương kia. Không bao giờ tàn. Dù là ngày dài mưa giông hay nắng hạ. Chỉ cần một lời em mong là anh xin hứa. Thành mệnh lệnh của con tim này.

Krazy

Tác giả: Binz & Andree

Ca sĩ: Andree & Binz & Touliver & Evy

Crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm crazy 'bout you. I'm cra... cra... cra... Anh hỏi nè. Bạn trai.

Gene

Tác giả: Binz

Ca sĩ: Binz & Touliver

Gu của em không phải pop song. Itunes toàn là rap không (Binz). Gu của em không phải cao gót. Balenciaga triple S cùng với áo phông. Gu của anh không phải lấp lánh. Anh có thể đến và đi như gió bay. Em không phải dùng lời.

Gene

Tác giả: Binz

Ca sĩ: Binz & Touliver

Gout của em không phải pop song. Itunes toàn là rap không (binz). Gout của em không phải cao gót. Balenciaga triple S cùng với áo phông. Gout của anh không phải lấp lánh. Anh có thể đến và đi như gió bay. Em không.

Em Không Thể

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Tiên Tiên & Touliver

1. Em vẫn nhớ như in những lần xa nhau. Chỉ cần quay lưng chớp mắt. Em đã nhớ anh da diết thật thà mong. Sẽ gần nhau thêm đôi chút. Hãy cho em biết điều này sắp kết thúc. Anh có buồn không? Em không thể biến mùa hạ.

2 Pages12>