Điều Cha Chưa Nói

Tác giả: Trấn Thành

Ca sĩ: Ali Hoàng Dương

Khi con cất tiếng chào đời. Mẹ và cha là những người hạnh phúc nhất trần đời. Mọi buồn lo đều tan biến khi thấy con bên nôi. Cả thế giới thu lại bằng hình hài nhỏ bé. Chắc vẫn chưa sẵn sàng để làm Cha. Để có thể che chở con.

Đừng Để Con Một Mình

Tác giả: Trang Pháp

Ca sĩ: Ali Hoàng Dương

Ca sĩ khác: Hồng Nhung & Thu Minh & Trương Quỳnh Anh & Đoan Trang & Thảo Trang & Trà My Idol & Trang Pháp

Vì cuộc sống đã có nhiều đớn đau. Đừng mang theo trong lòng thêm chút u sầu. Rồi vội vã đôi chân cứ bước đi. Để đôi khi ta quên rằng cuộc sống là gì? Nếu có bước tiếp. Hãy chậm lại một chút. Để kịp lắng nghe những thao.

Đường Em Đi Anh Sẽ Đi Ngược Lại

Tác giả: Andiez

Ca sĩ: Ali Hoàng Dương

Phải chi em biết rằng. Anh đã như thế nào. Anh đã phải cố gắng để sống một cuộc sống mới. Phải chi em biết rằng. Anh đã luôn đợi chờ. Để được nhìn thấy ánh mắt dịu dàng. Cùng giọng nói ấm êm. Có hay không tận cùng cô.

Gửi Người Yêu Cũ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ali Hoàng Dương

Ca sĩ khác: Hồ Ngọc Hà

Người hỏi sau khi chia tay em sống vui hay đang buồn. Rồi làm như anh lo lắng, anh quan tâm. Và hỏi sau khi chia tay em đã yêu thêm một người khác. Rồi thản nhiên sao có thể không biết là. Em học yêu bản thân hơn, em học.

Khi Người Lớn Cô Đơn

Tác giả: Phạm Hồng Phước

Ca sĩ: Quang Vinh & Ali Hoàng Dương

Ca sĩ khác: Phạm Hoài Nam; Phạm Hồng Phước; Phạm Hồng Phước (beat)

Thành phố bé thế thôi. Mà tìm hoài chẳng được. Tìm hoài sao chẳng thấy nhau giữa chốn đông người. Thành phố bé đến thế thôi. Mà tìm hoài không thấy. Chút ấm áp, chút yêu thương riêng mình. Chiều đứng giữa ngã tư. Nhìn dòng.

Let Her Go

Tác giả: Lưu Thiên Hương

Ca sĩ: Ali Hoàng Dương

Nhớ về 1 thời ta mới đi bên nhau. Môi chạm nồng nàn rất lâu. Ngồi đây nhớ về một thời anh nhớ cả một đời. Vui vì nụ cười mỗi sớm. Rồi ngày tháng qua nhanh, người cũng mau quên nhanh, bận lo xem ai đúng ai sai. Từng lời nói.

Mình Dừng Lại Đi

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Ali Hoàng Dương

Mình dừng lại đi níu kéo đâu có ích gì. Dằn vặt nhau chi bằng buông tay. Tình yêu nếu dành đúng người đúng lúc. Thì sẽ mang đến được hạnh phúc. Còn không chỉ khiến trái tim vỡ vụn. Mình dừng lại đi như thế sẽ vẹn toàn cảm.

Mơ Một Ngày Không Xa

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Ali Hoàng Dương

Ngồi nghe em hát vu vơ câu ca ngọt ngào. Như gửi lời chào đến con tim độc thân bấy lâu. Có lúc anh như ngủ quên trong những giai điệu này. Có lúc con tim như muốn đứng im vài giây. Anh mơ một ngày không xa hai ta sẽ gần.

Ô Kìa Mùa Xuân Vui

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Trung Quân & Bùi Anh Tuấn & Ali Hoàng Dương & Gin Tuấn Kiệt

Ố kìa! Mùa xuân vừa đến lấp ló dưới những cánh mai vàng. Mùa xuân vừa dang đôi tay đón những cành đào tươi. Người người rộn vang “chào mừng năm mới”. Tình yêu ngập tràn phơi phới. Một năm qua đi với bao nụ cười trên.

Theo Anh

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Ali Hoàng Dương

Có phải em là thiên thần. Đến bên anh thật ân cần. Hãy cho anh gần em thêm một chút. Lắng nghe tim của anh này. Nắm đôi tay của anh này. Hãy theo anh đi khắp thế gian. Đón bình minh mùa xuân tại nơi gọi là Japan. Ngắm.

danh sách bài hát của ca sĩ Ali Hoàng Dương