Nước Mắt Muộn Màng

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến

Một chiều chưa phai nắng. Bước chân về phố xưa. Xóm nhà tôn yên vắng. Nay đã ngập tràn lầu cao biển sáng. Lần về theo dĩ vãng. Những chuỗi ngày ấu thơ. Cùng mẹ hiền yêu dấu. Bên vách nhà đơn sơ ấm hương nồng. Con.

Phút Tạ Từ

Tác giả: Quốc Dũng

Cánh cửa chiều khép kín phía sau lưng. Có che giấu nỗi buồn em bỏ lại ? Và hạnh phúc chẳng bao giờ tồn tại. Bởi vòng quay vũ trụ mãi không ngừng. Khi em về lặng lẽ mt mùa đông. Ta ở lại vết thương còn đau nhói. Dãy.

Quê Hương Và Mộng Ước

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Thanh Mai; Quốc Dũng

Đã bao năm rồi cách biệt trường xưa thân yêu. Với quãng đời niên thiếu. Nhớ thương ôm trọn bóng hình. Làm môi em xinh, bờ mắt em xanh. Lối xưa hôm nào chúng mình. Dìu đan tay nhau bên sân trường yêu dấu. Cách xa bây giờ sẽ.

Ru Tình Lãng Quên

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Quang Nhựt; Bạch Long

Chiều dần trôi nhẹ trên áng tơ vương. Từng hàng cây mơ trong khói sương. Gió êm đềm ru khúc nhạc buồn. Và nhớ thương.. Một mình em lặng yên giữa cơn say. Nhìn đàn chim dần xa cuối mây. Đắm tâm hồn mình theo cánh chim. Đến.

Ru Tình Quên Lãng

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Quang Minh; Viết Lãm; Lam Trường

Quạnh hiu một tiếng chân, người đi theo gió xuân. Người đi như nắng phai tàn trong lắng i như đàn cầm. Người mang theo mắt trong, người mang theo phố đông. Người mang theo biết bao ngọn núi bao dòng sông. Em đi xa cho.

Ru Tôi Giấc Mộng

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến

Hãy cho tôi tìm gặp trong giấc mơ. Phút êm đềm trên con phố xưa. Những trưa hè lặng yên dưới cơn mưa. Hãy cho tôi gặp người xưa dấu yêu. Đã bao chiều cùng tôi sánh vai. Dìu nhau bước trên con đường lá rụng đầy. Những.

Rừng Thu Quên Lối

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Ngày chưa biết em tôi chưa biết buồn. Tình yêu đã đến bên tôi trong muôn khúc nhạc. Và em đã trao tôi ngàn nỗi sầu. Từ khi mới nói yêu em lời yêu lần đầu. Tôi đâu ngờ rằng em vội quên đi những tháng năm qua rồi. Riêng.

Ta

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; HKL; Trần Thái Hòa

Ta say trong nỗi buồn. Ta cười với niềm vui. Ta đi tìm cội nguồi. Ta tuôn ra biển khơi. Ta đứng trước cổng trời. Ta gọi người trăm năm. Ta đau cơn mộng vẫy. Ta buông lời ăn năn. Ta chìm giữa sông mê. Ta đưa tay.

Thoát Ly

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Hồng Ngọc; Trần Tâm; Ngọc Lan; Minh Tuyết; Thiên Kim

Thôi mình đi, còn trông chờ chi. Kỷ niệm chỉ thêm xót xa mà thôi. Mộng ... đã tàn rồi ! Quên sầu đi, còn đâu biệt ly. Chỉ cần một giây thoát cơn khổ đau. Mình sẽ bên nhau ! Mơ mà chi, còn mơ làm chi ? Mệng đời.

Thư Tình Không Gủi

Tác giả: Nhạc Quốc Dũng, lời Nhật Ngân

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến; Họa Mi

Anh đã biết được ngày hôm nay. Ngay từ lúc ban sơ gặp em. Anh biết sẽ rồi nhiều chua cay. Nhưng mà lòng thì vẫn đắm say. Hôm đó gió chiều nhẹ hây hây. Tung vạt áo em như nàn mây. Ôi bóng dáng ngọc ngà kiêu sa. Anh nghe mình.

9 Pages<123456789>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Quốc Dũng