Đánh Mất Đêm Vui

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Huy Vũ; Vân Khánh; Hương Lan; Hương L:an

Biết nhau mùa thu, liễu xanh mềm rũ. Ngồi im nhìn đôi mắt em xa vời. Tình yêu đã đến trong vòng tay không rời. Những đêm tìm nhau, ánh trăng huyền ảo. Tình đẹp khi e ấp không nên lời. Mình cứ ngỡ ta gần nhau muôn đời.

Đánh Mất Niềm Vui

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Vân Khánh

Biết nhau mùa Thu. Liễu xanh mềm rũ. Hồn nhiên như đôi mắt em xa vời. Tình đã đến. Trong vòng tay không rời. Những đêm tìm nhau. Ánh trăng huyền ảo. Tình đẹp khi e ấp không nên lời. Mình cứ ngỡ ta gần nhau muôn đời.

Đêm Dài Chiến Tuyến

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Nhã Phương; Tuấn Vũ; Thanh Tuyền

Một đêm dài nhớ em, một đêm dài trắng đêm. Nhìn sao rừng nhớ em, nhìn núi đồi thấy em, người anh yêu trọn đời. Từ khi mình biết nhau, đời ta đẹp biết bao. Giờ vui đời chiến binh, bạn anh là gió sương, quê anh là muôn.

Đêm Tiền Đồn

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Thanh Tuyền; Duy Khánh; Duy Quang; Tuấn Vũ; Giao Linh; Nu_B; Đỗ Chánh; Thúy Hà

Vùng cao nguyên đất đỏ trời lạnh với sương mù. Thương mến anh vượt đường xa đến đây. Mưa vẫn bay mà lòng anh vẫn say, diệt thù trong rừng sâu khi bên suối vắng đêm thâu. Gặp anh trong phút này là mừng trong phút.

Đèn Khuya

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu; Trung Quang; Duy Khánh; Hoàng Oanh; Ý Lan; Phương Hồng Quế; Hương Lan; Đặng Thế Luân; Thanh Thúy; Leon Vũ; Tuấn Đạt; Dalena; Quang Linh; Hoàng Lan; Kim Tuyến; Thanh Hà; Tuấn Vũ; Gia Huy; Mai Thiên Vân; Sỹ Lâm; Tuấn Vỹ; Xuân Phú; Yến Khoa; Cẩm Ly; Đàm Vĩnh Hưng; Phi Nhung; Thiện Nhân; Bảo Nam

Không biết đêm nay vì sao tôi buồn ? Buồn vì trời mưa hay bão trong tim ? Đã mấy thu qua tôi vẫn đi tìm. Để rồi buồn ơi ! nghe tiếng mưa đêm. Khi bước chân đi lần trong cuộc đời. Lời mẹ hiền ru còn nhớ khôn nguôi:.

Đò Tình

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Đức Tuấn

Dòng đời âm thầm lững lờ trôi. Trôi theo con nước cùng mây trời. Đò tình vừa sang ngang. Trên khoang thuyền cô lái. Rộn rã tiếng cười vang. Còn gì một thời tuổi mộng mơ. Nhìn về phía trước là nẻo mờ. Đò ơi đừng làm.

Đoạn Cuối Một Cuộc Tình (Đoạn Cuối Cho Một Cuộc Tình, Đoạn Cuối Cuộc Tình)

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Lan; Như Quỳnh

Mùa hoa nào làm lòng em xao xuyến. Mùa hoa nào còn đẹp mãi trong tim. Tuổi thần tiên nhiều mơ ước êm đềm. Không u hoài đẹp như nắng ban mai. Chiều tan trường đường về ta chung lối. Hàng cây dài thẹn thùng đứng ngẩn.

Đoàn Người Lữ Thứ

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Như Mai; Thanh Phong; Connie Kim; Hợp Ca; Paris by night; Tuấn Vũ

Kìa là rừng sâu âm u dưới sương trời khuya. Một đoàn tàu đi quanh co giữa đêm trăng đầy. Lòng tràn niềm vui đêm nay chúng ta cùng sum vầy. Bên nhau ta hát hát mãi hát quên đường xa. Rừng già về khuya im nghe tiếng ca.

ĐỜI VÀ ĐẠO

Tác giả: Nhạc Lam Phương, lời Thầy Pháp Hòa

Ca sỹ thể hiện: NguoiDepDiamond

Cuộc sống nào nhớ không anh? Cuộc sống nào mình đã mệt nhoài. Cuộc sống nào vừa đi đã mỏi. Đường quanh co chẳng biết lối về. Đời bon chen ôi lắm não nề. Nắng phong trần làm sờn đôi chân. Gió sân hận trong sương chiều. Ta.

Dòng Lệ

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Randy

Thấy chi em, trong cơn mộng ảo. Trời ban trưa nắng đổ thật gần. Em đến đây cho đời mơ ước. Nắng lên đầy, gò má hây hây. Ngủ đi em chôn sâu mộng ước. Lời anh ru là tiếng đàn sầu. Trên thế gian không được chung bước.

19 Pages<123456789>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lam Phương