Liên Khúc Chiếc Khăn Gió Ấm & Mùa Đông Không Lạnh & Vắng Em Mùa Đông

Tác giả: Nguyễn Văn Chung & Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Khôi

Ở bên kia bầu trời, về đêm chắc đang lạnh dần. Và em giờ đang chìm trong giấc mơ êm đềm. Gửi mây mang vào phòng, vòng tay của anh nồng nàn. Nhẹ nhàng ôm cho em yên giấc ngủ ngon. Ở bên đây bầu trời, thì mưa cứ rơi hững.

Mặt Trái Tình Yêu

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Ngọc

Nếu không nhìn thấy thì làm sao em dám tin. Vì bên em anh luôn nói lời yêu thương. Nếu không nhìn thấy thì trăm lần em cũng chẳng tin. Sự thật đau thương bóp nát trái tim em. Yêu nhiều giờ càng khổ đau nhiều, cho nhiều.

Một Lần Lầm Lỡ

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Ngọc

Một lần em đã lầm lỡ một lần em đã lừa dối anh. Chỉ một lần mà sao đắng cay em mang. Chỉ một lần mà sao khắc sâu trong tim. Để đêm về từng cơn mơ làm em thổn thức. Dù rằng bên anh ngày tháng mà nào anh hay biết đâu. Chỉ.

Nếu Không Còn Yêu

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Khang Việt

Em, bao đêm anh mơ thấy em. Con tim anh luôn khát khao. Được mãi trọn đời bên em. Được mãi là người em yêu. Cho dù đời này luôn thay đổi. Hạnh phúc dù là mong manh. Hạnh phúc được bên em, em dấu yêu. Mà sao em bước ra đi.

Ngày Không Bình Yên

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Ngày ta lạc nhau là ngày không bình yên. Nụ hôn lạc trong nụ hôn. Bao thương mê kêu gào. Em xa xôi phương nào. Ta lao đao một đời. Đợi một đổi thay! Tình mình không là mơ. Vì đời không là thơ. Vậy nên em ngại trao lời.

Ngược Chiều Yêu

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Lời bài hát Ngược Chiều Yêu. Bước tiếp trong cuộc tình này. Mình anh lặng lẽ những đêm đường soi. Bước tiếp trong cơn mê này. Dù cho người đã xa thật xa. Yêu em trong đợi chờ. Dù rằng cơn mơ mãi chỉ là mơ. Yêu em không hy.

Nguyện Thề Đêm Đông

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Lê Vi

Bao nhiêu năm qua rồi. Con tim em lạnh lùng. Từng ngày anh cất bước ra đi. Nhớ phút cuối bên nhau. Anh ôm em trong lòng. Ta trao nhau lời nguyện thề đêm đông. Bao trăng sao trên trời. Như chứng giáng đôi mình. Anh nói.

Nửa Trái Tim Tội Nghiệp

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Lê Vy; Nguyễn Hoàng Nam

Yêu anh em đâu dám mong gì hơn. Được bên anh, nghe anh vỗ về. Người đàn ông em yêu thương. Người đàn ông, em trao trọn con tim. Yêu anh em đâu suy tính hơn thiệt hơn. Dù cho em, là cô gái nghèo. Từng đêm thâu đến bên.

Quá Khứ

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Ngọc

Quá khứ là những khổ đau mà em muốn quên đi. Quá khứ giờ đây đã xa khi anh nói lời yêu em. Tình yêu đó cho em nụ cười, xoá đi bao nhiêu muộn phiền. Có anh bên em để lại những ngày vui. Tình yêu đó không mong gì nhiều. Tiếng.

Quá Muộn Màng

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lệ Quyên; Hồ Trung Dũng

Đừng nói tình yêu sẽ k phai nhạt dẫu khó khăn để đến bên nhau. Đừng nói tình yêu sẽ k nhạt màu khi con tim yêu buồn chán. Ngày đó còn đâu phút giây ban đầu. Ta có nhau hạnh phúc anh ơi. Ngày đó còn đâu nhớ thương nhạt.

7 Pages<1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trương Lê Sơn