Chân Ái

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Khói & Orange

Tự dưng buồn thế. Tự dưng lặng lẽ. Tự dưng nhỏ bé. Tự dưng cần có ai vỗ về. Tự dưng mỏng manh. Tự dưng cảm lạnh. Tự dưng nhìn quanh. Tự dưng cần có ai bên cạnh. AAAAAAAAAAAAAA. AAAAAAAAAAAAAA. Yêu nhau thôi đừng hứa xa.

Đi Về Phía Thinh Lặng

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Orange

Ca sĩ khác: Quang Dũng & Thanh Thảo

Vì em không thể cất lên thành lời. Nên những yêu thương này đành giấu kín. Vì em không thể cất lên thành lời. Nên những tâm tư để dành lãng quên. Vì anh cứ trốn mình trong lo lắng. Lỡ mai thức dậy em đi mất. Dõi theo ánh.

Fly With Me

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt Mew Amazing

Ca sĩ: Orange

Một nốt nhạc say, rượu cay, làn môi còn vướng hơi. Dù không còn đây mà tên còn nghe từ gió trời. Người đã vì em mà lỡ một nước thuyền sóng xô. Người có vì em mình sẽ đổ tới miền cát khô? Fly with me. In a perfect.

Mẹ Ơi Đừng Lo

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Orange & Superbrothers

Chào mẹ! Là con đây, là con ngoan ngoãn nhất nhà. Chẳng ham chơi, mẹ yêu ơi con chẳng hay khóc lóc như xưa nữa. Chào mẹ! Nhìn con xem, chẳng còn nhỏ bé nữa đâu. Mẹ lo chi, vì con đang tự mình đứng vững trên đôi chân. Dù.

Một Cái Tên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chillies & Orange

Phía xa mình nhìn nhau. Và không nói câu gì vì sau đêm nay chúng ta. Bước theo hai lối ra. Cứ im lặng ngồi đây. Vài ly Whisky không còn say như em với ta. Chờ những âm thanh vỡ ra. Và ngày còn chờ ai với ai. Ngọt ngào này.

Người Lạ Ơi

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Karik & Orange & Superbrothers & DJ (remix)

Ca sĩ khác: Bảo Yến Rosie

Tôi lạc quan giữa đám đông , nhưng khi 1 mình thì lại không. Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng. Lắm lúc chỉ muốn có ai đó , dang tay ôm lấy tôi vào lòng. Cho tiếng cười trong mắt được vang vọng.

Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy (Thiên Thần Hộ Mệnh Ost)

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Orange

Đừng thấy em cười mà nghĩ em đang vui. Đừng thấy em khóc mà nghĩ em yếu đuối. Phụ nữ không ai hiểu hết đâu anh ơi. Đừng nghĩ anh sẽ hiểu hết ai trên đời. Điều đó là tự nhiên, là bản năng. Thuộc về một người con gái. Từ xưa.

Ok Anh Đúng

Tác giả: Orange

Ca sĩ: Orange

Bao nhiêu lần gian dối. Em không còn tha thiết câu trả lời. Vì biết cũng sẽ vậy thôi. Anh không cần xin lỗi. Cho bao lần em đớn đau rã rời. Vài phút yếu lòng rồi lại thôi... Vì em chẳng quyến rũ để anh phải chung.

Sinh Tồn Để Chiến Thắng

Tác giả: Dương Đại Dương

Ca sĩ: Orange & Triple D & Datmaniac

Bước đi theo giấc mơ đang chờ đợi ta, chinh phục miền đất mới. Hành trang trên vai là những đêm thâu cô đơn miệt mài. Bước qua bao khó khăn thăng trầm mình ta, khát vọng này dẫn lối. Không lùi bước, không ngoảnh lại. Để.

Tình Nhân Ơi

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Binz & Orange & Superbrothers

Tình nhân ơi đến đây được không. Đến và khẽ ôm vào lòng. Cả thế giới bỗng nhiên như chẳng quan trọng. Tình nhân ơi, em đang ở đâu. Làm gì để gặp được nhau. Nhận ra nhau, ở bên nhau, tan vào nhau. Verse:. Hãy ngủ đi em,

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Orange