Thu Phai

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Thanh Thúy

Từng chiếc lá vàng rơi trong chiều buồn hắt hiu. Mình em bước đi trên đường vắng cô liêu. Còn ai đón đứa còn ai mong chờ. Vòng tay khát khao giờ đã ơ thờ. Người quay mặt bước hững hờ để em xót xa. Kỷ niệm vẫn còn đây.

Tiếng Hát Đêm Trăng

Tác giả: Tuấn Khanh

Này người yêu dấu ơi, em đã nghe gì trong tiếng sóng. Biển xanh với nắng hồng, em đẹp như ngàn năm cổ tích. *Bridge:. Biển dịu êm vờn mái tóc của em. Hãy nói những ước muốn của đời mình, dù chỉ với ánh mắt hoặc nụ.

Tiếng Hát Đêm Trăng Thu

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Quang Linh; Phan Đinh Tùng; Hạnh Nguyên; Việt Quang

Vi vu vi vu nghe gío hát đêm trăng thu. Vi vu vi vu nghe gío hát đêm trăng thu. Đêm trăng thu tôi lặng nghe biển lúa hát ru. Đêm trăng thu tôi ngồi nghe nghe mênh mang gió ru. Cánh vạc trắng tìm về trong những giấc mơ.

Tiểu Khúc Cho Em

Tác giả: Tuấn Khanh & Đổ Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đoàn Phi; Miên Thảo; Hồng Mơ; Tik Tik Tak; Thảo Trang - Trà My; Hải Yến - Ngọc Bích

Sẽ có lúc em tiếc nhớ ôi những giấc chiêm bao. Mẹ ngồi gầy như ngọn nến, bóng quê phương trời nao. Thèm một tiếng chân bước qua con đường quen. Màu phố rêu u hoài. Sẽ có lúc em thấy muốn mơ lại giấc chiêm bao. Ngọn cỏ mềm.

Tôi Muốn Nhìn Mưa Rơi

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Nguyễn Hưng; Trio 666

Tôi muốn nhìn mưa rơi. Thản nhiên và bình yên quá. Thấm ướt da thịt người. Lắng yên quãng đời buồn vui. Tôi muốn nhìn em đi. Tự Do trong ngày yêu mới. Nắng ấm soi mặt người. Với tôi ngập hồn mưa rơi. Nếu như là.

Trả Nợ Tình Xa

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Huyền; Mỹ Tâm; Phương Thanh; Thu Hà; Nguyễn Hưng; Lưu Bích; Elvis Phương; Cẩm Vân; Quách Tuấn Du; Hoàng Dũng; Ngủ Quên; Lương Tùng Quang; Trung Dũng; Kinh Kha VN; Thanh Lam

Dốc hết tình này ta trả nợ người. Dốc hết tình này ta trả nợ đời. Trả hết tình tôi còn nợ không thôi. Mắt đã mù lòa vì đợi tin xa, tóc trắng bạc màu vì nợ yêu nhau. Nào biết ngày sau trả nợ tình nhau. Chorus:.

Trái Tim Việt Nam

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Khanh

Em có yêu không, tuổi xuân thờ ơ ? Vui sống vô tri cứ như cầm thú. Không hay chung quanh nỗi đau con người. Miệt mài ca hát, đói khát niềm tin. Em có hay không trái tim Việt Nam. Qua bao đau thương vẫn nguyên lẽ sống.

Từ Đó Khôn Nguôi

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Thái Hiền; Quỳnh Giao; Duy Quang; Vũ Khanh; Hà Thanh; Tuấn Khanh

Mỗi lần em về là gió lộng đường đi. Anh nhìn em bồi hồi trông theo tà áo. Nhẹ gót thắm vào mãi đáy tim tôi. Từ đó nhớ khôn nguôi và chiều chiều thấy đơn côi. Lúc gặp em lòng định nói rồi lại thôi. Nhưng hồn tôi tựa.

Tuổi Nào Xuân Qua

Tác giả: Tuấn Khanh

Nghe ngoài kia nghe mùa xuân tới nghe thời gian vẫn cứ trôi tháng năm đời yêu người đi yêu người qua năm tháng...

Vườn Đời

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan

Gặp người giữa vườn đời. Mừng khôn nói lên lời. Biệt nhau đã bao mùa phượng rơi . Từng giây phút xa vời. Tìm nhau cuối chân trời. Cho dù sương nắng phai vai áo . Đường đời bước miệt mài. Ngại chi lúc quay về. Dù.

11 Pages«<234567891011>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tuấn Khanh