Yesterday Once More

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Carpenters; Chưa Biết; Kiều Nga

When I was young. I'd listen to the radio. Waitin' for my favorite songs. When they played. I'd sing along. It made me smile. Those were such happy times. And not so long ago. How I wondered where they'd gone. But.

Yesterday's Men

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Madness

AN INSOLENT SPECK OF YOUTH. BEING TAKEN FOR A WALK. SO TIGHTLY BY THE EAR. THAT HE CAN HARDLY TALK. YESTERDAY'S MEN HANG ON TO TODAY. TO SING IN THE OLD FASHIONED WAY. IT MUST GET BETTER IN THE LONG RUN. HAS TO GET.

Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Triệu Hoàng; Huyền Trang

Nhớ em nhớ em anh nhớ rất nhiều. Người là tình yêu anh mong ước. Mỗi đêm anh ngủ, anh mơ. Chỉ thấy em mà thôi. Nhớ anh nhớ anh em nhớ thật nhiều. Nụ cười cho con tim nay bối rối. Mỗi khi em buồn em khóc. Anh luôn bên.

Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Khi cơn mưa vẫn rơi chốn này. Cũng là lúc em đã bước đi xa rời, bỏ anh. Mặt cho cơn mưa rơi mãi. Thấm ước đôi mi nhạt nhòa. Nếu là ngày đầu tiên, em sẽ không như thế này. Nhưng đến hôm nay, em đã có ai rồi. Cũng chẳng hiểu,

Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Hồ Quang Hiếu

Yêu chỉ mình em biết và đâu chỉ mình em biết…. Còn em biết gì không ... biết gì không? Từ ngày xe em đêm nay là làm lòng anh như đau nhói. Bao năm đắm say chỉ 1 câu ta chia tay nhé anh. Con tim đau, giọt lệ sầu. Mãi bước.

Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Cuộc tình đẹp cho anh, trọn đời thuộc về anh. Tình nồng nàn mộng đẹp bên anh, hồn này là của anh. Nếu hai đứa như cánh chim thướt tha bên trời. Líu lo hát ca bên đời. Chấm đôi cánh chim bên đồi. Tiếng ca vút cao yêu đời.

Yêu 1

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Rhymastic

Một chút nắng, nhẹ nhàng vương lên trên đôi mi ai. Kìa tà áo trắng làm con tim ta theo gót suốt con đường dài. Và lòng ta như say đắm vì dáng ai. Nụ cười duyên dáng khi em nhìn lại. Để ta thấy mong chờ, để ta thất ta như.

Yêu 50%

Tác giả: Chưa Biết

Chẳng còn hơi ấm như ngày xưa có em kề bên. Lòng giá băng thêm khi chiều nay gió đông lại về. Đâu còn ai để che chở, âu sầu ngồi tiếc tình lỡ. Ngồi nhớ mong em nơi thềm hoa ước hẹn khi xưa. Tình yêu anh đó trao về em vẫn.

Yêu Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Yêu anh yêu anh yêu như những giấc mơ. Giấc mơ dài thật dài và em không có lối ra. Yêu anh yêu anh yêu chỉ anh thôi. Yêu anh hết thân này. Yêu anh chẳng tiếc gì. Bằng tất cả những gì em có , bằng cả yêu thương . dù dấn.

Yêu Anh Bằng Nguyên Trái Tim

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ; Mỹ Huyền

Yêu em, xin anh yêu thương từ trong đáy tim anh. Xin anh mang cho em tin yêu đừng cho dối gian. Hãy hứa với em rằng, nụ hôn hôm nay ngàn sau không phai. Tình anh cho em, dù bao Xuân qua, còn tươi mãi. Khi ta bên nhau, hay.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết