Tâm Sự Người Thương Binh

Tác giả: Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Trường Vũ; Anh Hùng; Quang Lập

Từ ngày bọn mình chia tay, đến nay đã ba năm vừa đầy. Từ dạo giã từ gian nan, thôi trả anh màu áo lãng du. Các anh vẫn miệt mài vui đời trai chiến đấu. Tôi không quên nguyện cầu cho bạn bè họp nhau, ngày tháng.

Thành Phố Buồn Hơn (Thành Phố Buồn 2)

Tác giả: Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Chế Linh

Thành phố nào, ngày mình yêu nhau rong chơi một thuở. Thành phố nào ngày đó mình yêu nhau. Thương làm sao, cỏ non ven đồi nhỏ. Nhớ vô cùng và nhớ quá ai ơi! Làm sao quên bên Hồ Than Thở vắng. Và chỉ đôi ta hồn vút tận mây.

Thương Hận

Tác giả: Tú Nhi & Hồ Đình Phương

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thanh; Tuấn Linh; Mai Quốc huy; Randy; Thanh Lịch; Trường Vũ; Tuấn Vũ; Chế Linh; Mạnh Quỳnh

Có ai biết được chỉ mình tôi buồn. Giấu trong tiếng cười ngấn lệ thoảng qua hồn. Để rồi ngưng cung đàn cuối. Khách về khách ấm tình đôi. Tôi về tôi sống đêm dài. Xông pha mấy vạn mối tình giữa đời. Có khi ngỡ mình đã.

Tình Khúc Đoạn Trường

Tác giả: Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Trường Vũ; Mạnh Quỳnh; Chế Linh

Ngày hôm qua đôi ta còn thấy mặt. Ngày hôm qua bên nhau còn rong chơi. Ôi ngàn lời chiều men đó chưa nguôi. Cho một người dù đã cách xa xôi . Em ra đi cho mây lịm phố buồn. Người ra đi cho tôi nhiều đau thương. Đêm.

Tôi Đã Hát, Sẽ Hát, Ta Phải Hát

Tác giả: Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Chế Linh

Tôi đã hát trên quê mẹ tù đày. Tôi đã hát bên người mất ngày mai. Tôi đã hát giữa rừng quanh bầy thú. Tôi đã hát trong tù ngục ngày dài. Tôi đã hát bên thân mẹ thật gầy. Tôi đã hát bên người chết không toàn thây. Tôi đã hát.

Trả Lại Người Tình (Trả Lại Cho Thành Phố)

Tác giả: Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Chế Linh; Thành Nguyên; Quang Lập; Thúy Hà

Trả lại cho thành phố những ngày rong chơi đây đó. Trả lại người tình nhiều mơ ước ảo huyền. Tôi xa lìa thành phố không ngại ngần ưu tư. Dù đã hơn một lần nhung nhớ. Trước mặt tôi là nắng nắng để lưa thưa trên áo.

Trong Tầm Mắt Đời (Chỉ Là Giấc Mơ Thôi, Kẻ Cô Đơn)

Tác giả: Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ; Trường Vũ; Tường Nguyên; Gada; Chế Hoàng Dũng; Hồ Quốc Bửu; Huy Thái; Lâm Quang Hùng; Lê Vũ; Đan Nguyên; Đàm Vĩnh Hưng; Chế Linh; Duy Khánh; Người Hát Rong; Mạnh Quỳnh; Nhật Phong

Nhiều khi tôi muốn bỏ đi thật xa. Bạn thân ngoảnh ngơ như người xa lạ. Người mình bao năm chăn gối. Bây giờ còn dối gian nhau. Mấy ai trong đời hiểu thấu. Tiền khô cháy túi có ai hiểu ta? Nhiều khi bỏ đi như kẻ.

Xin Làm Người Xa Lạ

Tác giả: Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Đan Nguyên; Đức Hùng; Lương Quốc Tùng; Chế Thanh; Ngô Quang; Minhdang04111990; Mạnh Quỳnh; Khánh Lâm; Chế Linh; LạcQuan; Ban Hat; Thanh Le; Đàm Vĩnh Hưng; Phil Trần

Còn gì đâu em, tháng ngày vui qua mất rồi. Còn gì đâu em, thôi còn đến xót xa thêm. Đoạn đường ta đi, còn dài lê thê. Đời nhiều đam mê, xuôi bươc chân quên về nên nỡ quên câu thề. Từ đó đôi ta buồn thật nhiều trong tình.

Xin Vẫy Tay Chào

Tác giả: Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Duy Trường; Chế Thanh; Thế Sơn; Vcdz382; Gada; NguoiDepDiamond; Chế Linh; Tuấn Vũ; Hoàng Lợi

Một lần này nữa mai mình xa rồi. Lời nào người nói đi rồi chia ly. Mộng tình hai đứa tan từ đây... rồi. Rồi mình một mình bước đêm lẻ loi. Nghẹn ngào tình xót xa tình ban đầu. Lời nào còn nữa đâu mà cho nhau. Giờ thì hai.

Xin Yêu Tôi Bằng Cả Tình Người (Xin Yêu Bằng Cả Tình Người, Xin Yêu Tôi Bằng Tình Người)

Tác giả: Tú Nhi

Ca sỹ thể hiện: Thái Châu; Phượng Mai; Hương Lan; Tuấn Vũ; Mỹ Huyền; Phương Lam; Yến Khoa; Chưa Biết; Mạnh Quỳnh; Trường Vũ; Chế Linh; Vũ Duy; Phi Nhung; Hoàng Lâm

Tình yêu ơi đến nữa mà chi. Tình yêu ơi đến nữa làm gì. Tôi sợ rồi một ngày nào đó. Tình đến rồi tình vụt bay đi chẳng tiếc gì. Bỏ lại trong tôi từng đêm hờn giỗi. Bỏ lại trong tôi nhịp bước bơ vơ. Mà tình yêu chợt.

6 Pages<123456>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tú Nhi