Hãy Quay Về

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Nhật Nguyệt

Anh giờ đâu,cho lòng em luôn nhớ tiếng anh nói cười. Cho dù ta giờ đã xa nhau, anh hỡi hãy quay về đây. Ở nơi đó anh có biết rằng, có 1 người vẫn trọn đời mong nhớ anh. Ngày hôn qua ta còn gần nhau. Ngồi bên nhau nhìn muôn.

Hẹn Nhau Nơi Ấy

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Quách Tuấn Du

Lúc này ở nơi phương trời. Không biết em thế nào. Có thấy buồn và lạnh không em. Khi mình em trên con phố khuya. Anh giờ trách anh thật nhiều. Đã để em một mình. Anh trách mình chẳng thể bên em. Chẳng chở che được người.

Hoa Thiên Điểu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy; Dũng Minh

Như loài hoa mang tình yêu , em từ nơi xa xăm bay về. Bên đời anh , âm thầm trôi , âm thầm em mang nhiều chua cay. Có không anh , thấy mắt em khóc trong đêm nhưng dòng lệ tràn. Trên khoé môi .... Có không anh , thấy tim.

Hơi Ấm Ngày Xưa

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm

Ngày nắng đã tắt buông trên cuộc tình héo hắt. Bao yêu thương nhưng sao vội tan quá nhanh. Để những tiếc nuối trong em ngỡ là phút cuối. Anh đi mãi sẽ không quay về đây nữa. Ngày anh đi mang theo. Một trời thương nhớ.

Kem Dâu Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Tóc Tiên; Wanbi Nguyễn Tuấn Anh

Lòng anh khao khát được như giấc mơ. Thần tiên ngày thơ bé dại. Thầm mong ước sẽ xây nên lâu đài anh ước mơ. Một nàng công chúa cùng anh hát ca. Cùng anh sẻ chia những lúc. Khi anh vui buồn u sầu. Cùng anh cất cánh bay lên.

Khoảng Cách

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Thôi em ơi ta phải xa nhau thôi. Đừng, đừng nói chi nữa lời gian dối ngày nào. Thôi em ơi tình đã chết thật rồi. Còn đâu câu hứa chung đôi. Yêu thương xưa nay vụt bay nơi nao. Giờ là những cay đắng, là bao đêm lạnh.

Khoảng Cách Hai Tâm Hồn

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Vy Oanh

Sao khi bên nhau nước mắt em tuôn rơi. Người hờn trách em đã quá hững hờ. Người trách em vô tình. Em luôn vô tư chẳng biết em quan tâm. Và lo lắng anh đến như thế nào. Chỉ muốn anh ôm vào lòng. Yêu một người thật lòng sao.

Không Còn Là Trẻ Dại

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Điều đó có thật là điều em mơ. Điều đó có thật là điều anh mong. Để rồi từ đó tan nát tim anh. Để rồi từng đêm nước mắt lăn nhanh. Để rồi từ đó ta đã cho nhau ngàn câu đớn đau. Lừa dối đó là tội tình em mang. Lừa dối đã.

Không Yêu Cũng Đừng Làm Bạn

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Em có còn yêu anh không !? Khi không còn như lúc trước. Mỗi lần bên nhau tay sẽ đan thật chặt, trái đất cũng như ngừng quay.... Rồi em yêu một ai đó khác, mang đi cả trái tim anh theo. Anh phải tự lừa dối nghĩ mai em.

Kí Ức Anh Và Em

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: V.Music Band

Chiều nay mưa lại rơi, nhìn phía xa chân trời , chợt lòng ta buồn tênh bồi hồi nhớ ai như hôm nào. Tình yêu xưa đã xa giờ một phút giây bỗng trở về. Làm cơn mưa chiều nay càng thêm tái tê lòng. Những kí ức vụt qua, chợt.

11 Pages<123456789>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận