Hát Lời Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sỹ thể hiện: MTV

Khi biết yêu thương đã thiết tha yêu cuộc sống con người. Biết say mê trong sóng nhạc ngợi ca. Tình yêu của quê hương yêu dấu. Thế giới hôm nay thời gian không biết mong chờ. Loài người yêu nhau từ trong tiếng hát. Là.

Hạt Mưa Long Lanh

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sỹ thể hiện: Đo Re Mi; AC&M Band

Chiều qua đi và chiều qua đi. Cho từng cơn mưa trên bước đường về. Hạt mưa bay đùa hạt mưa bay. Cho tóc ai bay lấp lánh chiều nay. Hạt mưa long lanh yêu dòng kênh trong xanh. Ơi cuộc sống ấm áp tiếng hát. Yêu sao nông.

Hãy Mang Đến Những Mùa Xuân

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải; Hồng Ngọc; Nguyễn Hưng; MinhChau; Quang Dũng; KdDo_LIVE

Chiều nay xuân đã về, sao nghe lặng lẽ, cô đơn... Trống vắng một mình, anh nhớ em, em hỡi... Chẳng lẽ như những cơn mưa nhạt nhòa... buồn thương phôi pha... Gió xuân mang theo tình ta... Đến với anh cho dù, phút giây.

Khi Yêu

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Lam Trường

Khi yêu. Đường tình dẫu phiêu du, lao theo cơn thủy triều. Lòng đắm đuối thương yêu ! Khi yêu tình xuân đến như thơ. Người ơi chớ ơ thờ, tình hãy như trong mơ ! ĐK:. Phút giây ban đầu, phút giây ban đầu ta quen.

Khúc Hát Mùa Xuân

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sỹ thể hiện: Hồ Lệ Thu

Mùa xuân ơi, mùa xuân đến. Vương trong ta hương tình yêu. Những trái tim yêu thêm một tuổi mới. Tiếng hát thanh xuân trong câu tình ca. Mùa xuân ơi, mùa xuân đến. Cuộc sống thêm tươi màu xanh. Sức sống vươn lên trong từng.

Mặt Trời Trước Biển

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Mắt Ngọc

Mặt trời vẫn sáng, mãi mãi mặt trời vẫn sáng, và ta mãi hát khúc hát mặt trời trên sóng. Biển mịt mùng cuộn sóng, lênh đênh cơn gió đưa, mênh mông theo bóng mây, tìm khỏi cơn bão xa. Kìa mặt trời trên sóng, xoá bóng tối.

Ngây Thơ Bé Yêu

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hoàng Nam

Như cơn gió ... nhè nhẹ ... thoáng trăng sao. Như cơn sóng ... ngập tràn ... bao khát khao. Như giông bão ... tả tơi, như nước mắt ... mặn môi, như trái cấm ... tình yêu. Chuyện xa xưa, vườn địa đàng. Là em đấy ...

Ngọn Nến Sinh Nhật

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sỹ thể hiện: Mây Hồng

Mừng sinh nhật em đơn sơ ngọn nến trong đêm này. Cùng muôn vì sao lung linh soi sáng ước mơ hồng. Mừng sinh nhật em bâng khuâng thơm ngát đóa hoa hồng. Không gian sẽ là của riêng mình ta. Nhìn em thật lâu yêu thương thật.

Người Đàn Bà Yếu Đuối

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Vân

Nào ai biết ra sao một kiếp nguời. Nhiều đắng cay trong tiếng cuời. Để xót xa trong cõi lòng chờ mong, thế thôi. Còn nhớ chút thế thái nhân tình đó. Hết cơn mưa mong trời sáng, ấm nụ cuời bên trẻ thơ yêu thuơng. Yếu.

Người Thứ Ba

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường

Một mình ta nhìn chiếc lá rơi. Buồn cô đơn trong thế giới tình. Lần gặp gỡ khó nói nên lời. Đã trôi qua bao nhiêu lỡ làng. Tình bay theo hình bóng em thân yêu. Buồn hay vui nhìn em với người. Chờ mong chi còn chăng.

4 Pages<1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung