Sống Như Ta 20

Tác giả: Dương Khắc Linh & Trang Pháp

Ca sỹ thể hiện: Thu Minh

Ngày lại trôi, đếm từng năm đã qua đi mất rồi. Bao ưu tư sao vương vấn cuộc đời. Trong con tim sao cứ vẫn mãi chờ đợi chi. Để hôm nay, khi nhận ra thời gian cũng vút bay. Khi tình yêu cũng có lúc đổi thay. Chẳng điều gì là.

Tình Về Nơi Đâu

Tác giả: Thanh Bùi & Dương Khắc Linh

Bâng khuâng trong đêm thật dài. Ở nơi niềm vui đã xa. Tình mình như đang vô vọng. Cho ta thao thức đêm dài. Đưa nhau qua cơn mộng buồn. Màn đêm càng thêm cách xa. Mình lặng im đến lúc nào. Nghe anh nghe anh đêm nay. No.

Vì Đã Tìm Thấy Em

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi

1. Tàn đêm nay, người đi mất rồi. Tàn đêm nay, lệ ai cũng rơi. Quen nhau chưa lâu sao tiếng yêu vụn vỡ âm thầm? Nhắm mi nhoà, siết em, sát vào lòng. Khoảng khắc quá ngắn cho anh và em. Yêu thương chưa lâu, phải xa rời.

Vì Sao Anh Cố Giấu

Tác giả: Hà Quang Minh & Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Hương Tràm

1. Một lần vài người nói. Họ trò chuyện cùng anh. Khi bâng quơ một ai. Bỗng nhiên nhắc em. Người thở dài chẳng nói. Chỉ nhìn vào khoảng trống. Mắt anh như chìm sâu. Bao nỗi niềm. Rồi gặp lại chiều nay. Tình cờ mình nào.

Xin Cho Em Lần Nữa

Tác giả: Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Maya

Dường như đã không còn. Hạnh phúc xa tầm với. Tình yêu nay không còn những đam mê ngày xưa. Còn đâu những ánh mắt rạng ngời. Nụ hôn trao vội vã. Bờ vai anh yêu nồng ấm, nay sao anh đành xa? Nhớ không yêu thương đã.

Xin Hãy Thứ Tha (My Apology)

Tác giả: Hoàng Anh & Dương Khắc Linh

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Anh; Chưa Biết; Hồ Ngọc Hà

Rằng em luôn giận anh em đâu nào hay em đã sai. Bởi vì em luôn hờn ghen khi anh cười vui với ai. Tìm đâu khi thời gian vô tình mang anh đi. Vì hôm nay em nhận ra mình đã quá yêu anh. Bao lời yêu thương vội quên đi. I wish.

5 Pages<12345
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Dương Khắc Linh