Tôi Khóc Cho Em, Ai Khóc Cho Tôi (Tôi Khóc Cho Anh, Ai Khóc Cho Tôi, Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi)

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Khang; Lâm Chấn Huy; LTRAN

Một lần tôi nhìn thấy ai kia bỏ em, tôi đã khóc. Nước mắt rơi tôi tiếc thương cho cánh hoa tàn. Đồng cảm trái tim tôi giúp em bước qua buồn đau. Một tình yêu tôi đã trao em, chẳng nghi ngờ.. Giờ này tôi thầm trách tôi.

Tôi Không Giận Người

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hồ Duy Thái

1. Tôi không giận [Am] người dù người mang gian dối. Tôi không giận [E7] tình dù tình trên khóe [Am] môi. Tôi không giận [Dm] đời dù [G] đời bao dối [C] lừa. Tôi chỉ giận [G] tôi mơ ảo vọng xa [E7] xôi. 2. Trong tay còn.

Tôi Tội Nghiệp Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Tuấn Vỹ

Tôi không còn như em mong chờ. Mà đã biết dối trá người có hay. Tôi không còn như là ngày xưa đâu hỡi em. Người chẳng biết sao thật tội nghiệp em. Em cho rằng tôi luôn chung tình. Mà chẳng chút tính toán thật đáng.

Trả Lại Câu Hứa

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Dương 565

Ngày nào tình nồng ấm, bên nhau bao say đắm, để nay con tim nghe lặng câm. Gần nhau bao tháng năm, trải qua bao thăng trầm, yêu thương tự nhiên xa xăm. Tình dù là trái cấm , khi yêu yêu nhiều lắm, dẫu ai cũng bảo ta sai.

Trả Lại Nước Mắt

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim

Dù biết nước mắt sẽ chẳng thể nào. Xoá đi được anh, người em từng yêu ngày xưa người hỡi. Và những nỗi nhớ chẳng có phép màu. Để em và anh trở lại ngày xưa như lúc ban đầu. Nụ cười đã tắt, chẳng còn nở trên khoé môi. Ngày.

Trái Tim Hoàng Tử

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Đêm trăng lung linh muôn vì sao mang ước mơ. Nhớ mãi bóng dáng tiếng nói anh bao ngày. Này tình nhân hỡi về bên em. Hỡi người để đôi ta mãi luôn gần nhau. Con tim mong sao anh đừng đôi chân lãng du. Biết đến nỗi nhớ em mãi.

Trái Tim Tôi Sẽ Gạt Tên Anh

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Ngồi về nơi góc phố sẽ thấy. Căn phòng vắng tanh lạnh lùng. Trong đó có tôi bên gối chiếc âm thầm. Một con tim vỡ nát phút chốc. Vì thấy anh đã đổi thay. Và tôi biết anh không cần có tôi. Và tôi biết nơi ấy. Người đã.

Từ Trên Trời Rơi Xuống

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Bi Béo; Châu Việt Cường; David Anh; DJ Duc Anh

Anh bước đi trong lặng thầm để cố quên đi tình đầu. Một người anh ju nhất nay cũng đã bỏ rơi đời anh. Say đắm trong men rượu nồng anh cố quên đi tình dối gian. Dòng thời gian trôi lang thang biết đâu ngày mai. Bổng như.

Vết Xướt Nơi Con Tim

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Từng con sóng vỗ xô đời ta xa rời nhau. Bàn chân bước đi về đâu sao rã rời. Ngày xưa ấm áp nay thoáng qua. Như vệt nắng rơi bên thềm. Hằn trong tim nỗi đau bao giờ vơi. Bờ môi câm nín trong màn đêm cho lệ vương. Lời ai hứa.

Vì Yêu Biết Khóc

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Người đến đây cho tim này ngất ngây. Để rồi vội vàng chia tay. Vừa mới đây nghe tình ta còn xanh. Nay bao yêu dấu xa bay. Đời đổi thay nhưng rồi đời chả phay. Một ngày mai em sẽ thấy. Nhoè mắt cay em dần xa trời mây. Tôi.

12 Pages«<3456789101112>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong