Cho Một Người Tình Xa

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh; Nhạc Hòa Tấu

Người đến đời tôi một chiều rồi người đi. Tình đến đời tôi một mùa rồi tình xa. Ðể rồi một chiều tôi nghe hoang vắng. Ðể rồi một mùa quanh tôi quạnh hiu. Người đi qua làm gì người ơi. Chiều đi qua làm gì chiều ơi.

Chuyện Bình Thường Cuối

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung

Có những khi về qua phố phố chói chang không thấy mặt trời. Có những khi về qua phố phố quá đông không thấy mặt người. Chợt gặp mình như đã ngu ngơ. Một sớm mai nào thấy mình trong gương tóc đã như sương. Một sớm mai nào.

Chuyện Bình Thường Cuối Cùng

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh

Có những khi về qua phố, phố chói chang không thấy mặt trời. Có những khi về qua phố, phố qua đông không thấy mặt người. Chợt gặp mình cười như đã ngu ngơ. *. Một sớm mai nào, thấy mình trong gương, tóc mờ như.

Chuyện Bình Thường Số 7

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh; Ngọc Anh

Có khi giữa đêm bỗng nghe tiếng em như ngày nào bên đời ngọt ngàọ. Có khi giữa đêm tiếng mưa xót xa ru cuộc t́ình giờ ch́m vào khơi xa. Ngoài kia mưa giăng, ngoài kia bão nỗi, ngoài kia mù khơi, ngoài kia bóng tốị.

Có Một Ngày

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh

Có một ngày anh không yêu em. Anh trở về nơi xa với chiếc áo em chưa tìm thấy. Có một ngày anh cười bằng ánh sáng của nụ hôn khác. Những nỗi buồn của mùa mưa khác. Những buồn vui em không có bao giờ. Ngày anh không.

Có Một Vài Điều Anh Muốn Nói Với Em (Có Một Vài Điều Em Muốn Nói Với Anh)

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh; Kasim Hoàng Vũ

Rồi có một ngày người sẽ bỏ ta đi. May mắn quá câu ca còn ở lại. Rồi một ngày người sẽ bỏ ta đi. Núi cô đơn, sám hối trăng thề. Rồi câu ca cũng bỏ ta đi. Vớt vát mãi còn nỗi buồn ở lại. Ðể một ngày trong sóng ngàn.

Có Vài Điều Anh Muốn Nói Với Em (Có Vài Điều Em Muốn Nói Với Anh)

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Kasim Hoàng Vũ; Ngọc Anh

Rồi có một ngày người sẽ bỏ ra đi, may mắn quá câu ca còn ở lại. Rồi một ngày người sẽ bỏ ta đi, núi cô đơn sám hối trăng thề. Rồi câu ca cũng bỏ ta đi, vớt vát mãi còn nỗi buồn ở lại. Để một ngày trong sóng ngàn.

Đã Có Một Thời

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh (Việt Nam)

Ðọc:. Biển xanh rờn và cát trắng dịu êm. Ðã có một thời em yêu anh như thế. Ngọn mía lau và mùi hương quế. Em yêu anh, như kẻ lần đầu đến với đại dương... Biển rất xanh và cát trắng dịu êm. Cơn sóng ru, lời hát ru.

Dạ Khúc

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Vân; Kasim Hoàng Vũ

Có chiều nào như chiều xưa, anh về trên cát nóng. Ðường dài vành môi khát bỏng. Em đến dịu dàng như cơn mưa. Có chiều nào như chiều qua, mang cả tình yêu đến. Em nói lời thề dâng hiến. Cho anh trọn một đời người.

Đâu Phải Bởi Mùa Thu

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Siu Black; Ngọc Tuyến; Mỹ Lệ; Đức Quang; Piano; Thu Phương; Ngọc Tuyết; Mỹ Linh; Mỹ Hạnh; Nhạc Hòa Tấu; Thanh Lam; Ngọc Hạ; Phạm Cao Tùng; Thu Hương

Em ru gì, lời ru cho đá núi, đá núi tật nguyền vết sẹo thời gian, em ru gì lời ru cho biển khơi, biển khơi biết bao giờ ngừng lại. Em ru gì lời ru cho anh một đời đam mê, một đời giông tố, em ru gì cho ta khi bao.

9 Pages<123456789>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phú Quang