Giọt Tình Cay Đắng

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Giờ cuộc tình chia hai ngã. Từng đêm xuống nước mắt âm thầm rơi. Khóc cho mối tình mang bao đắng cay. Vì giờ người đã đổi thay. Giọt mật tình sao cay đắng. Người mang đến đã khiến ta khổ đau. Nên biết trách ai, con tim.

Hãy Nhìn Lại Mình Đi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Tuấn Hưng

Tình như cơn gió. Đến rồi đi rất nhanh. Khiến cho ta buồn. Đêm ngày mong nhớ. Tình ơi mới đến. Sao nhẹ nhàng đón đưa. Đến khi không còn. Lạnh lùng quá nhanh. Gặp nhau trên phố lạnh lùng người quay bước đi. Không.

Hãy Quên

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Khang Hưng

Em còn điều chi xin em nói đi, để mai đây sẽ không hối tiếc. Nay tình đôi ta đã không còn nữa, giờ đây đường ai nấy về. Yêu làm chi cho nhau thêm khổ đau, để đêm đêm lệ rơi ướt đẫm. Thôi cầu mong cho em sẽ hạnh.

Hãy Về Đây Bên Anh (Hãy Về Đây Bên Em)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: The Men; La Sương Sương; Thu Phương; Duy Mạnh; Xuân Hiếu; Quang Lê; Minh Tuyết; Hiệp HK; Diễm Thu; Đan Trường; Bảo Nam; Quang Hà; Minh Hải

Một mùa thu tàn úa, lá vàng rơi khắp sân, mình anh nơi đây cô đơn lặng lẽ. Từ khi em ra đi, từng hàng cây trước sân. Dường như cũng đã xác xơ đi nhiều. Rồi mùa thu đi qua, khi mùa đông đã về, chờ mong tin em nhưng.

Hết Yêu Hãy Nói Với Nhau Một Lời

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Đừng nên gian dối , khi đã hết yêu thương rồi. Hãy nói với nhau một lời cho thôi đớn đau. Dù sao ta cũng , một thời đã sống với nhau. Mình đã có những tháng năm thật hạnh phúc luôn cần nhau. Đừng buồn em nhé , khi anh nói.

Hình Bóng Em Còn Trong Tôi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Màn đêm buông xuống. Chìm trong nỗi nhớ. Hình bóng em vẫn còn đây. Những ngày bên nhau. Ôi tình say đắm. Ngọt ngào bờ môi đã trao. Màn đêm buông xuống. Tình ơi nhớ quá. Ngày xưa ánh mắt đầu tiên. Em đã cho tôi. Những.

Kẻ Tham Tiền

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Đời ta phiêu bạt suốt những năm qua. Bất cứ đi đâu ta cũng chỉ mơ đến tiền. Tội lỗi ta nào có biết run tay. Bất chấp khuyên can ta cũng chẳng cần nghe ai. Người ơi bây giờ mới nếm chua cay. Lếch thếch lang thang thân ta.

Kẻ Thất Tình

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Ngọc Sơn

Về nhà làm gì khi không còn ai. Về nhà làm gì khi nhân tình đi với ai. Về nhà một mình lòng tôi buồn lắm. Chẳng có em tôi buồn. Ngồi buồn một mình trong căn phòng vắng. Ngồi buồn một mình trong căn phòng không có.

Khiêu Vũ Bên Em (Khiêu Vũ Bên Anh)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Nụ cười em xinh tươi làm bao gã si tình. Nhìn theo dáng em trong điệu nhạc. Nụ cười em xinh tươi hồn nhiên đã cho anh. Niềm vui quên đi âu lo muộn phiền. Ô kìa cô bé yêu của anh. Ta cùng khiêu vũ đi nhé em. Hãy cùng nhau ta.

Khóc Cho Người Đi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: HKT; Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thiên Vũ; Khánh Phương; Khang Duy; 2NM; Châu Gia Kiệt; Cát Tuyền; Lâm Hùng; Chú Lùn Tiểu Sỹ Luân

Ở lại đây chỉ còn hai chúng ta. Nói ra đi những suy tư buồn phiền. Ngại ngùng chi vì ngày mai cách xa. Sẽ không còn gì để oán trách nhau. Người tình ơi dù lòng em đổi thay. Trái tim tôi vẫn mong em được vui. Đừng.

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Duy Mạnh