Chiều Tím Vội Pha

Tác giả: Lan Anh

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Làm sao anh biết mới đến ngày hôm nay. Dù tình cũ xa xưa nhưng lòng em vẫn còn buồn. Bước trên biển vắng nỗi nhớ mênh mông tràn dâng. Chiều tím hắt hiu vì đâu? Ân tình bao năm cố quên. Làm sao anh biết có những nỗi niềm.

Con Đường Màu Xanh

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: MTV & Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Lệ Quyên & Lê Hiếu (beat); Lê Hiếu (remix); Arkantos; Minh Ngọc & Ngọc Trâm; Wanbi Tuấn Anh & Tóc Tiên; Tuấn Khôi; Ngọc Vũ; Lệ Quyên & Lê Hiếu; Ngọc Bích & Trịnh Nam Sơn; Trịnh Nam Sơn; Lệ Quyên & Lê Hiếu; Ngủ Quên; Trần Thái Hòa & Thủy Tiên; Hiệp HK; Kinh Kha VN; Lam Anh

Này người yêu xin quay mặt đi. Đã hết thương yêu nhau rồi. Này người yêu em đi về đi. Xin em đừng hờn trách tôi. Vì giờ đây trái tim đã giá lạnh. Từng giọt mưa bay trong chờ mong. Khẽ xóa môi son phai nhòa. Nhìn.

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Ai Đó

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Em thà là em cứ đứng đó. Cứ lặng im như chẳng biết chuyện gì. Em thà là em cứ bước đi. Để cho tình si riêng mình em nghĩ. Thả em nói không nên lời. Mà được thở trong bầu trời. Anh chỉ là một giấc mơ thưở thiếu.

Khúc Hát Chim Trời

Tác giả: Trần Thanh Sơn

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Hà Anh Tuấn; Hiền Thục

Những cánh hồng sân ngoài một chiều mây bay. Gió lay tóc thề người đang còn thơ bé. Như chim trời người trẻ dại trong ta. Líu lo bên thềm những khúc ca mùa xuân. Gót xuân mềm âm thầm người tìm sang ta. Lúc vui lúc buồn.

Ký Ức Ngọt Ngào

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Cố nhắm mắt để ngủ say. Nhưng sao em vẫn không thể quên được. Giấc mơ còn hoài trong em mới đây giờ đã xa rồi. Có những lúc em thầm nghĩ. Điều gì làm chúng ta phải xa nhau. Vì em hay chính anh đổi thay người ơi. Vội quên.

Liên Khúc: Loan Mắt Nhung; Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang

Tác giả: Phạm Duy & Huỳnh Anh

Ca sĩ: Lưu Đức Long & Thuỷ Tiên

Đường vắng thưa bước chân buồn âm thầm. Đèn khuya hiu hắt ánh điện câu. Giữa đêm sầu ngõ không màu, sống lạc loài thân đơn côi. Chôn tuổi xanh chìm trong bóng tối, vực sâu nhiều đắng cay. Lòng phố khuya.

Mãi Thuộc Về Anh

Tác giả: Thuỷ Tiên

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Em đã từng thật nhiều lần yếu đuối. Để bóng hình anh vào trong giấc mơ. Dẫu biết rằng điều này thật khó để ta được bên nhau. Ngàn nỗi nhớ cứ cuốn cứ xô em vào. Và em biết đã đến lúc em chẳng thể dối lòng mình. Làm sao em.

Một Lần Thoáng Có

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Khánh Ly

Một lần bóng núi in bên sông dài. Một lần. Thấy bóng tôi. Một ngày có đoá hoa lan trong vườn. Một ngày. Thấy dáng em. Một chiều bỗng thấy hoa lan úa tàn. Vườn chiều. Vừa mất dáng em. Một chiều núi bỗng mang thân.

Muộn Màng

Tác giả: Thuỷ Tiên

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Lặng im em đếm trên từng bước chân âm thầm. Và nghe cơn gió nào vừa thoáng qua rất lạnh. Tưởng như anh vẫn còn ở nơi đây nói cười. Để cho em tựa vào bờ vai anh khóc lên. Nhiều khi em thấy tim mình xốn xang trong lòng. Là.

Nắm Cát Rơi

Tác giả: Thuỷ Tiên

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Như nắm cát rơi từ kẽ bàn tay. Càng nắm lấy chẳng thể giữ được. Như trái tim em cứ nhớ về anh. Càng muốn quên nhưng càng nhớ nhiều thêm. Anh biết không ngày cứ chờ mong. Còn lại em với nỗi tuyệt vọng. Ngước mắt lên nhìn.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Thuỷ Tiên