Chiều Tím Vội Pha

Tác giả: Lan Anh

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Làm sao anh biết mới đến ngày hôm nay. Dù tình cũ xa xưa nhưng lòng em vẫn còn buồn. Bước trên biển vắng nỗi nhớ mênh mông tràn dâng. Chiều tím hắt hiu vì đâu? Ân tình bao năm cố quên. Làm sao anh biết có những nỗi niềm.

Con Đường Màu Xanh

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: MTV & Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Arkantos; Minh Ngọc & Ngọc Trâm; Wanbi Tuấn Anh & Tóc Tiên; Tuấn Khôi; Ngọc Vũ; Lệ Quyên & Lê Hiếu; Ngọc Bích & Trịnh Nam Sơn; Trịnh Nam Sơn; Lệ Quyên & Lê Hiếu; Ngủ Quên; Trần Thái Hòa & Thủy Tiên; Hiệp HK; Kinh Kha VN; Lam Anh

Này người yêu xin quay mặt đi. Đã hết thương yêu nhau rồi. Này người yêu em đi về đi. Xin em đừng hờn trách tôi. Vì giờ đây trái tim đã giá lạnh. Từng giọt mưa bay trong chờ mong. Khẽ xóa môi son phai nhòa. Nhìn.

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Ai Đó

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Em thà là em cứ đứng đó. Cứ lặng im như chẳng biết chuyện gì. Em thà là em cứ bước đi. Để cho tình si riêng mình em nghĩ. Thả em nói không nên lời. Mà được thở trong bầu trời. Anh chỉ là một giấc mơ thưở thiếu.

Khúc Hát Chim Trời

Tác giả: Trần Thanh Sơn

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Hiền Thục

Những cánh hồng sân ngoài một chiều mây bay. Gió lay tóc thề người đang còn thơ bé. Như chim trời người trẻ dại trong ta. Líu lo bên thềm những khúc ca mùa xuân. Gót xuân mềm âm thầm người tìm sang ta. Lúc vui lúc buồn.

Mãi Thuộc Về Anh

Tác giả: Thuỷ Tiên

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Em đã từng thật nhiều lần yếu đuối. Để bóng hình anh vào trong giấc mơ. Dẫu biết rằng điều này thật khó để ta được bên nhau. Ngàn nỗi nhớ cứ cuốn cứ xô em vào. Và em biết đã đến lúc em chẳng thể dối lòng mình. Làm sao em.

Một Lần Thoáng Có

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Khánh Ly

Một lần bóng núi in bên sông dài. Một lần. Thấy bóng tôi. Một ngày có đoá hoa lan trong vườn. Một ngày. Thấy dáng em. Một chiều bỗng thấy hoa lan úa tàn. Vườn chiều. Vừa mất dáng em. Một chiều núi bỗng mang thân.

Nắm Cát Rơi

Tác giả: Thuỷ Tiên

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Như nắm cát rơi từ kẽ bàn tay. Càng nắm lấy chẳng thể giữ được. Như trái tim em cứ nhớ về anh. Càng muốn quên nhưng càng nhớ nhiều thêm. Anh biết không ngày cứ chờ mong. Còn lại em với nỗi tuyệt vọng. Ngước mắt lên nhìn.

Neu Mai Roi Xa

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: V.Music & Thuỷ Tiên

Nếu mai rời xa, em và anh. Có lẽ 2 ta lặng im dòng đời mong manh. Hãy quay mặt đi, chẳng nhìn nhau. Cố giấu ướt mi lệ rơi buồn long lanh. Nếu mai rời xa, những ngày qua. Yêu dấu bao đêm tìm đâu lần thứ 2. Lời ru rất khuya.

Người Tình Đẹp Xinh Xinh

Tác giả: Tùng Giang

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Ca sĩ khác: Gia Huy

Này người tình, người đẹp xinh xinh. Đừng xa tôi dù là giây phút. Trói hồn tôi trong vòng tay. Quên đi ngày mai. Và từng ngày là nghìn mê say. Càng mong quên, lại càng mong đến. Nhớ nụ hôn dấu yêu còn thơm đọng trên nét.

Nhật Ký

Tác giả: Thuỷ Tiên

Ca sĩ: Thuỷ Tiên

Có những khi buồn em ngồi đây em hát. Ru những nỗi đau ngủ yên. Mây trắng bay về tựa như mây là anh đó. Luôn ở bên em từng đêm. Và dù xa nhau như thế. Nhưng yêu thương vẫn còn đó. Vẫn còn vẹn nguyên trong trái tim. Và dù.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Thuỷ Tiên