Tôi Khóc Cho Em, Ai Khóc Cho Tôi (Tôi Khóc Cho Anh, Ai Khóc Cho Tôi, Tôi Khóc Cho Em Ai Khóc Cho Tôi)

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Khang; Lâm Chấn Huy; LTRAN

Một lần tôi nhìn thấy ai kia bỏ em, tôi đã khóc. Nước mắt rơi tôi tiếc thương cho cánh hoa tàn. Đồng cảm trái tim tôi giúp em bước qua buồn đau. Một tình yêu tôi đã trao em, chẳng nghi ngờ.. Giờ này tôi thầm trách tôi.

Tôi Giận Tôi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Tuấn Vỹ

Biết bao người bảo rằng rằng tôi khờ quá. Khi tôi đã thật lòng yêu em. Người ta cho là điên cho tôi là tên ngốc. Biết dối biết trá mà vẫn yêu. Biết bao lần nhủ lòng đừng yêu người nữa. Xem như đã chẳng hề quen nhau mà con.

Tim Tan Vỡ

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Ân Khải Minh

Cố nhớ đã bao lần ta sánh đôi. Bước trên những con đường đầy lá rơi. Lời hẹn thề trọn đời ta chung đôi. Sao bây giờ lối xưa em đâu mất rồi. Cố nhớ đã bao lần tay nắm tay. Chiếc hôn đó ta cùng trao đến nhau. Mãi trăm năm.

Thân Tầm Gửi

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh

Từng ngày qua em đã sống nương tựa vào anh. Từng ngày qua em đã sống cho mình anh thôi. Từng năm tháng cứ êm trôi. Em nào biết đắng cay trong đời. Dù ra sao em vẫn còn anh thôi. Rồi ngày đó cũng đã đến với em người.

Sự Thật

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Vào một chiều mưa bay. Em nói câu thôi mình chia tay. Nỡ đành lòng sao em. Khi tiếng yêu vẫn còn nồng ấm. Nào phải lỗi tại anh. Lỗi do mình nhiều khi không hiểu. Điều muốn nói của nhau. Bao giận hờn chia cách đôi.

Sống Chết Có Nhau

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Duy Phước

Có những lúc sóng gió như gục ngã ta. Anh em ta bên nhau cùng vượt qua. Dù bao gian khó. Chẳng đổi thay lòng. Bao trở ngại cũng xong. Có những lúc mỗi bước chân buồn chí trai. Anh em ta bên nhau con đường dài. Cùng.

Sợ

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nguyễn; Hoà Mi; Nam Cường

Những lúc bên em lòng anh thấy yên bình, mình cùng bên nhau cười nói. Những lúc xa em a tự nhiên rất sợ, sợ một ngày em sẽ rời xa. Nỗi nhớ trong anh sẽ mãi luôn đong đầy, tình đầu anh trao về người mãi. Ước muốn trong tay.

Sẽ Tốt Hơn Cho Hai Ta

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Phạm Vỹ

Đã nhiều lúc nước mắt anh chợt rơi những khi anh thấy em bên ai đang cười vui. Bỏ mặc anh lúc ấy anh nhận ra đôi ta thật quá xa có lẻ mình chia tay thì sẽ tốt hơn. Dù hạnh phúc anh đã cố gìn giữ nâng niu như giấc mơ, giấc.

Sau Ngày Tận Thế

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Chấn Phong

Một cơn mơ trôi qua anh không thể tin người ơi. Ngày em đi xa anh trong anh là ngày tận thế. Tình anh đã trao hết cho em làm sao xóa đi những kỹ niệm. Thầm mong nếu có thể người ơi đừng rời xa anh. Ngày tận thế nếu có chỉ.

Sao Cũng Được

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Chấn Phong

Sao cũng được nếu em đã không cần. Một tinh yêu anh bao ngày anh đợi mong. Sao cũng được đành nhìn em khuất xa. Giữ sao được một người đã muốn đi. Sao cũng được dẫu ta yêu thật lòng. Trọn tình yêu chỉ trao người mà thôi. Sao.

9 Pages<123456789>