Quay Lại Từ Đầu

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lệ Quyên

Anh, rồi cũng như bao người khác, vây quanh em kẻ đón người đưa, vây quanh em ong bướm lả lơi. Mà sao không ai thật lòng. Bao lời nói yêu thương còn đó. Nhưng than ôi lời nói đầu môi , xem yêu thương là trò đùa thế.

Tại Vì Chính Em

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết

Đến sau cuối, khi đã chia tay nhau rồi. Em mới biết rằng mình cần có anh. Đến sau cuối, khi hai ta bước đôi đường. Em mới biết cuộc đời đầy bão giông. Cần có anh cho qua đi đêm đông dài. Cần có anh cho giấc mơ thiên.

Tại Vì Yêu Anh

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Cavie Trần; Kavie Trần

Đã biết ngay từ đầu, khi ta mới quen nhau. Tình đó mong manh dại khờ, em vẫn cứ yêu anh. Dù biết bên anh còn nhiều, nhiều nỗi đam mê. Nhưng thật lòng yêu anh, em chẳng cần chi. Rồi tháng năm trôi từng ngày, anh vẫn vô tâm.

Tầm Gửi

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Lê Vy; Lệ Quyên; Hoàng Lê Vi; NguoiDepDiamond; Diễm Sương

Em đi về đâu hỡi anh trên con đường đầy mưa gió. Em đi về đâu hỡi anh khi cuộc đời này thiếu vắng anh. Cô đơn từng đêm khóc thương cho cuộc tình đầy ngang trái.. Cho cuộc tình mà chỉ có nước mắt thôi.. Em như là con.

Tha Thứ Cho Em

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lệ Quyên; Lai Anh Tú; Hà Thúy Anh

Một lần cuối ta nói với nhau lời chia tay. Một lần sau cuối em nói với anh mình chia tay. Đã bao ngày bên nhau lầm lỡ. Đã bao ngày yêu thương lạnh giá. Đã bao ngày em cô đợi chờ. Một ngày nào đó anh sẽ đổi thay vì yêu.

Thêm Một Lần Yêu Thương

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lệ Quyên; Ngô Kiến Huy; Quang Dũng; Quỳnh Vi; Trịnh Lam; Dương Triệu Vũ; Lâm Vũ

Bao nhiêu cuộc vui, bấy nhiêu giọt sầu. Em đã khóc cho tôi từng đêm. Bao nhiêu cuộc say, bấy nhiêu hờn giận. Em đã lỡ vương mang vì tôi. Đêm thâu từng canh cô đơn em chờ. Rồi đến lúc nỗi đau vỡ òa thành tiếng mưa đêm.

Thiên Đường Cô Đơn

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Lưu Bích

Qua đi những tháng năm. Qua đi những khó khăn. Con đường em bước sao chông gai phủ quanh lối đi. Bao nhiêu nỗi đắng cay. Bao nhiêu nước mắt rơi. Mà em đã khóc cho riêng mình. Thân em như lá khô. Bay đi theo gió lạnh.

Thiên Đường Không Lối

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng

Đến sau cuối rồi người cũng bỏ... ta đi. Sau bao năm mật ngọt hạnh phúc trao nhau. Những tưởng thuyền tình đưa ta đến bến mơ. Mà nào ngờ đâu cuộc tình lạc lối hỡi em. Đến sau cuối đành lòng tiễn bước em đi. Dẫu chua.

Tình Đầu Không Nguôi

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi; Đàm Vĩnh Hưng; Uyên Trang

Mỗi lần anh nhớ đến em. Thì con tim anh gào thét yêu thương tình đầu. Mỗi lần anh nhớ đến em. Tình yêu ngây thơ trong trắng ngày xưa. Ngày xưa đó anh vội vàng, ngày xưa đó anh khờ dại. Ngày xưa đó anh để mất em người.

Tình Gian Dối Người Dối Gian

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Trần Nguyên; Hoàng Lê Vi

Xưa tôi yêu anh bằng con tim khát khao. Mong luôn bên anh được bên anh mãi hoài. Nhưng anh bên tôi chỉ là đùa vui phút giây. Nào có biết con tim tôi đã trao anh. Khi anh ra đi nào tôi hay biết đâu. Sao anh quay lưng bỏ.

7 Pages<1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trương Lê Sơn