Ngàn Lần Khắc Tên Em

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn; Phan Đinh Tùng; Khánh Phương; Quang Vinh; Tần Khánh; Châu Gia Kiệt; Lương Văn Pha; Chế Đình Cường; Nguyễn Hồng Thuận; Ngô Kiến Huy

Đêm bỗng nhiên giọt nước mắt thấm mi cay. Đường về ngày hôm nay. Bỗng như ôi sao xa quá. Anh nhớ em người ơi sao mới hôm qua. Mà giờ chỉ mình anh lẽ loi. Lặng thầm lê bước trong mưa. Ngày hôm qua ta vẫn còn nhau. Ngày.

Ngày Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà; VMusic; V.Music Band

Người đã đến bên anh một ngày. Sưởi ấm mãi qua đêm đông dài. Từ ánh mắt đầu trao nhau. Lòng em đã thầm yêu anh. Từ hôm ấy anh bỗng nhớ nhiều. Nhìn mắt ai nói lên bao điều. Dường như đã từ bao năm. Mình sinh ra dành cho.

Người Đẹp

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Tim

Oh oh oh oh người đẹp. Oh oh oh oh người đẹp yeh! Đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp oh người đẹp. Cho lòng anh mê say, cho lòng anh ngất ngây. Bao đêm dài loay hoay mà em nào đâu hay ay ay... Đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp oh.

Người Xa Lạ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Lam Anh

Xin lỗi anh vì đã nghi ngờ. Và xin lỗi anh vì đã cho anh giấc mơ về ngày mai sau. Đến nay chỉ còn thương đau. Tôi giận anh vì đã ơ hờ. Và tôi giận anh vì đã vô tâm. Đánh rơi cuộc tình đôi ta, từ ngày hôm qua. Yêu thương.

Nhìn Lại Quá Khứ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Còn lại gì từ ngày em ra đi. Lệ anh vương trên mi. Anh nhớ người thật nhiều. Từng nụ cười. Từng vòng tay chơi vơi. Rồi yêu thương tan nhanh sao mỏng manh. Chẳng biết lúc này người ở đó sẽ thế nào. Lòng còn nhớ đến tháng ngày.

Nhớ Những Ngày Đã Xa

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: VMusic

Nhớ em hay mỉm cười khi anh khẽ hôn nhẹ. Nhớ em hay mỉm cười khi anh vuốt mái tóc. Tháng năm trôi êm đềm đôi ta quá hạnh phúc cứ như giấc mơ. Bỗng dưng sao bây giờ trong anh quá hiu quạnh. Bỗng dưng sao bây giờ ngày trôi.

Như Chưa Từng Yêu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Ái Phương

Còn lại gì nữa khi ngày đã dần tan. Nỗi đau thầm chôn vùi theo niềm nhớ. Lặng thinh, buồn ngắm mưa rơi ướt lạnh. Càng quên càng nhớ, xa rồi vẫn gần lắm. Ngày anh vội bước, em còn chưa kịp nói. Rằng em đã biết, ta chưa từng.

Như Chuyện Thần Tiên

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Ngồi bên em lắng nghe cánh đồng ngát xanh. Chờ hoàng hôn giống như là một bức tranh. Tựa vai em rất êm rất gần. Vẫn như ngày đầu tiên mà ta đã trao nụ hôn. Chuyện đôi ta mãi như ánh sao sáng soi. Đầy lung linh đẹp.

Những Điều Nhỏ Nhoi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Vy Oanh

Ngày tháng trôi đi vui buồn tôi đâu biết chi. Mải mê ganh đua theo phù du chẳg lối thoát. Đời trôi đi mãi rồi một ngày mới thấy giấc mơ qua rồi, ôi đời buồn tênh. Rồi bỗng sáng nay khu vườn xinh đã nở hoa. Tiếng ai vui ca.

Níu Kéo Hay Buông Tay

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đình Tùng; Thái Ngọc Bích

Có khi đêm dài lòng chợt nhớ ai. Nhớ tiếng em cười và khi em nói. Ðã xa anh rồi nhủ lòng vậy thôi. Nhưng sao mắt em lại chợt cay cay. Có nhau bao ngày, ngỡ tình vẫn đây. Mà sao lại thấy chua cay về đây. Vỡ tan đôi lần,

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận