Kẻ Tham Tiền

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Đời ta phiêu bạt suốt những năm qua. Bất cứ đi đâu ta cũng chỉ mơ đến tiền. Tội lỗi ta nào có biết run tay. Bất chấp khuyên can ta cũng chẳng cần nghe ai. Người ơi bây giờ mới nếm chua cay. Lếch thếch lang thang thân ta.

Khiêu Vũ Bên Em (Khiêu Vũ Bên Anh)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Nụ cười em xinh tươi làm bao gã si tình. Nhìn theo dáng em trong điệu nhạc. Nụ cười em xinh tươi hồn nhiên đã cho anh. Niềm vui quên đi âu lo muộn phiền. Ô kìa cô bé yêu của anh. Ta cùng khiêu vũ đi nhé em. Hãy cùng nhau ta.

Khóc Cho Người Đi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thiên Vũ; Khánh Phương; Khang Duy; 2NM; Châu Gia Kiệt; Cát Tuyền; Lâm Hùng; Chú Lùn Tiểu Sỹ Luân

Ở lại đây chỉ còn hai chúng ta. Nói ra đi những suy tư buồn phiền. Ngại ngùng chi vì ngày mai cách xa. Sẽ không còn gì để oán trách nhau. Người tình ơi dù lòng em đổi thay. Trái tim tôi vẫn mong em được vui. Đừng.

Kiếp Ăn Chơi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Khi xưa ta giàu sang. Có biết bao cuộc vui. Cho ta những giấc mơ hảo huyền. Ta đi mua niềm vui. Thâu đêm những cuộc chơi. Có biết đến bao giờ buồn đâu. Hôm nay chẳng còn ai. Cuộc chơi khi đã tàn canh. Trong tay ta.

Kiếp Bán Độ

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Giờ biết tin vào ai bóng đá những trò ma, tiền làm cho hoa mắt rồi. Nhìn thấy bóng không đá mà lại diễn như xiếc, thôi đi mấy anh bán độ ơi. Tại sao ta lại nỡ bán đứng đi niềm tin. Khi họ đang yêu chúng ta. Ngồi với.

Kiếp Đỏ Đen

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Trường Vũ; Lý Hùng; Xuân Thọ; LạcQuan

Giờ ta chẳng còn chi. Mãi trắng tay mà thôi. Đời bạc gian lắm phủ phàng. Tiền có kiếm như nước rồi cũng sẽ trôi hết. Tay không trắng tay lại vẹn không. Đời phiêu lưu là thế. Không biết đến ngày mai. Nên giờ đây mới.

LK Hãy Về Đây Bên Em & Em Sẽ Đến Bên Anh

Tác giả: Vĩnh Tâm & Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Thúy Khanh

Một mùa thu tàn úa, lá vàng rơi khắp sân. Mình anh nơi đây cô đơn lặng lẽ. Từ khi em ra đi, từng hàng cây trước sân. Dường như cũng đã xác xơ đi nhiều. Rồi mùa thu đi qua, khi mùa đông đã về, chờ mong tin em nhưng sao.

LK Tình Yêu Còn Đâu

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm; Đàm Vĩnh Hưng

Một mùa thu qua có anh bên giấc mộng. Tình hồng chưa phai cớ sao anh lại xa. Từng chiếc lá nhẹ rơi đường phố vắng buồn tênh. Người ra đi khúc biệt ly rất buồn. Lời nào cho em phút giây ta ấm nồng. Tình hồng như mơ có em.

Lời Của Trái Tim

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Em anh mơ về em, eạng rỡ đôi mắt nhung tuyệt vời. Nắng lấp lánh đôi môi hồng. Làn gió mát nhẹ đùa mái tóc em. Em sao em đẹp thế. Nàng tiên trong trái tim của anh. Đã biết bao gã si tình. Thầm yêu em để rồi như anh.

Lời Sám Hối Của Kẻ Hấp Hối

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Người ơi ngày qua chất độc lôi kéo tôi. Nên tôi đã trót mang lầm lỗi. Từng đêm từng đêm tôi lạnh lẽo bước đi. Lang thang chẳng khác chi hồn ma. Đời tôi còn chi. chỉ còn da với xương. Chân tay run mỗi khi cầm thuốc. Và tôi đã.

9 Pages<123456789>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Duy Mạnh