Yêu Anh Một Đời

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Lưu Hương Giang

Nhớ anh nhớ những phút nồng ấm bên nhau. Giờ đây đã xa rồi người yêu bây giờ nơi nào. Đêm mưa hắt hiu chợt buồn xót xa mối tình. Anh đi rồi mang theo trái tim của tôi. Chàng là vì sao êm ái. Và để thắp sáng trái tim giá.

Trọn Giấc Mơ Yêu

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Hiệp; Tuyết Mai

Như những giấc mơ khi ta chìm vào sóng gió cuộc đời. Nơi tim niềm kiêu hãnh khôn nguôi. Thầm mong sớm mai kia như phép màu đánh thức. Cho em gặp anh. Yêu thương ta trao cùng niềm đam mê. Xua tan âm u lạnh lùng băng.

Tình Yêu Muôn Màu

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Lưu Hương Giang

Thời gian đã qua khi nắng lung linh màu. Giây phút thẫn thờ nhìn hoàng hôn. Một mình lang thang phố vắng. Biết bao giờ gặp lại anh? Ước cho đêm dài qua mau. Khi nắng vụt tắt bên thềm. Dòng thời gian như đã ngừng trôi.

Thu Không Em (Thu Không Anh)

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Tấn Minh; Lâm Huy Anh

Làm sao để xóa hết những kỷ niệm xưa. Làm sao để xóa hết những yêu thương này. Một ngày không có bóng dáng thân thương ấy, là ngày vô nghĩa. Tìm em trong ký ức những ngày xa. Tìm em ôi bóng dáng yêu kiều ấy. Đừng cất.

Tết Xuân

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Hà Anh Tuấn; Phương LinhLưu Hương Giang; Hồ Hoài Anh; Phương Linh; Lưu Hương Giang; Thanh Hà; Đình Bảo

Kìa gió mới đang về đây. Về trong mắt trong. Kìa gió mới đang về vây hồn ta. Ngày nắng ấm thơm hương. Còn vương những giọt sương. Để hoa thắm mùa xuân. Đứng bên đời hoà chung tiếng ca xuân về. Đứng bên trời đào khoe.

Say Đắm

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh; Hoàng Hải; Ngọc Anh (Việt Nam)

Xin rời xa, dù ước muốn đậm sâu. Yêu dấu muôn đời, hứa khắc ghi tên người. Mong thời gian, nhạt phai nỗi nhớ. Giấc mơ, buồn mình em khát khao. Quên được không, từng hơi ấm còn vương. Trong trái tim này với mắt môi nụ.

Sài Gòn Radio

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Hứa Như Ý

Âm thanh một bài ca thật quen, một giọng ca mang nhớ thương về đây, đưa tin ngày mai trời không mưa, nắng trong xanh. Từng dòng tin trên radio. Ngày bé còn chạy nô đùa nghe trong gió khắp trời quê mình. Trên radio, một câu.

Rơi

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Thùy Linh; Nguyễn Kiều Anh

Xin anh đứng đây một lần, lắng nghe dù vài giây. Con tim em chưa từng cất lên lời yêu bấy lâu. Gọi thầm anh trong nơi em từng ngày. Vì người vẫn quá xa xôi. Xin anh cho em những giấc mơ kia. Cho em chung lối anh đi. Một.

Riêng Mình Em Thôi

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Lê Hiếu

Màn đêm níu thời gian cùng trăng soi muôn ngàn lá. Ngàn sao vẫy gần đây, để màn đêm thêm lung linh. Mình ngồi vai sát vai, với ân cần và môi nồng ấm, cùng nguyện xin ước mơ chung, mang đôi cánh ta bay khắp giữa.

Phone Sớm

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh

Sớm mai bình minh mới lên. Trong nắng chan hòa lòng nhẹ mênh mang đến bên khung cửa. Thấy mình ai dưới chân cây thùy dương đứng trong âm thầm. Lặng ngồi ở nơi đây với cây đàn rất dễ thương. Nhìn như muốn nói với tôi muôn.

4 Pages1234>