Cảm Nắng

Tác giả: Đông Âu

Ca sĩ: Suni Hạ Linh & R.Tee

1. Chờ bao lâu mà anh chẳng nói điều gì. Để em ngồi nơi đây nhìn bóng đêm vây buồn cay khoé mắt. Trời mưa rơi còn em thì vẫn thế thôi. Lòng cứ bâng khuâng đợi tiếng yêu thương thành lời. Ước một ngày người sẽ ở đây. Sánh.

Em Đã Biết

Tác giả: Đông Âu

Ca sĩ: Suni Hạ Linh & R.Tee; Suni Hạ Linh & R.Tee (beat); Suni Hạ Linh (Acoustic Instrumental)

Một mình em lang thang từng góc phố. Môi mỉm cười mà lòng thì còn đau. Giấu nước mắt trong tim thật sâu. Mùa đông giờ đây lạnh hơn khi không có. Những chiếc hôn nồng nàn. Thiếu những tiếng yêu người vẫn nói cho.

Em Đã Biết

Tác giả: Nhạc Ngoại (Hàn Quốc)

Ca sĩ: Suni Hạ Linh & R.Tee; Suni Hạ Linh & R. Tee (VN EDM)

Nan honja georireul geotgo. Useodo mam apeundeyo. Nunmureul sumgyeodujyo. Gyeoul deoung chuwojineyo. Neoui kiseudo saranghandaal do eopseoseo. U~I know. Sarangi yongwohalsu eopdaneungeon. Doragalsu eomnayo. Biga.

Một Ngày Rất Khác

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & Suni Hạ Linh

Một ngày mới lại đến. Trong lòng tự mà nhiên lại muốn làm gì khác đi hằng ngày. Chỉ riêng hôm nay. Tự mình vẽ một bức tranh, cover bài hát thật mới toanh. Theo cách riêng của mình, chất riêng của mình. Và rồi bỗng thấy.

Thời Học Sinh

Tác giả: Hoàng Tôn & Nabati

Ca sĩ: Suni Hạ Linh

Lời bài hát Thời Học Sinh. Nhớ đến những phút giây. Mình cùng ngồi trò chuyện nơi đây. Ta rong chơi vui đùa theo tháng ngày. Có những lúc ghét nhau. Rồi hôm sau lại chợt quên mau. Giờ ra chơi vẫn sang lớp bên ta cùng đá.

danh sách bài hát của ca sĩ Suni Hạ Linh