Mẹ Thiên Nhiên

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Những tiếng thét gào vang từ trốn nào. Biết sẽ đến một ngày chỉ lại những thân cây xơ xác. Vào đường cùng muôn loài sẽ đi về đường nào. Con người sẽ không còn lựa chọn như bây giờ. Không thể trốn tránh tất cả những gì sắp.

Mệt Mỏi

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Phan Anh Vũ

Anh không thể chịu nỗi được em. Không thể chịu nỗi không khí căng thẳng mỗi ngày. Em không thể đem đến niềm vui. Không thể làm anh quên hết bao muộn phiền trong đời. Chỉ cần người biết im lặng, thì anh sẽ luôn nhận ra,

Mong Em Hiểu Cho Anh

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ

Đôi khi quan tâm cũng khiến em khó chịu. Anh cứ ở bên mỗi khi em lạnh lùng. Nụ cười chẳng dành cho anh đâu. Thật áp lực khi bên nhau, tự hỏi mình chịu được bao lâu. Nhiều khi em vô lý, là anh không suy nghĩ. Bởi anh không.

Mong Manh

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinh Anh

Ngày mai anh sẽ quên đi tình yêu đó. Xóa hết những ngày đau nhói. Vì đến lúc chúng ta không ai còn cảm giác. Anh nhớ khi xưa những lần trong mưa. Em sẽ cố ôm anh để cho những suy nghĩ kia tan vào mưa. Điều gì đã thay.

Một Lần Nữa Được Yêu

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Ngô Trác Linh; Chưa Biết

Đã có những khi anh đã sai. Nước mắt của em đang nhẹ rơi. Thấm ướt hết vai anh tại sao. Có lẽ bởi anh đã làm em ko vui. Cũng vì anh đã ko lắng nghe những khi em buồn. Để em vội vàng bước đi lạnh lùng. Làm sao cố xin em thứ.

Một Ngày Ý Nghĩa

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Ngô Chấn Đông; Quang Hiếu; Nhật Kim

Một ngày nắng thật đẹp. Ta đi trên đường rất bối rối. Cứ quay lại nhìn nhau nói không nên lời. Tình yêu thật khó nói ra. Và một làn gió mát. Khẽ lùa tóc em để anh thấy. Nét dịu dàng hồn nhiên xinh xắn lạ thường. Để anh.

Một Nửa Bầu Trời

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ; DC Tâm

Ngày hôm nay anh sẽ, bước đi xa một nửa bầu trời. Vì đó là tương lai nơi một vùng đất mới. Anh không biết, em có, kiên nhẫn chờ đợi? Anh sẽ về một ngày không xa, người ơi... Chuyến bay cũng đã đến, dõi theo anh chào.

Nắm Tay Anh Lần Cuối

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin

Nắm đôi tay anh thêm lần nữa nhé. Nói anh nghe những điều vẫn còn. Chắc đôi môi em không còn cảm giác anh xin em. Rồi bình minh sẽ đến đón em về. Và tia nắng dìu em đi đến nơi cuối chân trời. Em hiểu rằng em lặng.

Nếu Còn Yêu Em

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Khiết Ngọc

Có nước mắt vẫn rơi cho 1 tỳnh yêu!~. Biết chắc sẽ phãi quên ... anh thật rồi... Thật quá khó để nói vớy anh...! Rằng!!! Em không thể xa anh. Em đã khóc rất nhỳu =_+. Vỳ em thôy .....!!!! Vỳ em thôy....!!!! Đã.

Ngày Em Cưới

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Em vẫn đang ở phía cuối con đường. Khuôn mặt em hạnh phúc. Hôm nay là đám cưới của người anh yêu. Cầm bông hoa trên tay em cười tươi. Ôi! Thời gian vẫn chẳng thể dừng lại. Anh đã hỏi bản thân. Đã yêu em rất nhiều, thương.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ