Than Thân (Korean Version)

Tác giả: Anh Rồng

Ca sĩ: Jang Mi & Nicky

(Jang Mi). 안녕 짧은 인사를 남기고 / Để lại lời tạm biệt ngắn ngủi. 사라지는 꿈을 꾼듯해 / Hệt như người đã tan vỡ một giấc mộng đẹp. 비 내리는 그밤 그 길속 이야기 / Câu chuyện trên con đường mưa vào đêm ấy. 우리의 행복했던 기억만 남아 / Nó chỉ còn lại những hồi ức.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Jang Mi (cover)

Ca sĩ khác: Ái Phương; Phi Long

Tôi thấy lặng lẽ vương sao hẹn. Tôi thấy ngày ấy tìm đến đây. Tôi thấy thảnh thơi như mây trời. Dần dần cứ xa rời tôi. Tôi thấy hạnh púc bên kia đồi. Gọi những bình yên nào ghé chơi. Cần lắm gần lắm sao vời.

Trách Ai Bây Giờ

Tác giả: Phi Bằng

Ca sĩ: Jang Mi (cover)

Ca sĩ khác: Kiều My & Văn Hương

Người đã nói yêu mình em thôi. Mà sao hôm nay lời hứa đã vụt bay. Tay trong tay ai, môi hôn bên ai. Phải chăng anh đã không còn yêu. Giây phút ấy vẫn còn quanh đây. Mặn đắng buốt giá em nuốt trọn vào tim. Đôi tay em run,

Trọn Tình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Jang Mi

Tình là thứ chi. Khiến con tim khắc sâu hình hài. Giọt rượu nồng đêm nay khiến cho lòng không vơi bóng ai. Phận là thứ chi mang người đi cách xa phương trời. Chỉ mình ta, đánh rơi tâm tình vào đêm. Người tựa mây trôi, tựa.

Vì Ai Vì Anh

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Jang Mi (cover)

Ca sĩ khác: Đông Nhi; Hứa Như Ý

Xin cho em giây phút yên bình đừng nói thêm chi lời yêu. Em đã sống trong hy vọng vụt mất anh đâu nghĩ suy. Sẽ chẳng tiếc thương mong chờ đành chôn vùi vào quá khứ. Ngày ấy cứ ngỡ đắm say một đời nào hay tình anh đổi trao.

Việt Nam Cố Lên

Tác giả: Isaac Thái

Ca sĩ: Jang Mi & Khải Đăng & Isaac Thái & Ribi Sachi & T-Son

Bao nhiêu ngày tháng đã qua. Khắp dân Ta đã cùng nhau sánh vai. Quyết một lòng đẩy lùi virus ra. Dù gian nan vẫn cùng nhau bước qua. Chung tay một lòng thiết tha. Khắp dân ta như là hoà tiếng ca. Với tinh thần của toàn dân.

Y.ê.u

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Jang Mi (cover)

Ca sĩ khác: Min (EDM Version)

1. Yêu, là cùng nhau trong tay đi dưới con đường. Là cùng trao cho nhau ngọt môi hôn. Là vòng tay yêu thương ôm mãi không rời. Từng phút giây tuyệt vời. Yêu, là ngày em bên anh không chút ưu phiền. Từng buồn lo trôi qua.

Yêu Là Phải Liều

Tác giả: Jang Mi

Ca sĩ: Jang Mi

Ngày gặp anh người mang cho em cảm giác bình yên. Làm con tim em phút giây xao động. Rồi lòng cứ nhớ mong. Từng ngày trôi mà sao tim em vẫn mãi bồi hồi. Nhìn anh bâng khuâng chẳng *** lại gần. Bờ môi bối rối chẳng nói thành.

3 Pages<123
danh sách bài hát của ca sĩ Jang Mi