Chỉ Vì Anh Nghèo (Chỉ Vì Em Nghèo)

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Lâm Vũ

Anh luôn yêu em, cho dù trong xót xa. Nhưng khi xa nhau em nào có hiểu cho anh. Một mình anh mang theo trong giấc mơ là niềm đắng cay. Trách ai bây giờ khi tình đã không như là mơ. Thôi em đi đi, đi về nơi mới quen.

Cô Gái Trung Hoa

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh; Lương Bích Hữu

Nếu thích em thì anh hãy nói wó ái nì. Anh yêu em sao lại không nói ra hỡi chàng. Đã thích em rồi anh hãy nói Wò Ái Nị. Lòng này đã ngóng trong từ lâu ! Anh con trai sao cứ lấp lớ bên đường. Đi theo em hát vui vơ là.

Cún Yêu

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Lương Bích Hữu; Quốc Vũ

Luôn luôn bên tôi âu yếm khi tôi buồn vui. Đôi chân thon thon cún yêu mang tên Bobby. Khi tôi hai mươi ngỡ ngàng bạn bè quanh tôi. Đôi khi vu vơ lại thấy cô đơn mình thôi. Có những ước muốn khát khao trong tim thế.

Đêm Sao Lung Linh

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Sỹ Luân

Tìm một vì sao lung linh trên cao. Tìm một vì sao lung linh sáng ngời. Và anh sẽ đến bên em một tuyệt vời. Tìm một bàn tay xinh xinh dễ thương. Gửi tặng cho em nụ hôn của anh. Và ngàn tinh tú đưa ta vào giấc mơ.

Duyên Số Cho Ta Gặp Nhau

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Sỹ Luân

Cố giấu nối đau. Dặn lòng không nói. Phút cuối bên nhau. Nuối tiếc. Giờ ta phải xa. Cố níu bước chân. Nghẹn ngào. Chua xót. Nước mắt. Bồi hồi tuôn rơi. Xa nhau người ơi. Bao năm qua. Ta đã. Có những vui buồn. Hạnh phúc cùng.

Em Về Đi

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Sỹ Luân; Lâm Hùng; Kim Minh Huy

Em về đi em về đi xin đừng mang tiếc nuối. Xin đừng mang đắm đuối vì giờ là phút cuối. Chỉ mình anh bơ vơ à ha à chỉ là những giấc mơ à ha à ha. Thôi đã hết yêu nhau sẽ không còn buồn đau. Một nỗi sợ qua mau anh giờ đây.

Giấc Mơ

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Tường Vy; Yến Trang; Yến Nhi

Đêm qua em nằm mơ lại được gần bên anh, nghe bao câu chuyện vui và nghe anh nói cười. Gặp anh tim em vi xiết bao, nơi đây em luôn thầm ước ao... Có anh trọn đời...Có anh người ơi. Nhưng cơn mưa vội qua rồi em trong bơ.

Giấc Mơ Về Một Tình Yêu

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường; Thiên Thuận

Hoàng hôn buông xa xôi trong mắt em. Và từng chiều mưa rơi anh nhớ em. Những lúc vui buồn trong anh còn mãi. Và hôm nay nơi đây không có em. Tình anh đây bơ vơ nơi phố hoang, bóng dáng em như đã dần phai. Vì ngày.

Hãy Tạo Cơ Hội Cho Nhau

Tác giả: Sỹ Luân & Lâm Vũ

Tình yêu em như thế đó. Vội đến rồi vội ra đi. Vì sao ta không thể nói. Lời nói ngọt ngào cho nhau. Và chợt nhận ra hai ta. Sao quá khác nhau. Cuộc sống trong những ngày qua. Nhưng trong con tim ta luôn có nhau.

Hoài Niệm

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Anh Thúy

Ngồi lại đây nhớ kỷ niệm xưa. Bạn bè thân yêu ôi còn đâu. Thời học sinh đã lãng du vào trong khói mây. Ngày hôm qua còn vui bên nhau. Ngày hôm nay đã mãi xa nhau. Ước chi thời gian sẽ mãi ngừng trôi. Nhớ ai vấn vương.

5 Pages<12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Sỹ Luân