Mình Anh Với Kỉ Niệm

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Chỉ còn lại nơi đây mình anh vẫn mơ về em. Mơ về những phút giây. Hạnh phúc khi ta hiến dâng. Bao đắm say gửi trao. Giờ chỉ còn lại đây mình anh trái tim. Lạnh căm khi mùa đông đã về. Ở một nơi thật xa người yêu ơi em có.

Mong Đời Thứ Lỗi (Bạn Và Tiền)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Châu Gia Kiệt

Khi thật nhiều tiền thì ai cũng muốn vây lấy. Kết nghĩa anh em, huynh đệ ngày tháng say sưa. Bao nhiêu câu khen bằng lời trót lưỡi đầu môi. Cho ta bay cao ngã đau nào ta có biết. Để rồi giờ này chẳng còn bóng dáng ai.

Một Lần Vui Bên Nhau

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Đêm trôi qua thật nhanh. Đã đến lúc em xa rời anh. Dù tiếc nuối cũng đã tàn canh. Giọt nước mắt rơi trong nỗi buồn xa xôi. Mình trao cho nhau niềm vui. Khi biết trước sẽ không thành đôi. Dù tiếc nuối cũng đến vậy.

Mùa Đông Xứ Lạnh

Tác giả: Duy Mạnh

Ngọn gió ơi sao làm rơi lá hoài. Mùa thu qua rồi phải không. Đường phố ơi sao giờ đây vắng lặng. Phải chăng mùa đông đã tới. Ngày tháng qua phiêu bạt nơi xứ lạ. Từng đêm nỗi buồn trào lên. Ngồi ước ao những ngày đông ấm.

Nạn Nhân Của Em

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Khang Lê; Duy Mạnh; Ngọc Sơn

Tâm tư hoang mang giờ đây biết đi về đâu. Em đã dối trá khiến cho lòng tôi nát tan. Bao nhiêu yêu thương giờ thành mây khói tan rồi. Tôi sẽ không bao giờ cần nghe em nói nữa. Dĩ vãng đắm đuối giờ đây cũng chẳng là.

Ngày Đó

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Như Ý

Ngày đó có những đêm lạnh ta bên nhau. Trời đông nhưng con tim ấm nồng. Ngày đó có biết bao nhiêu người yêu Em. Nhưng Em chỉ yêu một mình Anh. Mùa đông đi qua khi mùa xuân ấm áp. Lại mang cho ta một ngày mới. Mùa xuân.

Ngày Em Xa Anh

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Tạ Quang Huy; Duy Mạnh

Mới có hôm qua mình còn bên nhau. Từng nụ hôn nồng cháy bao đam mê lạc. Vào giấc mơ dể thời gian ngừng trôi đắm duối. Bên nhau dể rồi hôm nay còn lại đây mình anh. Em giờ đi bỏ lại phía sau kỉ niệm củ ngày yêu.

Ngày Mai Anh Đi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Hiền Thục

Ngày mai khi bình minh anh sẽ ra đi. Em ở lại đây nhìn theo bóng anh. Ngày mai anh phải đi đi đến nơi xa. Anh yêu hỡi em sẽ chờ anh. Bình minh đến ta sẽ phải xa nhau. Vầng trăng hỡi đừng tan biến trong ánh ban mai.

Ngày Nào Có Nhau (Ngày Nào Có Em)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Ngày nào có em chiều xưa mưa rơi ướt đôi bờ vai. Anh đã đến ôm chặt em vào lòng. Rồi ngày tháng trôi hồng tươi cho ta với bao mộng mơ. Những nụ hôn, những lời yêu đắm say. Sóng đã đến và cuốn xô đi những tháng năm bình.

Ngày Xa Em

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Một ngày xa em, lòng anh thật buồn;. Để rồi đêm nay anh cô đơn. Từng điệu nhạc êm êm, vọng xa giữa đêm, làm anh thương nhớ đến em hơn. Một ngày xa em , càng yêu em nhiều, để rồi thao thức suốt đêm buồn. Nhìn từng giọt.

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Duy Mạnh